spot_img
Trang chủHóngMách 3 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều cho chị...

Mách 3 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều cho chị em

Nhiều chị em là “tấm chiếu chưa trải” hay chưa có đủ nhiều kinh nghiệm tình trường thường có chung thắc mắc rằng là cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều như thế nào? Tinhayvip.com hôm nay sẽ chia sẻ đến các bạn 3 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít hay còn “zin” hay không.

Cách nhận biết đàn ông đã từng quan hệ hay chưa

Đây là thắc mắc muôn thuở của những cô gái mới lớn sắp được nếm trải “vị tình” với người yêu hay những phụ nữ ít kinh nghiệm chưa được “ăn chuối” nhiều.

Theo một số thông tin được truyền tai nhau hoặc xuất hiện trên 1 số trang thông tin rằng đàn ông, con trai có “trinh” và cách nhận biết là ở phần quy đầu sẽ lộ ra hoàn toàn, da bao quy đầu sẽ bị tuột xuống dễ dàng. Tuy nhiên, nhận định này là không chính xác!

Phần da bao quy đầu với 1 số người sẽ tự tuột xuống khi trưởng thành, với 1 số người thì khó hơn nên họ cần can thiệp tiểu phẫu. Việc đàn ông, con trai bị đau do tuột bao quy đầu trong lần đầu quan hệ không phải là mất “trinh”.

Chưa có thông tin chính xác nào về việc xác định “zin” của 1 người đàn ông về khía cạnh cơ thể vật lý nói trên nên việc người yêu nói với bạn rằng “đây là lần đầu của anh” thì chị em cũng chẳng có cách nào để trách khứ hay buộc tội họ được.

Cách nhận biết dàn ông quan hệ nhiều hay không.

Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, sinh lý cao

Các chị em có nhu cầu sinh lý cao, muốn được thỏa mãn thường sẽ tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi này:

Đàn ông sinh lý cao là người có lượng Hoocmon nam cao, thể hiện bằng cơ bắp rắn chắc (không cần to), dẻo dải, thể lực tốt, lông tóc dày và đen, răng nướu chắc khỏe.

Đàn ông gầy, dân gian có câu “gầy là thầy đ*” hay “xấu dây tốt củ” ám chỉ người nam giới có thân hình gầy nhưng dẻo dai, có nhu cầu sinh lý rất cao, chị em từng trải có thể dễ dàng nhận thấy điều này.

Người đàn ông đã trải qua nhiều mối tình, họ chủ động làm quen với bạn và thể hiện rằng họ muốn đi xa hơn với bạn. Những người này thường có nhiều kinh nghiệm trong chuyện giường chiếu, sau khi chia tay mối tình gần nhất có thể họ đang dư thừa 1 lượng lớn tinh khí muốn “xả” vào bạn. Nếu bạn là nữ và có nhu cầu cao thì nên chọn kiểu đàn ông này để làm bạn tình.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

3 cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít

Để biết 1 đàn ông đã từng quan hệ hay chưa, hay cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều ra sao thì cần lưu ý qua 3 đặc điểm này ở họ.

1. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít qua sức khỏe

Để ý dấu hiệu thể chất là một trong những cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều hay ít dễ dàng nhất:

Đàn ông quan hệ quá nhiều: Khi quan hệ quá nhiều, nam giới sẽ tiêu hao nhiều năng lượng và những tinh túy trong cơ thể, ảnh hưởng đến cân bằng âm dương. Duy trì trong thời gian dài sẽ có các biểu hiện yếu về xương khớp, gân cốt lục cục, nếu ăn uống không đủ dinh dưỡng sẽ thấy họ luôn mệt mỏi, yếu cơ. “Súng ống” trong tình trạng không sẵn sàng, cần kích thích mạnh mới có hứng thú.

Đàn ông tình dục điều độ: Thần sắc tươi tỉnh, cơ thể luôn khỏe mạnh, cơ bắp săn chắc và tràn đầy năng lượng. Nam giới quan hệ ở mức vừa phải có lượng Hoocmon cân bằng, luôn sẵn sàng cho cuộc yêu, thời gian quan hệ tương đối lâu nếu không mắc các bệnh liên quan đến sinh lý.

Đàn ông ít quan hệ: Trong nhiều sách cổ đã nói đến việc giữ được tinh khí trong cơ thể sẽ giúp kéo dài tuổi thọ. Nam giới ít quan hệ sẽ không có nhiều tác động xấu đến thể trạng cơ thể, tuy nhiên những trường hợp này thường do các bệnh về sinh lý. Thời gian dài không quan hệ sẽ khiến cơ thể tồn đọng nhiều năng lượng xấu, nếu không kết hợp chế độ vận động tập luyện sẽ khiến cơ bắp yếu, đì trệ kém năng động.

Cách nhận biết dàn ông quan hệ nhiều qua sức khỏe.

2. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua lời nói, cử chỉ

Đàn ông quan hệ nhiều: Lời nói có phần hơi tà dâm, thường nói chuyện liên quan đến tình dục, thường thích “địa hàng” các cô gái, đầu óc khá nhạy cảm với tình dục, hay liên tưởng nhiều thứ về chuyện này. Luôn tỏ ra mình rất rành chuyện giường chiếu, khi tiếp xúc với nữ giới lần đầu thì rất nhẹ nhàng, nhưng càng về sau họ càng bộc lộ rõ việc ham muốn và khó kiểm soát, thường muốn quan hệ hơn là tình yêu. Giọng nói của những người này thường khá trầm ấm và rất tự tin khi nói.

Đàn ông quan hệ ít: Nhắc đến chuyện giường chiếu thì đàn ông chưa hoặc ít quan hệ thường sẽ cười mỉm rồi lơ đi. Về vấn đề nam nữ có chút ái ngại, luôn tỏ ý muốn tìm hiểu yêu thương trước khi bước đến tình dục. Tuy nhiên, nếu đàn ông kiểu này họ có 1 chế độ ăn uống, sinh hoạt vận động điều độ thì khả năng sinh lý của họ vẫn rất tốt.

3. Cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều qua tinh thần

Đàn ông quan hệ nhiều: Về tinh thần họ luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng, vui vẻ, có phong thái tự tin khi đối diện với người khác phái. Áp dụng với nam giới có tần suất quan hệ vừa phải, với trường hợp “làm” quá nhiều thì nó lại trái ngược lại với những biểu hiện được đề cập trên.

Đàn ông quan hệ ít: Tinh thần thường không phấn khởi, hay ủ rũ, nếu sinh hoạt tình dục ít do các bệnh sinh lý thì họ thường lãnh cảm với tình dục. Thiếu tự tin khi đối mặt, nói chuyện với nữ giới.

Cách nhận biết dàn ông quan hệ nhiều qua tinh thần của họ.

Những phân tích về cách nhận biết đàn ông quan hệ nhiều, sinh lý cao trên đây được lấy ý kiến từ kinh nghiệm của nhiều chị em từng trãi lẫn chia sẻ thẳng thắn của một số đông nam giới. Không hẳn chính xác 100% nhưng dựa vào những đặc điểm này, tỉ lệ chọn nhầm đối tác của chị em vẫn rất thấp.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật