spot_img
Trang chủGameBull bị chỉ trích vì 2 lượt pick ngoan cố khiến KDF...

Bull bị chỉ trích vì 2 lượt pick ngoan cố khiến KDF thua đậm trước HLE

Trong trận đấu BO5 loại trực tiếp tại playoff LCK Mùa Xuân 2024, Bull đã bị chỉ trích nặng nề khi khiến KDF thua trắng trước HLE.

Bull bị ném đá sau khi KDF bị loại

KDF là đội tuyển giành được chiếc vé cuối cùng góp mặt trong top 6 playoff. Thành tích này phần nhiều phải kể đến công của bộ đôi đường dưới. Tuy nhiên, vào playoff họ trở thành đối thủ dễ xơi nhất mà HLE và KT nhắm đến.

Bull bị ném đá sau khi KDF bị loại 1

Với quyền được lựa chọn, HLE đã giành mồi ngon cho mình khi chọn đối đầu với KDF. Mặc dù nhận thấy rõ thực lực chênh lệch nhưng fan vẫn kỳ vọng KDF có ít nhất 1 ván thắng hoặc ít nhất thua một cách kịch tính và không gây thất vọng.

Tuy nhiên, Kwangdong Freecs đã thua không có đường gỡ, bị áp đảo hoàn toàn. Điều này đã khiến bất cứ ai xem cũng thất vọng. Ngay sau đó antifan đã dồn sự phẫn nộ liên tục công kích vào xạ thủ trẻ Bull.

Bull bị ném đá sau khi KDF bị loại 2

Họ cho rằng vì hai lượt pick Draven ở hai ván cuối đã dẫn đến thất bại của KDF. Mặc dù game 2, Draven đi lane tốt tuy nhiên việc giữ vị trí giao tranh không tốt cũng như liên tục bị bắt chết đầu tiên đã khiến con bài này phế hoàn toàn.

Bull bị ném đá sau khi KDF bị loại 3

Những tưởng game 3 Bull sẽ đổi một vị tướng khác, nhưng anh vẫn tiếp tục chọn Draven và viễn cảnh cũ đã lặp lại. Cả 2 game đấu Draven không một tác dụng, gây damage thua cả hỗ trợ của mình trong khi meta xạ thủ chí mạng đang lên ngôi đã khiến Bull trở thành tâm điểm bị chỉ trích.

Bull bị ném đá sau khi KDF bị loại 4

Mặt khác nhiều netizen cho rằng, lối chơi của KDF chưa thực sự ổn, mọi vị trí đều thiếu gắn kết, không nhiều kinh nghiệm, không linh hoạt trong lối chơi,… mới là lý do chính khiến họ thua. Do đó việc nhắm sự công kích vào một mình anh chàng xạ thủ Bull là không phù hợp.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật