spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Amily Liên Quân và cách chơi Amily mạnh nhất

Lên đồ Amily Liên Quân và cách chơi Amily mạnh nhất

Amily Liên Quân là nữ tướng đấu sĩ được khá nhiều game thủ ưa dùng. Sau đây hãy cùng phân tích sức mạnh, cách chơi, cách lên đồ Amily Liên Quân cũng như cách combo skill và build bảng ngọc Amily mạnh nhất.

Tìm hiểu về Amily Liên Quân Mobile

Amily là vị tướng có thể tung ra các chiêu thức có sức sát thương lớn lên kẻ địch thông qua kỹ năng cấu máu mạnh mẽ của mình. Bên cạnh đó vị tướng này cũng có sức chống chịu cao vì sở hữu được khả năng hồi máu khá ổn định. Vì vậy chỉ cần game thủ biết tận dụng 2 điểm mạnh này, Amily sẽ có thể sống rất lâu trên con đường tà thần và dần hạ gục được toàn bộ kẻ địch ngán đường.

Ngoài ra, Amily Liên Quân còn có một ưu điểm nữa đó là bộ kỹ năng khá dễ sử dụng. Chính vì lý do này nên dù là người chơi mới cũng sẽ dễ dàng quen với cách chơi của vị nữ tướng đấu sĩ trên.

Điểm mạnh và điểm yếu của Amily

Điểm mạnh

 • Có bộ kỹ năng có thể gây lượng sát thương khổng lồ, nội tại có thể giúp tướng tăng đến 50% lượng sát thương mỗi khi tung chiêu.
 • Khả năng hồi phục mạnh mẽ nhờ có kỹ năng hồi máu ổn định, đây là điểm thuận lợi lớn cho việc tướng đi solo với đối thủ.
 • Tướng có thể được miễn các sát thương từ kẻ địch nếu tung chiêu cuối.
 • Khả năng hồi chiêu nhanh nên có thể sử dụng chiêu liên tục, góp phần khiến việc Amily đảo gank để hỗ trợ đồng đội trở nên dễ dàng hơn.

Điểm yếu

 • Tính cơ động của Amily khá yếu kém nên vị tướng này thường dễ bị kẻ địch thả diều rồi hạ gục.

Phù hiệu Amily Liên Quân

Nếu game thủ muốn tăng mạnh lượng sát thương từ các chiêu thức của Amily khi đi gank, bạn có thể sử dụng phù hiệu Ma tính.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Dư ảnh, Cường công, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.
Phù hiệu Amily Liên Quân mùa 2023
Phù hiệu Amily Liên Quân

Bảng ngọc Amily mạnh nhất

Bộ bảng ngọc Amily Liên Quân dưới sẽ giúp tướng tối ưu hóa khả năng tấn công với các chỉ số Tỷ lệ chí mạng, Sát thương chí mạng,… được tăng lên đáng kể. Bên cạnh đó khả năng di chuyển của tướng cũng sẽ được tăng lên nhờ ngọc tím Tốc chạy.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tỷ lệ chí mạng – Sát thương chí mạng.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.
Bảng ngọc Amily Liên Quân
Bảng ngọc Amily Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Amily

Thứ tự tăng chiêu 

Thứ tự tăng chiêu của Amily Liên Quân
Thứ tự tăng chiêu của Amily

Phép bổ trợ phù hợp 

Nếu người chơi cầm tướng Amily đi rừng thì phép bổ trợ Trừng trị là không thể thiếu vì nó sẽ giúp tướng ăn quái nhanh hơn để gia tăng sức mạnh. Trong trường hợp game thủ chơi Amily ở vị trí top thì hãy dùng phép bổ trợ Bộc phá để có thể gây ra lượng sát thương lớn lên người địch mỗi khi tiếp cận mục tiêu.

Phép bổ trợ Amily
Phép bổ trợ Amily

Cách lên đồ cho Amily Liên Quân mạnh nhất

Lên đồ Amily đi rừng

Bao gồm các trang bị: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Amily đi rừng
Cách lên đồ Amily Liên Quân đi rừng

Các trang bị trên đây sẽ giúp tướng tạo được lượng sát thương lớn lên người kẻ địch khi tung chiêu. Đặc biệt với trang bị Rìu Leviathan, Amily cũng có thể đi diệt quái rừng nhanh hơn để tăng trưởng sức manh. Hàng phòng thủ của vị tướng này cũng vô cùng vững chắc với 2 trang bị Huân chương Troy và Giáp hộ mệnh sẽ giúp tướng tăng mạnh lượng máu tối đa và có cơ hội quay lại giao tranh lần 2 khi chẳng may bị kẻ địch kết liễu.

Lên đồ Amily Liên Quân đi top

Bao gồm các trang bị: Đao truy hồn, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Huân chương Troy, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Amily Liên Quân đi top
Cách lên đồ Amily Liên Quân đi top

Tác dụng chính của các trang bị trên cũng là giúp tướng tăng cường khả năng tấn công. Trong đó, Đao truy hồn sẽ giúp tướng tăng khả năng hút máu mục tiêu đồng thời giảm khả năng hồi phục máu của tướng địch, các trang bị còn lại sẽ giúp Amily tăng chỉ các chỉ số công vật lý, tốc đánh, giảm hồi chiêu và lượng máu tối đa.

Cách chơi Amily mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Trình tự combo skill của Amily Liên Quân: Tung chiêu 2 để lướt lên tấn công và làm choáng kẻ địch => Đánh thường => Dùng tiếp chiêu 1 để cấu rỉa máu và làm giảm tốc độ đối thủ => Tiếp tục đánh thường => Tung chiêu cuối => Đánh thường kết hợp chiêu 1 và chiêu 2.

Giai đoạn đầu game

Người chơi cần tận dụng khả năng hồi phục mạnh mẽ của Amily để dọn lính nhanh nhất có thể và tiến hành quấy rối team địch. Nếu đi rừng thì trước đó người chơi nên cho Amily xuất phát từ khu vực có hướng ngược lại với đường rồng để ngay sau khi hoàn tất vòng rừng của mình thì có thể tiếp cận và đi gank tại các vị trí tướng chủ lực team địch.

Giai đoạn giữa và cuối game

Trong giai đoạn giữa trận, người chơi nên tích cực đảo đường để tham gia các giao tranh nhỏ lẻ nhằm hạ gục tướng địch, chú ý hãy tận dụng sức mạnh của nội tại để khi bắt lẻ kẻ địch có thể tăng thêm 50% sức sát thương.

Bên cạnh đó, người chơi cũng cần quan sát các bùa lợi lớn như tà thần hay rồng khi đi lane để ngăn chặn trường hợp kẻ địch qua tiêu diệt, nếu có cơ hội, bạn có thể phối hợp cùng đồng đội ăn các mục tiêu lớn để giành được nhiều lợi thế hơn.

Hướng dẫn cách chơi Amily Liên Quân chi tiết nhất
Hướng dẫn cách chơi Amily Liên Quân chi tiết nhất

Ở cuối game, người chơi cần luôn phải di chuyển gần các tướng chủ lực team bạn để chờ thời cơ mở các giao tranh. Lúc này game thủ cần phải bám sát đội hình, nhất là khi giao tranh diễn ra, tuyệt đối không nên vì theo đuổi tiêu diệt 1 kẻ địch mà tự ý tách rời đội.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn cho bản thân một góc đẹp để lao vào tiếp cận và làm choáng mục tiêu trong cùng một lúc bằng chiêu 2, sau đó dùng chiêu cuối để tạo sát thương thành công lên người địch.

Cuối cùng, game thủ cần tăng tốc chạy và hồi máu cho Amily, khi tướng đã rơi vào trạng thái cuồng nộ, game thủ có thể thoải mái càn quét team địch trong vòng 8s. Lưu ý khi cầm Amily, với mỗi chiêu đánh thường và Liên hoàn cước trúng mục tiêu thì nội tại sẽ giúp tướng tăng 50% sát thương, bạn có thể tận dụng lợi thế này để núp bụi bắt lẻ các vị tướng chủ lực team địch.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế tướng Amily Liên Quân hiệu quả

Để khắc chế Amily Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể áp dụng một số cách dưới đây.

 • Dùng các vị tướng sở hữu khả năng khống chế cứng như Aleister, Gildur, Arum… để cố định vị nữ tướng trên, tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội băng vào kết liễu.
 • Amily là tướng có khả năng solo tốt, do đó người chơi nên hạn chế chơi solo với vị tướng này, đặc biệt là khi cô nàng đang kích hoạt chiêu cuối. Trong trường hợp nếu muốn solo đường với cô nàng, hãy chọn các vị tướng như Kil’Groth, Omen, Veres, Richter…
Một số tướng khắc chế Amily hiệu quả
Một số tướng khắc chế Amily hiệu quả

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi, cách lên đồ Amily Liên Quân mạnh nhất. Tin Hay Vip hy vọng bạn đã tích lũy được thêm nhiều thông tin hữu ích với bài viết này và chúc bạn có một mùa Liên Quân nhiều chiến thắng cùng vị tướng trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật