spot_img
Trang chủGameCKTG 2023: PSG và LLL thắng đậm, Pentakill đầu tiên xuất hiện

CKTG 2023: PSG và LLL thắng đậm, Pentakill đầu tiên xuất hiện

Ngày đầu tiên của vòng khởi động tại LMHT CKTG 2023 đã diễn ra với nhịp độ cao, 2 chiến thắng đầu thuộc về PSG và LLL cùng chiếc Pentakill.

PSG thắng R7 ngay trận mở màn CKTG 2023

Những tưởng R7 và PSG Talon sẽ có cuộc cạnh tranh ngang tài ngang sức. Tuy nhiên, trái với kỳ vọng ấy, PSG đã thắng tuyệt đối.

R7 tỏ ra yếu thế trong việc hiểu và vận hành hiệu quả meta mới khiến cho khâu ban/pick gặp vấn đề, từ đó tạo lợi thế cho đối thủ.

Mặt khác, PSG thể hiện nhiệt huyết mạnh mẽ khi liên tục mở giao tranh ở khắp nơi trên bảng đồ áp đảo R7 mang về chiến thắng 2-0.

PSG thắng R7 ngay trận mở màn CKTG 2023 1

PSG thắng R7 ngay trận mở màn CKTG 2023 2

LLL thắng GAM giành được Pentakill đầu tiên

Game 1 vì quyết định sai lầm đầu trận của Bot lane đã kéo theo sự thua thiệt ở mọi lane. Điều này đã khiến đội hình giao tranh tổng của GAM bị bóp nghẹt hoàn toàn.

Con Kai’sa sát lực với Kiếm Âm U, đã kiểm soát gần như toàn bộ bản đồ và mang về được Pentakill đầu tiên của mùa giải CKTG 2023.

Sang game 2, cơ hội cuối cùng nên GAM cẩn trọng trong từng nhịp giao tranh kéo ván đấu late tận 40 phút. Mặc dù liên tiếp có những pha giao tranh lật kèo nhưng LLL vẫn đem về chiếc thắng 2-0.

LLL thắng GAM giành được Pentakill đầu tiên 2

LLL thắng GAM giành được Pentakill đầu tiên 1

Kết thúc ngày 1 CKTG 2023, 2 chiến thắng thuyết phục thuộc về PSG và LLL. Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm về giải đấu LMHT lớn nhất năm 2023 này nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật