spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Zoe, cách chơi và lên đồ Zoe mạnh nhất

Bảng ngọc Zoe, cách chơi và lên đồ Zoe mạnh nhất

Bậc thầy biến ảo Zoe là một pháp sư đường giữa mang nét tinh nghịch, ngây thơ nhưng ẩn chứa bên trong một sức mạnh to lớn. Cùng Tinhayvip.com tìm hiểu về cách chơi, trang bị và bảng ngọc Zoe mới nhất ngay bên dưới.

Bảng ngọc Zoe

Zoe chơi vị trí chính là một pháp sư đường giữa, bảng ngọc Zoe ở vị trí này có 2 cách chỉnh phổ biến được tổng hợp dưới đây.

Bảng ngọc Zoe Mid Sốc điện

Nhánh chính bảng ngọc Zoe

Sử dụng nhánh chính Áp Đảo trong bảng ngọc Zoe này giúp cô nàng có khả năng dồn sát thương tướng địch một cách mạnh mẽ và nhanh chóng.

Bảng ngọc Zoe đường giữa Sốc Điện dồn sát thương mạnh.
Bảng ngọc Zoe đường giữa Sốc Điện dồn sát thương mạnh.
 • Sốc điện: Zoe đánh trúng tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tục trong 3 giây sẽ gọi 1 tia điện sốc lên bản thân chúng gây thêm 1 lượng sát thương thích ứng lớn.
 • Vị máu: Tấn công tướng đối phương Zoe sẽ được hồi 1 ít máu, có thời gian hồi, bảng ngọc Zoe sở hữu ngọc này cho phép cô trụ đường tốt hơn.
 • Thu thập nhãn cầu: Tham gia trong các pha hạ gục tướng địch sẽ tích trữ tăng sức mạnh thích ứng cho Zoe, khi đạt cộng dồn tối đa cô sẽ được tăng thêm sức mạnh thích ứng.
 • Thợ săn kho báu: Zoe nhận thêm vàng với mỗi lần đầu tham gia trong pha kết liễu tướng địch, tăng thêm với mỗi lần hạ gục tướng lần đầu sau.

Nhánh phụ bảng ngọc Zoe

 • Chọn nhánh phụ Cảm Hứng: Máy dọn lính cho Zoe 3 máy dọn lính khi bước vào trận đấu, có thể kích hoạt được sau 180 giây, dùng lên đơn vị lính đối phương sẽ hấp thụ chúng ngay lập tức với số vàng tương ứng, loại lính địch bị hấp thụ sẽ chịu thêm sát từ Zoe về sau. Thấu thị vũ trụ cho Zoe thêm điểm hồi trang bị kích hoạt và phép bổ trợ.
 • Hoặc chọn nhánh phụ Pháp Thuật: Dải băng năng lượng cho Zoe 25 năng lượng mỗi lần cô gây sát thương tướng địch bằng chiêu thức, có hồi chiêu giữa mỗi lần, khi đạt tối đa 10 cộng dồn sẽ cho 1% tốc độ hồi năng lượng đã mất mỗi 5 giây. Ngọc Thiêu rụi sẽ gây thêm sát thương sau 1 giây sau khi Zoe sử dụng kỹ năng gây sát thương tướng đối phương.
 • Ngọc bổ trợ cho cả 2 cách chỉnh bảng ngọc Zoe: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 8 kháng phép.

Cách lên đồ Zoe

Zoe đóng vai trò là một pháp sư chủ lực của team nên các bộ trang bị mà cô nàng hướng tới đều tập trung tăng sức mạnh phép thuật.

Lên đồ Zoe Mid full AP sốc sát thương

Với cách lên đồ Zoe Mid này bạn có thể dễ dàng hạ gục tướng “máu giấy” team địch với 1 combo.

Cách lên đồ Zoe mid.

 • Bão tố Luden: Ngay khi Zoe dùng kỹ năng gây sát thương trúng kẻ địch sẽ nẩy 1 lượng sát thương phép sang 3 mục tiêu lân cận đồng thời tăng tốc độ di chuyển cho cô nàng trong thoáng chốc. Nội tại thần thoại giúp tăng thêm xuyên kháng phép cho Zoe khi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày pháp sư: Cộng thêm tốc độ di chuyển và chỉ số xuyên kháng phép cho Zoe.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Sát thương của Zoe lên kẻ địch sẽ tăng cho cô xuyên kháng phép lên chúng, kẻ địch vừa nhận được lá chắn trước đó hoặc còn nhiều máu tối đa sẽ chịu thêm chỉ số xuyên kháng phép này, kẻ địch còn thấp máu sẽ chịu ít xuyên kháng phép hơn.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Có thể kích hoạt giúp Zoe rơi vào trạng thái tĩnh, cô không thể bị chỉ định làm mục tiêu, ngừng nhận sát thương và hiệu ứng sau khi kích hoạt thành công, bù lại không thể di chuyển hay hành động trong suốt thời gian 2,5 giây.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng tổng số sức mạnh phép thuật hiện tại của Zoe thêm 40%.
 • Trượng hư vô: Sát thương phép từ Zoe bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch.

Lên đồ Zoe Mid đa dụng

Lối lên trang bị này của Zoe giúp cô vừa có chỉ số sức mạnh phép thuật lớn vừa có thêm tính đa dụng từ nội tại của các trang bị.

Cách lên đồ Zoe đường giữa.

 • Bão tố Luden.
 • Giày pháp sư.
 • Sách chiêu hồn Mejai: Khi hạ gục hoặc tham gia hạ gục tướng đối phương sẽ tích trữ điểm cộng dồn, tối đa 25 điểm, mỗi điểm tăng 5 sức mạnh phép thuật cho Zoe, khi có ít nhất 10 điểm cộng dồn sẽ tăng 10% tốc độ di chuyển, đổi lại khi bị hạ gục sẽ mất đi 10 điểm tích trữ.
 • Mũ phù thủy Rabadon.
 • Kính nhắm ma pháp: Zoe dùng kỹ năng gây sát thương bằng kỹ năng định hướng có tầm hơn 700 khoảng cách hoặc làm chậm hay bất động mục tiêu sẽ làm lộ diện chúng và gây thêm sát thương của bản thân Zoe lên chúng.
 • Quỷ thư Morello: Zoe gây sát thương phép sẽ khiến tướng địch chịu hiệu ứng vết thương sâu trong 3 giây, hiệu ứng này gây giảm 40% hiệu quả của các hiệu ứng hồi phục và hồi máu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Zoe

Phép bổ trợ Zoe

Với khả năng có thể “nhặt” các phép bổ trợ đã sử dụng từ các tướng khác, Zoe có thể có nhiều phép bổ trợ khác nhau trong 1 trận đấu. Phép bổ trợ chính nên mang cho cô nàng tinh nghịch này ở vị trí đường giữa là Tốc Biến + Thiêu Đốt/Dịch Chuyển.

Tốc Biến luôn được ưu tiên mang theo nhằm tăng sự đột biến trong trận đấu hoặc để chạy trốn, Thiêu Đốt nên mang nếu bạn chọn lối chơi Zoe “khô máu” muốn hạ gục kẻ địch nhanh chóng. Chọn Dịch Chuyển trong trường hợp bạn gặp kèo trên và cần biến về nhiều để hồi máu, phép bổ trợ này còn giúp Zoe tham gia các giao tranh cùng đồng đội ở khoảng cách xa hiệu quả.

Phép bổ trợ Zoe.

Thứ tự nâng kỹ năng Zoe

Kỹ năng gây sát thương lớn và chủ lực của Zoe là Q – Nghịch sao, chiêu thức này có tầm sử dụng xa và khó né tránh, ưu tiên nâng tối đa trước giúp Zoe trao đổi sát thương và đẩy lính giai đoạn đầu trận dễ dàng. Tiếp đến nâng tối đa E – Bong bóng ngủ, chiêu thức này củng cố thêm lượng sát thương cho Zoe giai đoạn giữa trận.

Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Zoe.

Lối chơi Zoe

Giai đoạn đầu trận Zoe có lượng sát thương cơ bản tương đối lớn đến từ Q, dùng kỹ năng này để dọn dẹp lính nhanh chóng, ép thế lính vào trụ và tiếp tục quấy nhiễu chúng bằng cách dùng Q cấu máu khiến chúng mất chỉ số lính tạo lợi thế.

Trong giao tranh tổng, lựa chọn góc thích hợp tung E để kẻ địch buộc phải trúng chiêu gây hiệu ứng khống chế trong vài giây, bồi thêm Q kết hợp với R – Vòng xuyên thấu để gia tăng khoảng cách dùng Q, với cách dùng Q này khi kẻ địch trúng E trước đó sẽ gây 1 lượng sát thương cực khủng. Với cách cấu máu này bạn có thể tạo lợi thế trước giao tranh là tiền đề khiến đội địch phải e dè trước lựa chọn tiếp tục giao tranh với lượng máu thấp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Zoe

Dựa vào các đặc điểm về chất tướng, cách lên đồ và bảng ngọc Zoe trên mà chúng ta có các cách khắc chế cô nàng tinh nghịch này dưới đây.

Tướng khắc chế Zoe

Để khắc chế Zoe bằng cách chọn tướng, bạn nên chọn những bị tướng có chiêu tướng tầm xa, sải tay dài hoặc những tướng có kỹ năng chỉ định mục tiêu: Malzahar, Morgana, Karma…

Tướng khắc chế Zoe.

Trang bị khắc chế Zoe

Các trang bị có khả năng giải hiệu ứng khống chế đạt hiệu quả cao khi đối đầu với Zoe, giúp bạn dễ dàng thoát khỏi hiệu ứng ngủ của cô ta: Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân.

Lên thêm các món đồ bổ sung chỉ số kháng phép cũng là cách hữu hiệu để hạn chế sát thương sốc từ Zoe: Chùy gai Malmortius, Giáp tâm linh, Vỏ bọc thích nghi Jak’Sho…

Các bạn vừa điểm qua thông tin về kỹ năng, cách chơi, trang bị và cách chỉnh bảng ngọc Zoe mới nhất được Tinhayvip.com tổng hợp từ những game thủ hàng đầu. Tiếp tục xem thêm trên trang để có nhiều hơn những thông tin thú vị về Liên Minh Huyền Thoại nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật