spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: CFO và TW thắng lợi, cỗ máy hủy diệt Adam...

CKTG 2023: CFO và TW thắng lợi, cỗ máy hủy diệt Adam ra đời

Ngày 2 vòng Play-in CKTG 2023 diễn ra đầy căng thẳng với chiến thắng thuộc về CFO và TW khiến ban bình luận thế giới bất ngờ.

CFO thắng DFM tại ngày 2 CKTG 2023

DFM đưa một toplane đã rời khỏi đấu trường chuyên nghiệp suốt 2 năm vì chuyện gia đình để thi đấu chính trên đấu trường quốc tế.

ApaMen đã hoàn thành tốt khâu đi đường nhưng lại không đóng góp được nhiều trong giao tranh hay đẩy lẻ. Yutapon chuyển từ top về bot, có lẽ thời gian luyện tập ngắn đã khiến anh không đủ tỏa sáng.

CFO thắng DFM tại ngày 2 CKTG 2023 1

Không những thế, DFM pick team thiếu sát thương, dồn tài nguyên cho sai người khiến tất cả lợi thế đầu trận vụt mất về sau. Thậm chí, họ còn để con Draven của CFO free farm và liên tục xả nội tại.

Sang game 2, Jayce và Rumble tiếp tục xả lượng lớn sát thương. SP quá khéo giúp CFO đem về thắng lợi áp đảo 2-0.

CFO thắng DFM tại ngày 2 CKTG 2023 2

TW thắng lợi trước cổ máy hủy diệt Adam team BDS

Game 1, Adam counter Renekton bằng Darius nhịp độ áp đảo toàn bộ ván đảo, thậm chí không để chết một mạng nào. Khiến game 2, TW phải dành lượt ban cho Darius. Adam được đánh giá cao khi dùng chất tướng nào anh cũng có thể xử lý tốt.

TW cổ máy hủy diệt Adam 1

Sang game 2, Artemis bỏ Kai’sa sát lực quay về bảng ngọc thuận tay liên tục gánh team. Bên cạnh đó là Glory quét tan kẻ yếu quá đẹp, K’Sante liên tục câu kéo hy sinh tạo lợi thế cho team. Tất cả những điều trên đã khiến BDS dù cố gắng nhưng vẫn không có câu trả lời.

TW cổ máy hủy diệt Adam 2

Macro ấn tượng game 3 TW liên tục bóp nghẹt BDS từ đầu đến cuối game. Cả game 2 lẫn game 3 là một TW hoàn toàn mới mẻ, mãn nhãn và đầy cảm xúc khiến ban bình luận thế giới phải khen ngợi TW là “cổ máy hủy diệt Adam”.

Có thể thấy sự góp mặt của Sofm trong ban cố vấn của Team Whales đã giúp cho đội tuyển trẻ trở nên cứng cáp và chất lượng hơn tại CKTG 2023 năm nay.

TW thắng BDS

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật hành trình CKTG 2023 của các tuyển thủ LMHT nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật