spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Ormarr Liên Quân, lên đồ Ormarr mạnh nhất

Cách chơi Ormarr Liên Quân, lên đồ Ormarr mạnh nhất

Ormarr được nhiều game thủ đánh giá là vị tướng chơi hỗ trợ cực kỳ tốt tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây hãy cùng khám phá sức mạnh thật sự của Ormarr Liên Quân, cách chơi và lên đồ Ormarr mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Ormarr Liên Quân

Ormarr sở hữu một bộ kỹ năng có thể gây sát thương và gây khó chịu cực kỳ mạnh mẽ trong giao tranh. Đặc biệt là ở đầu game, nếu biết tận dụng hiệu ứng gây choáng cùng lượng dame ổn định của Ormarr Liên Quân thì game thủ có thể dễ dàng lấy đi vài mạng hạ gục tại thời điểm này.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ormarr

Điểm mạnh

 • Sở hữu khả năng gây choáng và gây sát thương đều dựa trên phần trăm máu của mục tiêu, điều này giúp tướng có nhiều lợi thế hơn ở đầu game khi mà đối thủ chưa có nhiều trang bị khắc chế. Đồng thời khi đi gank thì bộ chiêu thức cũng giúp tướng tạo ra áp lực lớn hơn lên phía đội hình địch.
 • Chiêu 1 có khả năng lướt giúp tăng sự cơ động của Ormarr trong giao tranh.
 • Chiêu 2 có nhiều hiệu ứng khống chế khó chịu như làm chậm, làm choáng nhiều mục tiêu cùng lúc.
 • Combo chiêu 2 + chiêu cuối có thể hỗ trợ Ormarr tạo ra được lượng sát thương cực kỳ mạnh mẽ trong những thời điểm quan trọng như combat tổng.

Điểm yếu

 • Khả năng chống chịu của tướng không ổn định bằng các tướng đỡ đòn khác. Chính vì vậy nếu người chơi không lên được các trang bị phòng thủ phù hợp, Ormarr sẽ rất dễ lên bảng điểm số khi bị sát thủ địch bắt vào.
 • Khả năng bảo kê của anh chàng này cũng không được đánh giá cao do thường là người phải mở giao tranh cho cả team.
 • Lượng máu có sẵn của Ormarr thấp hơn so với các vị tướng cùng vị trí khác.

Phù hiệu Ormarr

Với chất tướng hỗ trợ đỡ đòn của Ormarr thì bộ phù hiệu phù hợp nhất với anh chàng này sẽ là phù hiệu Mộc giáp.

Phù hiệu Ormarr

Bảng ngọc Ormarr Liên Quân

Bộ bảng ngọc cho Ormarr dưới đây sẽ giúp tướng trở nên bền bỉ và cứng cáp hơn, góp phần giúp tướng thực hiện các pha băng vào giao tranh dễ dàng để chắn sát thương cho đồng đội và bảo kê họ.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Tốc đánh – Máu – Giáp.
 • Ngọc tím: 5 viên Hồi máu – Tốc chạy và 5 viên Máu.
 • Ngọc xanh: 10 viên Máu tối đa – Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc Ormarr Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Ormarr

Thứ tự tăng chiêu 

Để giúp tướng di chuyển linh hoạt và hỗ trợ đồng đội kịp thời ở đầu game, người chơi nên tăng chiêu 1 trước vì nó có khả năng lướt và gây choáng tướng địch rất mạnh, tiếp đó là chiêu cuối và sau cùng là chiêu 2.

Thứ tự tăng chiêu cho Ormarr Liên Quân

Phép bổ trợ 

Để tăng độ cơ động cũng như tốc độ di chuyển của Ormarr, người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy. Ngoài ra bạn cũng có thể cân nhắc sử dụng thêm phép phụ trợ Cấp cứu để hồi máu nhanh cho bản thân cũng như đồng đội trong các tình huống khẩn cấp.

Phép bổ trợ Ormarr Liên Quân
Cấp cứu, Tốc biến, Tốc hành

Khám phá cách lên đồ Ormarr

Các trang bị lên đồ Ormarr bao gồm: Đại địa mở trói, Giày kiên cường, Giáp Gaia, Khiên thất truyền, Giáp thống khổ, Giáp cuồng nộ.

Cách lên đồ Omarr Liên Quân

Với cách lên đồ trên đây, Ormarr Liên Quân sẽ được gia tăng độ chống chịu, khiến bản thân tướng trở nên cứng cáp và có thể chắn được các đòn sát thương lớn cho đồng đội. Ormarr sẽ nhận được lượng giáp và máu lớn từ các trang bị giáp, hơn thế nữa riêng trang bị Giáp thống khổ còn có thể hỗ trợ tướng phản lại 15% sát thương lên người địch.

Các trang bị còn lại như Đại địa mở trói và Giày kiên cường sẽ giúp tướng hóa giải các khống chế của mục tiêu.

Cách chơi Ormarr Liên Quân mạnh nhất

Combo chiêu cơ bản

Combo chiêu thức Ormarr Liên Quân thường dùng: Chiêu 1 (Lướt lên tiếp cận kẻ địch) => Đánh thường => Chiêu 2 => Chiêu cuối (Cố gắng gây sát thương nhiều kẻ địch cùng lúc) => Đánh thường kết hợp chiêu 1 và 2 (Kết liễu đối thủ).

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game người chơi nên cho tướng Ormarr chạy ra đường mid để hợp tác cùng đồng đội ăn đợt lính đầu tiên, khi có kẻ địch đi qua thì bạn hãy tung chiêu 2 trấn áp mục tiêu. Tiếp đó người chơi có thể di chuyển luôn qua rừng địch để gây áp lực và làm chậm quá trình tăng trưởng của rừng đối thủ.

Trong trường hợp tướng rừng địch chưa tới kịp thì hãy tranh thủ kêu gọi đồng đội cướp bùa cũng như lấy đi các tài nguyên lớn của đội đối thủ. Ngoài ra người chơi cầm tướng Ormarr lúc này cũng có thể vòng về vị trí xạ thủ team mình để bảo kê và giúp họ dọn lính dễ hơn. Chú ý nhớ ăn các mục tiêu lớn như tà thần, rồng đầu trận để gia tăng lợi thế, kiểm soát tầm nhìn rõ hơn.

Hướng dẫn cách chơi Ormarr Liên Quân

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa game Ormarr đã lên được vài trang bị phòng thủ nên lúc này tướng có thể tự do di chuyển hơn tại các đường. Vì vậy người chơi hãy cố gắng tranh thủ thời cơ này để kiểm soát các khu vực nhạy cảm và gây sức ép lên các công trình quan trọng đội đối thủ nhằm hỗ trợ đồng đội.

Về cuối game khi giao tranh chưa xảy ra thì game thủ cần kiểm soát tốt các mục tiêu lớn và kêu gọi đồng đội ăn chúng ngay khi thời cơ đến nhằm lấy nhiều lợi thế nhất. Một khi giao tranh xảy ra thì luôn đứng trước chắn các sát thương thay cho đồng đội và cố gắng tung ra các chiêu thức gây sát thương đi kèm hiệu ứng khống chế cùng lúc để chủ lực team bạn có nhiều cơ hội càn quét team địch.

Chú ý về cuối game tướng Ormarr sẽ không có nhiều lợi thế về sức mạnh, đồng thời với khả năng chống chịu vốn yếu kém hơn so với các tướng đỡ đòn khác thì tướng sẽ dễ bị “bốc hơi” nếu gánh quá nhiều sát thương lớn lúc này. Vì vậy, người chơi cần cân nhắc thời gian hợp lý để rút về hồi máu xong sau đó mới tiếp tục lao vào giao tranh.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Ormarr Liên Quân

Để khắc chế Ormarr Liên Quân hiệu quả, game thủ có thể sử dụng các cách dưới đây.

 • Lên các trang bị như Đại địa mở trói, Thủy triều mở trói, Liệt hỏa mở trói để hóa giải các hiệu ứng khống chế của Ormarr Liên Quân.
 • Sử dụng các tướng có khả năng khống chế mạnh mẽ hơn như Aleister, Alice hoặc tướng có thể giải tất cả các hiệu ứng nhanh chóng như Chaugnar cũng là sự lựa chọn không tồi để khắc chế Ormarr Liên Quân.
 • Cố gắng giữ vững đội hình vào các giai đoạn đầu và giữa trận, về cuối game Ormarr sẽ yếu dần nên bạn có thể tận dụng thời cơ này để băng vào đưa vị tướng trên lên bảng điểm số.

Tướng khắc chế Ormarr Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Ormarr Lên Quân, lên đồ và combo skill Ormarr mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên bạn đọc sẽ có được nhiều thông tin bổ ích để bổ sung cho chiến lược chơi của chính bản thân mình tại đấu trường Liên Quân năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật