spot_img
Trang chủHóngCách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác cực chuẩn...

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác cực chuẩn xác

Cùng TinhayVIP tham khảo ngay các cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác cực nhanh chóng và chuẩn xác mà không cần thuê thám tử.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua cách hành xử

Nếu như ngày thường, vợ bạn thường trở về nhà với tâm trạng mệt mỏi, hay cáu gắt chồng con nhưng thời gian gần đây hay trở về nhà với tâm trạng vui vẻ, thoải mái thì đây chính là dấu hiệu đáng ngờ đầu tiên.

Nguyên nhân sâu xa của “niềm vui” này chính là do sau khi quan hệ, đặc biệt là khi nàng “lên đỉnh”, não bộ sẽ tiết ra hoocmon “hạnh phúc” có tên là Endorohin và Serotonin khiến cho nàng cảm thấy hưng phấn, vui vẻ, yêu đời.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua cách hành xử

Ngoài ra, sau khi “ân ái”, sự hoạt động của các cơ và sự gia tăng lưu lượng máu đến tất cả các bộ phận trên cơ thể, điều này khiến da dẻ của phụ nữ trở nên hồng hào, thần thái cũng có phần cuốn hút hơn.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua “cô bé”

Một cách khác để nhận biết vợ vừa mới quan hệ người khác xong chính là quần lót của nàng và tình trạng của “cô bé”. Thông thường, với những người vừa quan hệ xong thì quần lót sẽ có chút ẩm ướt do dịch nhờn tiết ra trong quá trình quan hệ.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua “cô bé”

Hơn nữa, sau mỗi lần quan hệ xong, 2 bên mép của âm đạo sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ và có phần tấy đỏ đồng thời nhạy cảm căng cứng hơn so với thông thường.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua chuyện vợ chồng

Thông thường, sau khi quan hệ xong, phụ nữ sẽ không có “hứng thú” ít nhất trong vòng 6 tiếng. Lúc này dù bạn có “mơn trớn” đến mức nào thì âm đạo của nàng cũng sẽ khô và không tiết dịch này.

Tuy nhiên, dù lúc này bạn có “đòi hỏi” đến mức nào thì nàng cũng sẽ tìm cách từ chối. Bên cạnh đó, vào lúc này nàng cũng sẽ ngủ sâu và ngon hơn so với ngày thường.

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần

Cách nhận biết phụ nữ đã quan hệ nhiều lần chính xác nhất chính là quan sát âm đạo của cô nàng. Với những người đã quan hệ nhiều lần thì da ở hai bên mép âm đạo sẽ bị nhăn và thâm hơn rất nhiều so với những người chưa quan hệ.

Cách nhận biết vợ đã quan hệ với người khác qua chuyện vợ chồng

Ngoài ra, một người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều thường cởi mở khi nói về chuyện quan hệ tình dục và cảm thấy thoải mái với đàn ông. Thậm chí, họ còn tỏ ra mình là người am hiểu và thuần thục chuyện ấy. Ngược lại, với phụ nữ chưa từng quan hệ hoặc ít kinh nghiệm, họ có xu hướng né tránh, khép nép và hạn chế những đụng chạm không cần thiết với đàn ông.

Một cách khác để nhận biết người phụ nữ này đã quan hệ nhiều lần hay chưa đó chính là lúc cô ấy làm tình.

Người phụ nữ đã từng quan hệ nhiều lần, họ sẽ biết những điểm nhạy cảm trên cơ thể của đối phương, thậm chí cô ấy còn chủ động quan hệ bằng miệng cho bạn trong màn dạo đầu.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật