spot_img
Trang chủCông nghệSamsung trở thành đối tác gaming tại TwitchCon Paris 2023

Samsung trở thành đối tác gaming tại TwitchCon Paris 2023

Samsung Electronics tạo cơ hội cho game thủ tham gia hội nghị TwitchCon Paris 2023 thử nghiệm Galaxy S23 Ultra chơi Genshin Impact.

Samsung hy vọng gắn kết cộng đồng game thủ nhờ sức mạnh của công nghệ

Sự kiện TwitchCon Paris được tổ chức tại Trung tâm triển lãm Porte de Versailles trong hai ngày 8/7 và 9/7. Đây là sự kiện có sự góp mặt của nhiều người ảnh hưởng trong cộng đồng game, cũng như sự quan tâm cuồng nhiệt của các cộng đồng game thủ trên thế giới.

Samsung hy vọng gắn kết cộng đồng game thủ nhờ sức mạnh của công nghệ

Được biết, Samsung cũng là một trong những nhà tài trợ chính tại hội nghị phát trực tuyến và trò chơi được tổ chức hai năm một lần. Đây là lần đầu tiên Samsung làm đối tác với sự kiện gaming.

Phó chủ tịch kiêm Trưởng nhóm chiến lược tiếp thị, Kinh doanh trải nghiệm di động tại Samsung Electronics, Saejin Kim đã chia sẻ rằng: “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi trở thành nhà tài trợ chính tại TwitchCon Paris 2023. Qua việc hợp tác này, chúng tôi tin rằng game thủ sẽ được gắn kết hơn nhờ sự phát triển của công nghệ.”

Samsung hy vọng gắn kết cộng đồng game thủ nhờ sức mạnh của công nghệ

Bên cạnh đó, tại TwitchCon Paris 2023, Samsung còn cung cấp các sản phẩm của công ty như điện thoại thông minh Galaxy S23 Ultra hiệu năng cao để người tham gia sự kiện có thể thử nghiệm các trò chơi di động như “Genshin Impact”, “Auto Chess VNG” và “Call Of Duty Mobile”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật