spot_img
Trang chủGameSlayder bị chỉ trích là nguyên nhân chính khiến GAM thua

Slayder bị chỉ trích là nguyên nhân chính khiến GAM thua

Sau trận thua của GAM tại ngày đầu ra quân ở giải đấu LMHT CKTG 2023 thì chàng xạ thủ Slayder đã bị chỉ trích dữ dội.

Slayder nhận bão công kích

Ngay giai đoạn đầu game 1, khi Levi đang ở cánh trên thì bot lại tổ chức giao tranh không cơ sở dẫn đến việc thua lane và Kai’sa xanh sớm.

Chính điều này ảnh hưởng lớn đến các lane khác phải chịu thua thiệt để kéo lại botlane và nó đã bị đối thủ khai thác để đẩy nhanh ván đấu.

Slayder nhận bão công kích 1

Đến game 2, sau khi chật vật giành được baron lấy lại lợi thế thì Linh Vương lại tiếp tục đứng ở vị trí không phù hợp để K’Sante của đối thủ bắt chết.

Hai sai lầm nghiêm trọng của Slayder bị cả giới chuyên môn lẫn netizen chê bai và chỉ trích. Thậm chí, nhiều anti còn không ngừng công kích anh chàng trên mạng xã hội.

Slayder nhận bão công kích 2

Tuy nhiên, có thể thấy lỗi không chỉ ở chàng xạ thủ 2k này mà việc xử lý kỹ năng, call team, di chuyển của GAM ở mọi vị trí đều gặp vấn đề lớn. Bên cạnh đó, phải khen ngợi kỹ năng của LLL tại mùa giải LMHT năm nay.

Slayder nhận bão công kích 3

Mặt khác, GAM đã quá chủ quan khi cho rằng bản thân có thể thắng LLL dễ dàng. Mong rằng GAM sẽ rút kinh nghiệm trong trận gặp R7 sắp tới.

Slayder nhận bão công kích 4

Slayder nhận bão công kích 5

Mong rằng Slayder sẽ lấy lại tinh thần để chiến đấu tốt hơn. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị khác về mùa giải LMHT CKTG 2023 nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật