spot_img
Trang chủGameT1 tụt dốc phong độ do bị DDOS tấn công khi đấu...

T1 tụt dốc phong độ do bị DDOS tấn công khi đấu tập

Dạo gần đây T1 luôn bị chê là có phong độ thi đấu giảm sút, nguyên nhân mới đây đã được tiết lộ là do DDOS tấn công.

T1 đến đấu tập cũng bị DDOS tấn công

Thầy trò kkOma đã khép lại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 với hạng nhì được vào thẳng R2 playoff. Tuy nhiên, họ vẫn bị đánh giá kém vì là nhà ĐKVĐ CKTG 2024 nhưng lại để thua GEN tại vòng bảng cả lượt đi lẫn về. Họ còn để thua HLE và gặp khó khăn để thắng được DK và KT.

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024 1

Điều này khiến nhiều fan hâm mộ lo lắng khi những trận chiến cuối cùng để giành chiếc cúp vô địch LCK Spring 2024, vé tham dự MSI 2024 và Grand Slam 2024 của T1 sẽ gặp chông chênh.

Mới đây, lý do khiến T1 “yếu tay” đã được hé lộ. Theo đó, sự tấn công của DDOS tại giải đấu không hề dừng lại. Sau khi BTC LCK tăng cường bảo mật để chống DDOS thì nhóm tin tặc này đã chuyển sang tấn công quá trình luyện tập của các tuyển thủ.

T1 đến đấu tập cũng bị DDOS tấn công 1

Nặng nề nhất có lẽ là các thành viên T1 khi lượt xem livestream của họ luôn cao. Nhóm tin tặc đã khiến các trận đấu tập, leo rank, livestream của nhà ĐKVĐ CKTG 2024 bị gián đoạn liên tục.

Gần đây nhất, Gumayusi đã bức xúc khi không thể hoàn thành được giai đoạn đi lane do bị tấn công mạng. Anh đã phải khép lại các trận đấu rank của mình khi chưa trận nào kéo dài quá 10.

T1 đến đấu tập cũng bị DDOS tấn công 2

Việc không thể luyện tập tốt ảnh hưởng lớn đến khả năng thi đấu và tâm lý của các tuyển thủ. Hơn thế nữa playoff sắp đến đây sẽ diễn ra với bản cập nhật mới. Nếu không có giai đoạn làm quen meta các tuyển thủ sẽ khó thích nghi, vận hành và thi đấu tốt. Nhiều netizen cho rằng DDOS là trò gian lận của các nhà cái để tác động vào kết quả thi đấu.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay, thú vị, nhanh và mới nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật