spot_img
Trang chủGái XinhStripchat là gì? Ứng dụng show hàng vượt mặt Onlyfans

Stripchat là gì? Ứng dụng show hàng vượt mặt Onlyfans

Ngành công nghiệp 18+ chưa bao giờ có dấu hiệu hết hot, và việc tăng trưởng thần tốc của trang web Stripchat là một bằng chứng rõ ràng nhất. 

Stripchat là gì?

Stripchat là một trang web giải trí cho người trưởng thành, nơi mà người dùng có thể xem các buổi trình diễn trực tuyến của người mẫu webcam, thường là phụ nữ, thực hiện các hành động từ nhẹ nhàng đến táo bạo trên webcam. Người dùng có thể tương tác với người mẫu qua cửa sổ chat và thậm chí có thể yêu cầu các hành động cụ thể theo yêu cầu.

Stripchat là gì?

Stripchat chính thức ra mắt vào năm 2018, đây là một trong những trang web webcam mới với khoảng 50 triệu khách truy cập hàng tháng.

Xem live trên stripchat có tốn phí không? 

Tương tự như nền tảng OnlyFans, Strip chat hiện đang miễn phí tạo tài khoản và miễn phí theo dõi với 1 số streamer. Tuy nhiên thông thường các tài khoản miễn phí thường rất ít nội dung hấp dẫn, muốn xem được những nội dung gay cấn như show hàng hay thẩm du hoặc tương tác với idol thì anh em cần phải dùng bản trả phí. Tùy theo độ hot của các idol mà phí theo dõi sẽ có mức cao thấp khác nhau.

Stripchat là gì?

Có 2 cách để truy cập vào trang web strip chat. Cách đầu tiên cũng là cách đơn giản nhất chính là truy cập vào trang web Stripchat.com và tạo tài khoản truy cập. Truy nhiên khi truy cập trên phiên bản website, bạn khó có thể tương tác với idol của mình.

Leak hình ảnh, video Stripchat miễn phí 

Thấu hiểu được nỗi lòng của anh em, TinhayVIP đã cho ra mắt group telegram chuyên leak các hình ảnh, video hot từ các idol nổi tiếng trên nền tảng Stripchat mà không cần phải tốn bất kỳ khoản phí nào.

>>> Link tham gia group leak Stripchat 

Vì sao các idol Stripchat thường đeo khẩu trang? 

Các fan cứng trên nền tảng thường đùa với nhau rằng, cách đơn giản nhất để nhận biết idol Stripchat người Việt chính là dựa vào khẩu trang vì tỷ lệ các idol mang khẩu trang người Việt chiếm đến 90%.

Nguyên nhân của hành động có phần hơi “kỳ quặc” này chính là việc livestream hay show hàng tại Việt Nam vẫn chưa “thoáng” như Nhật hay Hàn, việc không để lộ danh tính thực của các idol Việt chính là cách để bảo vệ họ.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật