spot_img
Trang chủGameGEN G có thể sẽ không góp mặt trực tiếp tại MSI...

GEN G có thể sẽ không góp mặt trực tiếp tại MSI 2024

Ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đại diện LCK tại MSI 2024, tuy nhiên GEN G rất có thể sẽ không được xuất hiện trực tiếp tại giải đấu.

GEN G không xuất hiện trực tiếp tại MSI 2024?

LCK Mùa Xuân 2024 đã sắp bước đến hồi kết, sau khi vòng bảng khép lại, GEN G đang là đội nhất bảng và Chovy là tuyển thủ sở hữu MVP vòng bảng. Với phong độ ổn định, lối chơi kiểm soát chắc không kẽ hở đã giúp GEN trở thành ứng cử viên sáng giá cho cúp vô địch LCK Spring 2024.

GEN G không xuất hiện trực tiếp tại MSI 2024? 1

Như đã biết, quán quân và á quân LCK Mùa Xuân 2024 sẽ đại diện LCK tham dự MSI 2024. 2 gương mặt được kỳ vòng nhiều nhất cho chiếc vé này không ai khác ngoài 2 kỳ phùng địch thủ T1 và GEN.

GEN G không xuất hiện trực tiếp tại MSI 2024? 2

Tuy nhiên nếu GEN G tham dự MSI 2024 rất có thể họ sẽ không được xuất hiện trực tiếp tại sân khấu. Thậm chí không được tham gia phỏng vấn giao lưu người hâm mộ. Nếu nghiêm trọng hơn họ sẽ không được đặt chân đến Thành Đô.

GEN G không xuất hiện trực tiếp tại MSI 2024? 3

Bởi lẽ, vì phát ngôn thiếu suy nghĩ của đội ngũ social GEN vào đầu năm đã khiến CĐM Trung Quốc vô cùng phẫn nộ và tẩy chay. Trong khi đó, MSI 2024 sẽ được tổ chức tại Thành Đô từ ngày 01/05 – 19/05.

GEN G không xuất hiện trực tiếp tại MSI 2024? 4

Điều này khiến netizen không khỏi lo lắng cho GEN G. Bởi lẽ cách đây không lâu đội tuyển Valorant của GEN cũng đã bị ép thi đấu online khi giải đấu của họ được tổ chức trên đất nước tỷ dân. Trong thời gian thi đấu netizen xứ Trung đã không ngừng công kích dữ dội đội tuyển này.

Người hâm mộ đang hoang mang lo lắng cho đội tuyển LMHT GEN cũng sẽ gặp phải tình trạng tương tự. Hiện tại phía Riot Games, LCK và cả ban tổ chức giải đấu MSI 2024 đều chưa đưa ra bất cứ thông báo nào.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay VIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật