spot_img
Trang chủCông nghệBlockchain LAMINA1 sắp sửa được khởi động

Blockchain LAMINA1 sắp sửa được khởi động

Cha đẻ của metaverse (đa vũ trụ ảo) – ông Neal Stephenson đang ấp ủ dự án riêng là blockchain LAMINA1.

Blockchain LAMINA1 sắp sửa được khởi động

Trong tiểu thuyết khoa học viễn tưởng mang tên Snow Cash, ông Neal Stephenson đã lần đầu tiên giới thiệu với công chúng về định nghĩa của metaverse. Ông Neal cũng đang ấp ủ riêng cho mình dự án Blockchain LAMINA 1 hợp tác với Peter Vessenes – cựu chủ tịch Bitcoin Foundation.

dự án Blockchain LAMINA1

Ngày 8/6 vừa qua, trên trang Medium, ông Peter Vessenes đã chính thức công bố dự án này. Ông cho biết dự án blockchain LAMINA1 sẽ đóng vai trò là “lớp nền cho Open Metaverse”, là nơi ưu tiên những người sáng tạo cả về nghệ thuật lẫn kỹ thuật và là một cộng đồng có thể hỗ trợ những ai đang xây dựng metaverse.

Theo đó, vai trò của Neal Stephenson trong dự án blockchain LANINA1 này là mang đến những trải nghiệm và những mục tiêu cốt lõi cho dự án như: giúp nghệ sĩ và những người sáng tạo được trả lương xứng đáng, cải thiện môi trường… Đồng thời mang đến những giá trị về mặt tầm nhìn, trí tuệ,…

nhà văn Neal Stephenson

Được biết, ông Joseph Lubin – đồng sáng lập Ethereum là một trong những người đầu tư sớm nhất vào dự án này dù nó chưa có nhiều thông tin cụ thể.

ông Joseph Lubin

Cùng chờ đón những thông tin tiếp theo về dự án blockchain LAMINA1 tiếp theo trên TinhayVIP.com nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật