spot_img
Trang chủGameTổng kết LCK Mùa Xuân 2024: GEN nhất bảng, Chovy MVP, lộ...

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024: GEN nhất bảng, Chovy MVP, lộ diện đội hình xuất sắc nhất

LCK Mùa Xuân 2024 đã khép lại vòng bảng với GEN về nhất và Chovy trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất và 3 đội hình hoàn hảo nhất cũng lộ diện.

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024

Vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 đã diễn ra với nhiều nốt thăng trầm, sau hành trình dài cuối cùng cũng khép lại. GEN là đội nhất bảng khi chỉ để thua đúng 1 trận trước sự đột biến quá bất ngờ của KT. T1 xếp thứ nhì, xếp ngay sau đó là HLE. KT, DK và KDF cũng góp mặt trong top 6 và bước vào playoff.

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024 1

Người hâm mộ đã phải nói lời chia tay với FOX, NS, DRX và BRO. Trong các trận đấu cuối cùng, cả 4 đội tuyển đã chọn cho tân binh lên đội hình chính thi đấu. Nó giúp họ thử nghiệm đội hình cũng như cho các tân binh trẻ được học hỏi nhằm hướng đến một Mùa Hè thăng hoa hơn.

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024 2

GEN và T1 sẽ được đi thẳng vào R2, trong khi đó 4 đội còn lại sẽ phải tranh đấu loại trực tiếp ở R1. GEN sẽ là người được chọn 1 trong 2 đội thắng ở R1 làm đối thủ loại trực tiếp. Những cái tên xuất hiện ở playoff đều không ngoài kỳ vọng của người xem. Nó hứa hẹn mở ra những cuộc tranh tài khốc liệt nhất.

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024 3

Tổng kết LCK Mùa Xuân 2024 4

Bên cạnh đó, GEN ngoài là đội tuyển về nhất vòng bảng thì còn là đội có tuyển thủ sở hữu MVP vòng bảng. Với 1300 POG, Chovy chính thức trở thành tuyển thủ xuất sắc nhất vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024. Ngoài ra LCK Mùa Xuân 2024 cũng đã công bố 3 đội hình xuất sắc nhất với hầu hết tất cả thành viên của GEN G, T1 và HLE.

LCK Mùa Xuân 2024 LCK Mùa Xuân 2024

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP để cập nhật nhanh những tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật