spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ Kahlii Liên Quân, bảng ngọc Kahlii mạnh nhất

Lên đồ Kahlii Liên Quân, bảng ngọc Kahlii mạnh nhất

Kahlii hay còn được biết đến với cái tên “Nữ thần nghiệp chướng” là một trong những vị tướng pháp sư đường mid sở hữu bộ chiêu thức mạnh mẽ nhất tại đấu trường Liên Quân. Sau đây cùng khám phá sức mạnh thật sự của Kahlii, cách chơi vị tướng này và lên đồ Kahlii hiệu quả nhất.

Tìm hiểu tướng Kahlii Liên Quân Mobile

Kahlii có một bộ chiêu thức với khả năng gây sát thương lớn và những đòn đánh thường có khả năng xuyên thấu của cô nàng này cũng thuộc dạng “chẳng phải dạng vừa đâu”. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất trong bộ kỹ năng của Kahlii đó chính là chiêu cuối (Binh đoàn linh hồn) vì nó có thể giúp vị tướng này chơi cấu máu và tiêu diệt mọi mục tiêu tầm xa.

Điểm mạnh và điểm yếu của Kahlii

Điểm mạnh

 • Lượng sát thương cao nhờ có bộ kỹ năng và các đòn đánh thường xuyên thấu.
 • Tướng có thể tăng nhanh tốc độ di chuyển và tạo giáp ảo.
 • Khả năng gây sát thương trên diện rộng có thể giúp tướng tiêu diệt các mục tiêu ở xa trong giao tranh tổng dễ dàng.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn rất thấp nên tướng dễ bị tiêu diệt khi bị tướng sát thủ địch bắt vào.
 • Độ cơ động của Kahlii cực kỳ kém, đây là điểm yếu lớn nhất của vị tướng này.
 • Bộ kỹ năng định hướng có độ khó cao nên cần người chơi luyện tập nhiều và thành thạo thì mới có thể phát huy toàn bộ sức mạnh.

Phù hiệu Kahlii

Để hỗ trợ tướng Kahlii Liên Quân gây được lượng sát thương lớn hơn và dễ dàng tiêu diệt các mục tiêu bằng phương pháp cấu rỉa máu từ đầu game, người chơi có thể sử dụng bộ phù hiệu Thần quang sau.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thần quang.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Ma hỏa, Cường công.

Phù hiệu Kahlii Liên Quân

Bảng ngọc Kahlii

Bộ bảng ngọc này sẽ giúp Kahlii khắc phục phần nào điểm yếu độ cơ động kém vốn có của bản thân. Bên cạnh đó tướng còn được cường hóa cả khả năng gây sát thương với các điểm công phép, xuyên giáp phép dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.

Bảng ngọc Kahlii Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ 

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi nên ưu tiên cộng điểm cho chiêu 1 trước, các chiêu còn lại thì có thể nâng theo bảng sau.

Thứ tự tăng chiêu cho Kahlii

Phép bổ trợ phù hợp

Với mục đích khắc phục phần nào điểm yếu độ cơ động kém của vị pháp sư trên, chúng tôi khuyến khích người chơi cầm tướng Kahlii có thể lên 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành cho cô nàng này. Với 2 phép phụ trợ trên, tướng sẽ di chuyển nhanh hơn và dễ dàng tẩu thoát khỏi các pha truy đuổi của tướng địch.

Phép bổ trợ Kahlii
Tốc biến và Tốc hành

Cách lên đồ cho Kahlii mạnh nhất

Cách lên đồ Kahlii Liên Quân full phép bao gồm: Giày phù thủy, Trượng băng, Sách truy hồn, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang.

Lên đồ cho Kahlii mạnh nhất

Tác dụng chính của các trang bị trên đây là giúp tướng cường hóa một lượng sát thương phép khá lớn, kèm theo đó là các hiệu ứng làm chậm gây khó chịu đối thủ. Cụ thể hơn, các món trang bị như Vương miện Hecate, Trượng bùng nổ, Trượng hỗn mang và Sách truy hồn sẽ cung cấp cho tướng khả năng tấn công tốt hơn với các điểm công phép, giảm hồi chiêu.

Ngoài ra, cô nàng này cũng sẽ nhận được một lượng máu lớn bù vào điểm yếu máu thấp nhờ có trang bị Trượng băng và cuối cùng Giày phù thủy sẽ giúp tướng tăng tốc độ di chuyển cùng khả năng xuyên giáp phép.

Hướng dẫn cách chơi Kahlii Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Kahlii thường dùng: Chiêu 1 (Làm chậm và gây sát thương) => Chiêu 2 (Tạo giáp, tăng tốc chạy và khả năng gây sát thương của Kahlii) => Chiêu cuối (Xả dame kết liễu mục tiêu).

Giai đoạn đầu game

Trong giai đoạn đầu tướng Kahlii Liên Quân chưa có nhiều sức mạnh nên bạn hãy tập trung dọn lính nhằm tích lũy vàng để lên các món trang bị cần thiết. Tiếp đó khi đã đạt được level 4, bạn đã có thể tận dụng khả năng đánh tầm xa của chiêu cuối để tấn công tạo sức ép lên tướng địch cùng đường. Nếu thời cơ thuận lợi game thủ còn có thể dâng lên cướp bùa lợi của rừng team địch nhằm làm gián đoạn quá trình tăng trưởng của đối thủ.

Giai đoạn giữa và cuối game

Về giữa trận, Kahlii cũng đã có được một số trang bị mình cần nên bạn có thể chủ động tham gia các giao tranh nhỏ, lẻ thời điểm này. Hãy cố gắng hợp tác với đồng đội hạ gục càng nhiều tướng địch càng tốt rồi sau đó cùng nhau kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần. Khi có cơ hội thì ngay lập tức lấy các mục tiêu này để mang lại lợi thế nhiều hơn cho team.

Hướng dẫn cách chơi Kahlii mạnh nhất

Cuối trận chính là lúc vị pháp sư Kahlii mạnh mẽ nhất vì cô nàng này đã có được mọi món trang bị mình cần nhưng bạn tuyệt đối không nên chủ quan vào lúc này. Thay vào đó, hãy cẩn thận xem xét từng bước di chuyển của bản thân và chọn các vị trí thật an toàn để tiến hành xả sát thương vào team địch.

Lưu ý: Cuối trận, người chơi cầm tướng Kahlii tuyệt đối không nên tách team đi lẻ mà phải di chuyển cùng đồng đội để được bảo kê tốt nhất vì trong thời điểm này, các sát thủ sốc sát thương team địch sẽ luôn coi bạn là một trong những mục tiêu hạ gục hàng đầu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Kahlii Liên Quân

Để khắc chế Kahlii hiệu quả, người chơi có thể sử dụng các vị tướng có khả năng áp sát, bay nhảy và tạo sát thương cao như Ngộ Không, Lữ Bố, Nakroth. Đây là các tướng khắc chế Kahlii cực kỳ hiệu quả vì dễ dàng đánh vào điểm yếu máu thấp, độ cơ động kém của vị pháp sư trên.

Tướng khắc chế Kahlii Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ mới nhất về những món trang bị lên đồ Kahlii Liên Quân, cách chơi vị tướng này và build bảng ngọc Kahlii chuẩn xác nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích, giúp bạn có được nhiều trải nghiệm giải trí tuyệt vời tại mùa giải năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật