spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Kai'sa, cách chơi và lên đồ Kai'sa mạnh nhất

Bảng ngọc Kai’sa, cách chơi và lên đồ Kai’sa mạnh nhất

Kai’sa chắc hẳn là một vị tướng không còn quá xa lại với anh em đam mê đánh AD vì độ linh hoạt trong các kỹ năng của cô nàng. Hôm nay hãy cùng Tin Hay VIP điểm qua một số thông tin về bảng ngọc Kai’sa mạnh nhất cũng như vài điều thú vị về vị tướng này nhé.

Sơ lược về Kai’sa

Kai’sa là một vị tướng AD carry pháp sư có những kỹ năng gây sát thương hỗn hợp. Nội tại của Kai’sa giúp cô nàng này có thể nâng cấp các kỹ năng của mình trở nên mạnh hơn khi đạt đủ những thông số cần thiết (sức mạnh vật lí, sức mạnh phép thuật và tốc độ đánh). Chiêu cuối có thể giúp cô tiến tới kẻ thù nhanh hơn và dễ dàng ám sát.

Mặc dù là tướng có sát thương hỗn hợp nhưng nếu lên đồ theo hướng pháp sư thì chỉ có thể spam chiêu W là mạnh nhất còn những chiêu khác chỉ làm nền. Khả năng khống chế của vị tướng này là không có nên tướng địch rút lui hay rượt ngược cũng làm khó cô nàng này rất nhiều.

Bảng ngọc Kai’sa

Dưới đây là bảng ngọc Mưa kiếm dành cho Kai’sa giúp tăng nhanh tốc độ đánh và dồn damage vào đối thủ.

Bảng ngọc Kai'sa
Bảng ngọc Kai’sa
 • Mưa kiếm: Kai’sa sẽ được tăng mạnh tốc độ đánh trong một thời gian ngắn giúp cô nàng có thể hạ gục mục tiêu nhanh hơn.
 • Vị máu: Với ngọc này, Kai’sa sẽ có thêm khả năng hồi phục và có lợi thế hơn trong quá trình đi đường.
 • Thu thập nhãn cầu: Kai’sa sẽ được tăng vĩnh viễn SMCK (sức mạnh công kích) hoặc SMPT (sức mạnh phép thuật) thích ứng theo thời gian trận đấu giúp cô nàng mạnh mẽ hơn vào giai đoạn cuối game.
 • Thợ săn tham lam: Với việc có kỹ năng lao vào tấn công kẻ địch, Kai’sa cần có thêm khả năng hút máu để có thể tự tin và trụ lâu hơn khi lao vào team đối thủ.
 • Bước chân màu nhiệm: Kai’sa sẽ nhận được giày miễn phí vào giai đoạn đầu game và có thể trang bị được những món đồ cần thiết để mạnh hơn.
 • Giao hàng bánh quy: Khả năng hồi máu và hồi năng lượng sẽ được tăng giúp quá trình đi đường của Kai’sa dễ dàng hơn.
 • 3 ngọc bổ trợ lấy thêm: Tốc độ đánh, Linh hoạt, Phong thủ giáp. Ba ngọc này sẽ giúp Kai’sa có được tốc độ đánh, sức mạnh thích ứng và một phần giáp.

Phép bổ trợ Kai’sa

Phép bổ trợ Tristana
Tốc biến
Hồi máu
Hồi máu

Với một tướng xạ thủ như Kai’sa thì Tốc biếnHồi máu là hai phép bổ trợ cần thiết nhất. Trong một số tình huống cần thiết, cô nàng có thể kết thúc mục tiêu nhanh hơn và cũng có thể trụ lâu hơn trong quá trình giao tranh diễn ra.

Cách lên đồ Kai’sa

Với mùa này, cách lên đồ của Kai’sa sẽ có đôi chút biến đổi giúp vị tướng này mạnh hơn. Dưới đây là cách lên đồ Kai’sa hiệu quả nhất ở mùa này, mọi người cùng tham khảo nhé.

Trang bị Kai’sa Meta mới

Trang bị Kai'sa Meta mới
Trang bị Kai’sa Meta mới
 • Móc diệt thủy quái: Đây là trang bị thần thoại không thể thiếu với Kai’sa ở mùa này, cô nàng sẽ được tăng thêm sức mạnh công kích, tốc độ đánh và tỉ lệ chí mạng.
 • Giày cuồng nộ: Đây được xem là giày không thể thiếu với mọi xạ thủ, Kai’sa sẽ được tăng thêm tốc độ đánh giúp gây được nhiều sát thương hơn lên tướng địch.
 • Ma vũ song kiếm: Kai’sa sẽ được tăng thêm 40% tốc độ đánh trong khoảng thời gian giao tranh và đi xuyên qua tướng địch với trang bị này.
 • Đoản đao Navori: Với việc gây sát thương chủ yếu từ các kỹ năng, Đoản đao sẽ giúp Kai’sa hồi chiêu nhanh hơn sau mỗi đòn đánh chí mạng.
 • Vô cực kiếm: Ở giai đoạn gần cuối game, Vô cực kiếm sẽ giúp Kai’sa có thêm sức mạnh chí mạng và tăng tỉ lệ chí mạng ở mỗi đòn đánh.
 • Giáp thiên thần: Để có thể sống lâu hơn trong lúc giao tranh, đây là trang bị không thể thiếu với bất kỳ xạ thủ nào.

Trang bị Kai’sa AP

Trang bị Kai'sa AP
Trang bị Kai’sa AP
 • Kiếm Manamune: Nếu người chơi muốn lên AP, trang bị này sẽ giúp Kai’sa hồi được năng lượng nhiều hơn và có thể thoải mái sử dụng các kỹ năng.
 • Giày cuồng nộ: Dù lên đồ Kai’sa AD hay AP thì giày cuồng nộ luôn là trang bị không thể thiếu.
 • Nanh Nashor: Mỗi đòn đánh của Kai’sa sẽ gây được thêm sát thương phép và được cộng đến 50% tốc độ đánh.
 • Bão tố Luden: Kai’sa sẽ có thêm khả năng xuyên giáp, cũng như gây được sát thương rộng hơn với 3 mục tiêu đứng gần khi lên trang bị này.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Sức mạnh phép thuật của Kai’sa sẽ được tăng thêm 35% giúp cô nàng gây được nhiều sát thương hơn lên tướng địch.
 • Trượng hư vô: Khi đối đầu với các tướng tank, thì trượng hư vô là trang bị không thể thiếu, giúp cô nàng có thể xuyên được giáp kháng phép của đối thủ.

Bảng kỹ năng Kai’sa

Bảng kỹ năng Kai'sa
Bảng kỹ năng Kai’sa

Chiêu cần nâng tối đa đầu tiên là Q vì kỹ năng này giúp Kai’sa dọn lính tốt hơn và gây được nhiều sát thương hơn lên kẻ địch.

Tiếp theo là chiêu E, kỹ năng này sẽ giúp Kai’sa có thêm tốc độ di chuyển, cũng như linh hoạt hơn trong quá trình đi đường

Chiêu W sẽ là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng và R sẽ được nâng theo từng cấp độ của tướng.

Nội tại: Vỏ bọc cộng sinh

Các đòn đánh của Kai’sa sẽ được đánh dấu lên mục tiêu (Vết thương ăn mòn) và phát nổ sau vài giây, cũng như sốc sát thương tướng địch. Bên cạnh đó, Kai’sa còn có Chỉ số thích nghi tiến hóa vỏ bọc và các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

Chiêu Q: Cơn mưa Icathia

Kai’sa sẽ tung ra 6 mũi tên năng lượng lên các kẻ địch gần đó và gây sát thương. Sau khi nâng cấp đủ Chỉ số thích nghi, Kai’sa sẽ bắn ra đến 12 mũi tên và gây sát thương tối đa lên mục tiêu.

Chiêu W: Tia truy kích

Kai’sa sẽ bắt ra một luồng năng lượng hư không làm kẻ địch lộ diện nếu trúng phải và gây sát thương phép. Khi có đủ Chỉ số thích nghi, Tia truy kích sẽ gây thêm sát thương lên mục tiêu và hồi chiêu nhanh hơn.

Chiêu E: Tích tụ năng lượng

Kai’sa sẽ được tăng 60% tốc độ di chuyển trong một khoảng thời gian nhưng không thể đánh kẻ địch, sau khi vận xong, cô nàng sẽ được tăng đến 40% tốc độ đánh trong 5 giây.

Khi có đủ Chỉ số thích nghi, Kai’sa sẽ được tăng 100% tốc độ đánh và tàng hình 0,5 giây, các đòn đánh thường của cô nàng sẽ giúp hồi lại chiêu nhanh hơn.

Chiêu R: Bản năng sát thủ

Kai’sa sẽ lướt nhanh đến mục tiêu và nhận được một phần lá chắn trong 3 giây. Vị tướng này cũng có thể né các kỹ năng của đối thủ với Bản năng sát thủ.

Điểm mạnh, điểm yếu Kai’sa

Điểm mạnh, điểm yếu Kai'sa
Điểm mạnh, điểm yếu Kai’sa

Điểm mạnh

 • Kai’sa sẽ trở nên cực kỳ mạnh nếu như trang bị đủ đồ ở giai đoạn cuối trận.
 • Có thể lên được sát thương vật lý và sức mạnh phép thuật khiến cho đối thủ khó lên trang bị phòng thủ.
 • Lối chơi cực kỳ cơ động với bộ kỹ năng linh hoạt.
 • Dễ dàng bắt lẻ được các mục tiêu với chiêu cuối Bản năng sát thủ.

Điểm yếu

 • Tầm đánh ngắn, Kai’sa chỉ có thể farm lính tốt bằng kỹ năng.
 • Sức mạnh phụ thuộc vào trang bị được lên.
 • Chiêu cuối không gây ra được một phần sát thương nào lên đối thủ.
 • Kai’sa là một vị tướng khá khó chơi.

Cách chơi Kai’sa

Với một tướng đầy tính cơ động như Kai’sa, người chơi buộc phải có độ thông thạo nhất định về cô nàng, cũng như cần có sự nhạy bén trong lúc giao tranh.

Cách chơi Kai'sa
Cách chơi Kai’sa

Khi tướng địch trúng điểm Điện tích và xuất hiện một vòng tròn, Kai’sa có thể kích hoạt chiêu cuối để truy sát và hạ gục đối thủ từ khoảng cách xa.

Trong quá trình giao tranh diễn ra, Kai’sa cần giữ vị trí an toàn và chọn mục tiêu ít máu để có thể kết liễu đối thủ dễ dàng hơn.

Người chơi cần phải cân đối và sử dụng linh hoạt các kỹ năng để có thể gây được sát thương tối đa lên tướng địch.

Cách khắc chế tướng Kai’sa

Dưới đây là một số thông tin về tướng, trang bị và cách chơi để khắc chế Kai’sa, mời anh em tham khảo.

Tướng khắc chế Kai’sa

Một số tướng có thế khắc chế Kai’sa hiệu quả ở mùa này sẽ là: Yasuo, Sivir, Jhin, Draven,…

Tướng khắc chế Kai'sa mùa 13
Tướng khắc chế Kai’sa

Trang bị khắc chế Kai’sa

Với một vị tướng có tốc độ đánh cao và lượng sát thương rất lớn, Tim băngKhiên băng Randuin là 2 trang bị có thể khắc chế được tối đa sức mạnh của Kai’sa.

Trang bị khắc chế Tristana
Khiên băng Randuin
Tim băng
Tim băng

Cách chơi khắc chế Kai’sa

 • Hạn chế Solo 1-1 với Kai’sa khi đi đường.
 • Đứng gần lính để phân tán sát thương từ kỹ năng của Kai’sa.
 • Khi Combat xảy ra, tập trung các kỹ năng CC vào Kai’sa để hạn chế vị tướng này gây sát thương.
 • Khi còn ít máu, nên tránh để cho Kai’sa phát hiện, biến về là cách tốt nhất anh em nhé.

Tin Hay VIP hy vọng với thông tin đã được tổng hợp trên người chơi sẽ chọn được bảng ngọc Kai’sa, cũng như cách lên đồ để chơi hiệu quả vị tướng xạ thủ này và có được trận game cực hay. Chúc anh em chơi game vui vẻ.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật