spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiCách tải LOL PBE, làm sao để chơi LMHT trên Server Bắc...

Cách tải LOL PBE, làm sao để chơi LMHT trên Server Bắc Mỹ?

Được ưu ái hơn các server khác, máy chủ PBE Liên Minh Huyền Thoại sẽ được trải nghiệm các phiên bản cập nhật mới nhất của game sớm hơn. Cùng tìm hiểu cách tải Lol PBE và làm thế nào để chơi được phiên bản LMHT mới nhất trước tiên ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Cách tải Lol PBE nhanh nhất

Tạo tài khoản RIOT NA

Đầu tiên, bạn cần truy cập vào đường dẫn signup.leagueoflegends.com để tạo tài khoản RIOT NA cụ thể như sau:

Bước 1. Sau khi truy cập vào trang chủ, các bạn nhập Gmail của bản thân sau đó chọn “bắt đầu”.

Cách tạo tài khoản LOL PBE để tải LOL PBE

Bước 2. Tiếp tục nhập ngày tháng năm theo yêu cầu.

Nhập thông tin yêu cầu để tải LMHT PBE

Bước 3. Điền tên đăng nhập và mật khẩu dễ nhớ, sau đó vào Gmail xác nhận để có thể tạo tài khoản.

Chọn tên tài khoản RIOT sau đó xác minh trong Gmail

Tải Lol PBE Client

Sau khi đã đăng ký tài khoản RIOT Bắc Mỹ thành công, bạn trở lại trang chủ đã truy cập lúc đầu, chọn vào dòng “Click to download” bên dưới nút “bắt đầu”.

Tiếp tục trang sẽ dẫn bạn đến giao diện tải, tại đây bạn chọn “Download for windows”. Khoảng vài phút bản Client Lol PBE sẽ được tải xuống, bạn chọn tập tin có đuôi .exe để khởi động Client này.

Chọn Download để tải xuống bản client LOL PBE

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Cách đăng ký tài khoản League Of Legends PBE

Tạo nhân vật trong LMHT PBE

Bước 1. Hoàn tất tải Client LMHT PBE, bạn tiếp tục khởi động và đăng nhập tài khoản RIOT NA đã tạo khi nãy. Lúc này một khung nhập tên nhân vật trong game sẽ được hiển thị, bạn chọn tên theo mong muốn.

đăng nhập tài khoản RIOT NA

Bước 2. Sau khi chọn “Start now” một bảng chào mừng người chơi mới sẽ hiện ra, tại đây người chơi chọn vào “TEAMFIGHT TACTICS”.

Chọn tên nhân vật mong muốn để chơi LOL PBE

Bước 3. Tạo nhân vật thành công, các bạn tạm tắt Client Lol PBE.

Kích hoạt tài khoản PBE

Bước 1. Sau khi tắt Client, bạn truy cập vào pbesignup.na.leagueoflegends.com (trang kích hoạt PBE) để kích hoạt PBE.

Bước 2. Chọn “Log in” để nhập tải khoản RIOT NA đã tạo.

Đăng nhập để tải LOL PBE nhanh chóng.

Bước 3. Đăng nhập xong, lăn chuột xuống 1 chút bạn sẽ thấy dòng “CHECK MY ELIGIBILITY”, click vào để kích hoạt tài khoản.

Chọn vào thẻ CHECK MY ELIGIBILITY để kích hoạt tài khoản

Bước 4. Tạo tên đăng nhập và chọn “SIGN ME UP” sau đó chọn hệ điều hành phù hợp với máy tính của bạn và tải về.

Tạo tên đăng nhập dễ nhớ để chơi lol PBE.

Tải lol PBE phù hợp với hệ điều hành của máy tính.

Sau khi tải về bạn click vào file và cài đặt LOL BPE vào máy như bình thường, đăng nhập tên tài khoản bạn đã kích hoạt. Chờ cài đặt xong là bạn đã có thể trải nghiệm LMHT phiên bản mới nhất trên máy chủ Bắc Mỹ.

Ưu nhược điểm khi chơi Lol máy chủ PBE

  • Ưu điểm khi chơi Liên Minh Huyền Thoại trên server PBE là được trải nghiệm phiên bản cập nhật mới nhất từ nhà phát hành game. Người chơi có thể tha hồ chơi thử những điều chỉnh mới, tướng mới… mà không ảnh hưởng đến tài khoản ở server trong nước.
  • Nhược điểm khi chơi ở máy chủ Bắc Mỹ là khiến cho độ trễ game tăng cao, Ping trong game có thể lên đến hơn 100ms, đây thực sự là điều mà không game thủ nào muốn xảy ra. Ngoài ra, muốn đăng nhập được Liên Minh trên server này người chơi không thể dùng Lol thông thường mà còn cần phải tải phiên bản tương thích.
  • Thêm nữa, Lol PBE là server tập trung cho các phiên bản mới, phiên bản thử nghiệm nên thường xuyên xảy ra các lỗi trong game. Đây cũng là nơi để nhà phát hành tìm ra lỗi và sửa chữa trước khi chúng được phổ biến sang các server khác.

Bạn đang xem tin trên kênh Tin.Hay.VIP.

Cách giảm giật khi chơi Lol PBE

Sau khi tải Lol PBE người chơi sẽ gặp phải tình trạng giật lắc khi tham gia trận đấu. Có 3 cách để giảm độ giật lắc khi chơi Liên Minh huyền Thoại máy chủ Bắc Mỹ:

  • Sử dụng cáp mạng nối trực tiếp từ Module truyền tải đến thiết bị bạn dùng để chơi game để tăng độ ổn định đường truyền.
  • Cài đặt các phần mềm hỗ trợ giảm ping trong lúc chơi game như WTFast, NoPing…
  • Chọn cấu hình trong trận ở mức thấp và chọn FPS ở mức tối đa để trận đấu mượt mà hơn.

Cách chỉnh Tiếng Việt PBE

Nếu tải Lol PBE về chưa có Tiếng Việt, để chỉnh Tiếng Việt cho bản LMHT PBE, bạn click phải chuột chọn thư mục “LeagueClient.exe” chọn Properties. Tại thẻ Shortcut bọn nhập thêm đuôi “–locale=vn_VN” vào ô Target. Chọn Apply để hoàn tất.

Khi chơi bạn khởi động biểu tượng Lol PBE đã được chỉnh sửa Target vừa nãy để có thể chơi game ở phiên bản Tiếng Việt. Lưu ý mỗi lần có bản cập nhật bạn cần phải chèn lại đuôi trên để có thể chơi ở Tiếng Việt.

Các bạn vừa xem xong bài viết hướng dẫn cách tải LOL PBE và cách đăng ký tài khoản đăng nhập. Tinhayvip.com hy vọng bạn sẽ có nhiều những phút giây vui vẻ cùng tựa game LMHT trên máy chủ PBE.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật