spot_img
Trang chủCông nghệCốc Cốc giới thiệu AI Chat và AI Search phát triển trên...

Cốc Cốc giới thiệu AI Chat và AI Search phát triển trên mô hình GPT 3.5

Trình duyệt cho thị trường Việt Nam, Cốc Cốc bắt đầu thực hiện quá trình thử nghiệm của AI Chat và AI Search từ ngày 29/5.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Hôm 29/5, Cốc Cốc ra mắt AI Chat và AI Search đến với người dùng Việt Nam. Được biết, AI Chat là chatbot ứng dụng mô hình ngôn ngữ lớn (Large Language Model – LLM), được phát triển dựa trên mô hình GPT 3.5 và dữ liệu từ tìm kiếm của trình duyệt.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Do đó, chatbot AI này có khả năng cung cấp câu trả lời bằng văn bản nhanh, cập nhật và chính xác. Sản phẩm có hỗ trợ dịch truy vấn bằng tiếng Anh để trả lời bằng tiếng Việt.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Điểm nổi bật của Cốc Cốc AI Chat chính là khả năng hiểu tiếng Việt và xử lý linh hoạt, chính xác những nội dung truy vấn mang đặc trưng văn hoá Việt Nam. Ngoài ra, AI Chat có thể xử lý các tác vụ liên quan đến ngôn ngữ như tóm tắt, dịch văn bản.

Trong khi đó, Cốc Cốc AI Search là tính năng cung cấp câu trả lời bằng cách sử dụng AI để tóm tắt nội dung từ các kết quả liên quan đến truy vấn của người dùng một cách nhanh chóng và chính xác hơn thay vì phải truy cập nhiều trang web.

Cốc Cốc AI Chat nổi bật với khả năng hiểu tiếng Việt

Hiện hai sản phẩm này đang trong quá trình thử nghiệm và khó tránh khỏi một số hạn chế về nội dung câu trả lời, số lượng người dùng hoặc nhầm lẫn vì đang trong quá trình tiếp tục học từ cơ sở dữ liệu mới.

Cốc Cốc ra mắt AI Chat và AI Search cho thấy năng lực cạnh tranh của doanh nghiệp công nghệ Việt trong cuộc đua cùng các đơn vị phát triển sản phẩm ứng dụng AI toàn cầu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật