spot_img
Trang chủHóngTiến Bịp là ai? Hành trình từ “giang hồ 4.0” đến đại...

Tiến Bịp là ai? Hành trình từ “giang hồ 4.0” đến đại gia BĐS Hải Phòng

Tiến Bịp hay “giang hồ 4.0” là cái tên khá “lừng lẫy” trên mạng xã hội. Với vẻ ngoài hùng hổ cùng tính cách thẳng thắn, Tiến Bịp nhận được rất nhiều quan tâm từ CĐM.

Tiểu sử Tiến Bịp

Tiểu sửTiến Bịp
Tên thậtNguyễn Thành Long
Tên gọi khácY A Cờ Khấc, Giáo sư Tiến Bịp,...
Ngày sinh1988
Tuổi34
Quê quánHải Phòng
Nghề nghiệpYoutuber, Kinh doanh BĐS
Mạng xã hộiYoutube

Tiến Bịp là ai?

Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long, ngoài cái tên Tiến Bịp thì anh còn thường được gọi bằng những tên khác như: Long Chọc, Y A Cờ Khấc, Giáo sư Tiến Bịp, Nghiện có hiểu biết,…

Tiến Bịp là ai?

Tiến Bịp nổi tiếng là tay chơi cờ bạc nhiều với mánh khóe, anh cũng khá nổi tiếng trong giới giang hồ trên cả nước. Hiện nay, ngoài công việc chính là kinh doanh dịch vụ cầm đồ, Tiến Bịp còn hoạt động mảng hỗ trợ tư vấn mánh khóe trong các trò đỏ đen.

Tiến Bịp tên thật là Nguyễn Thành Long

Hiện tại Tiến Bịp đang sở hữu kênh YouTube với hơn 120.000 người đăng ký. Anh thường xuyên livestream nói chuyện về đạo lý, châm ngôn sống và chia sẻ về cuộc sống của giới giang hồ.

Đặc biệt là các video hướng dẫn chơi bài bịp thu hút rất nhiều lượt xem, biệt danh Tiến Bịp cũng xuất phát từ đây. Anh cũng là chủ nhân của câu nói “còn cái nịt” gây bão MXH trong thời gian dài.

Phía sau anh mỗi khi livestream là tấm bảng để số điện thoại cá nhân với mục đích tư vấn bài bạc, lô đề.

Tiến Bịp Sinh năm bao nhiêu? Tiến Bịp quê ở đâu?

Tiến Bịp sinh năm 1988 tại đất cảng Hải Phòng. Sở hữu vẻ ngoài xăm trổ và mang nhiều trang sức theo phong cách “đàn anh đàn chị”, Tiến Bịp luôn tỏ ra mình là một người có học thức cao và thường xuyên đăng những clip với nội dung bàn về nhiều vấn đề trong xã hội.

Tiến Bịp Sinh năm bao nhiêu?

Sự nghiệp của giang hồ 4.0 Tiến Bịp

Sự nghiệp của giang hồ 4.0 Tiến Bịp
Tiến Bịp và vợ con

Từng sa vào con đường nghiện ngập, cờ bạc, tệ nạn và tù tội nhưng sau khi tìm thấy người phụ nữ của cuộc đời mình, Tiến Bịp đã quyết tâm làm lại cuộc đời mình. Hiện tại anh đang là chủ công ty bất động sản Tiến Phát và kinh doanh nhà nghỉ.

Tiến Bịp từng đỗ đại học với 28 điểm

Có một sự thật về Tiến Bịp mà ít người biết đó là anh đã từng 2 lần đỗ Đại học với số điểm lên đến 27 và 28 điểm ở 2 lần thi. Đáng chú ý ở cả 2 lần thi anh đều đạt 10 điểm môn hóa.

Tiến Bịp từng đỗ đại học với 28 điểm?

Lúc này anh đã miệt mài chăm chỉ, quyết tâm học tập và ra trường với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi. Sau đó Tiến được mời vào làm kỹ sư thiết kế tại một tập đoàn tàu thủy lớn của Việt Nam.

Tiến Bịp và con đường trở thành Youtuber 

Ban đầu Tiến Bịp chỉ đăng tải những video clip chia sẻ quan điểm cá nhân của mình xoay quanh những chủ đề về cuộc sống của giới giang hồ, thường xuyên vào tù ra khám, các mẹo chơi bài bạc hay việc nghiện ngập.

Với cách nói chuyện thẳng thắn và tự nhiên, Tiến Bịp nhanh chóng nhận được sự chú ý từ CĐM. Đến nay anh đã sở hữu kênh youtube với hơn 100 nghìn lượt follow.

Ảnh chế meme Tiến Bịp

Ảnh chế meme Tiến Bịp

Tiến Bịp meme

Ảnh chế Tiến Bịp

Meme Tiến Bịp hài hước

Tổng hợp meme hài hước Tiến Bịp

Tiến Bịp là ai?

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức mới nhất mỗi ngày! 

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật