spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileBảng ngọc Preyta, cách chơi và lên đồ Preyta mạnh nhất

Bảng ngọc Preyta, cách chơi và lên đồ Preyta mạnh nhất

Preyta hay Kỵ sĩ bệnh dịch là vị tướng pháp sư sở hữu lượng sát thương mạnh mẽ tại đấu trường Liên Quân Mobile. Sau đây cùng tìm hiểu cách chơi vị tướng trên, cách chơi Preyta và lên đồ Preyta mạnh mẽ nhất.

Tìm hiểu tướng Preyta Liên Quân Mobile

Preyta Liên Quân là vị tướng pháp sư chuyên giữ vị trí đường mid, với bộ chiêu thức có thể kiểm soát các khu vực rộng và khả năng gây sát thương mạnh mẽ, tướng thường phát huy tối đa sức mạnh từ bộ chiêu thức của mình trong giao tranh. Hơn thế nữa vị tướng Preyta còn có một vài hiệu ứng khống chế gây khó chịu cho đối thủ sau khi tung chiêu, đây là một lợi thế lớn khi cầm Preyta mà người chơi có thể tận dụng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Preyta

Điểm mạnh

 • Tốc độ di chuyển của tướng khá nhanh nhờ có nội tại Rồng dịch bệnh.
 • Có thể gây sát thương lên người địch một cách liên tục nhờ có khả năng làm mới chiêu cực nhanh.
 • Không chỉ có khả năng gây sát thương trên diện rộng nhờ bộ kỹ năng mà lượng sát thương đến từ các đòn đánh tay của Preyta Liên Quân cũng cực kỳ mạnh mẽ.

Điểm yếu

 • Vì chất tướng pháp sư nên điểm yếu chí mạng của Preyta là lượng máu tối đa khá thấp.
 • Độ cơ động không được giá cao, không được linh hoạt trong giao tranh.
 • Trong giai đoạn đầu game thì Preyta sẽ khá yếu, do đó người chơi cần phải kiên nhẫn và chỉ tập trung vào việc dọn lính đầu trận.
 • Bộ kỹ năng ngốn khá nhiều năng lượng, chính vì vậy nếu không biết cách phân chia hợp lý, người chơi cầm tướng Preyta có thể sẽ gặp phải trường hợp hết mana giữa chừng khi giao tranh đang xảy ra.

Tìm hiểu về tướng Preyta Liên Quân

Phù hiệu Preyta

Với bộ kỹ năng sở hữu lượng công phép và khả năng gây sát thương phép cực kỳ lớn, Preyta Liên Quân cực kỳ hợp với phong cách chơi cấu máu gây sát thương. Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc bộ phù hiệu Thánh thuẫn củng cố thêm cho phong cách chơi trên và tăng thêm độ chắc chắn cho hàng phòng thủ của Preyta.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Thánh châu, Xuyên tâm, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Preyta Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Preyta Liên Quân

Để tăng tốc độ di chuyển của tướng trong giao tranh cũng như cường hóa tối đa khả năng tấn công của Preyta, bạn có thể tham khảo bộ bảng ngọc dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.

Bảng ngọc Preyta

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Preyta

Thứ tự tăng chiêu

Người chơi có thể tham khảo cách tăng chiêu Preyta chuẩn xác nhất dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Preyta Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Để cải thiện phần nào độ cơ động cũng như tăng tối đa tốc độ di chuyển của tướng, game thủ có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy sau.

Phép bổ trợ Preyta Liên Quân
Tốc biến, Tốc hành

Cách lên đồ Preyta mạnh nhất

Các trang bị lên đồ Preyta bao gồm: Giày kiên cường, Thập tự kiếm, Gươm tận thế, Trượng hỗn mang, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Cách lên đồ Preyta Liên Quân

Với cách lên đồ Preyta như trên, tướng sẽ được nâng tối đa các điểm công phép cũng như xuyên giáp phép nhờ có các món trang bị như Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang,… Bên cạnh đó tướng cũng sẽ được cộng các chỉ số tốc đánh, tăng năng lượng giúp Preyta linh hoạt di chuyển hơn trong giao tranh cũng như thỏa sức tung chiêu mà không lo bị cạn năng lượng giữa chừng.

Khám phá cách chơi Preyta Liên Quân

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Preyta thường dùng: Chiêu 1 => Chiêu 2 => Chiêu cuối (Làm mới chiêu) => Combo chiêu 1+ chiêu 2 kết hợp với các đòn đánh thường (Kết liễu mục tiêu).

Giai đoạn đầu game

Ở đầu game Preyta sẽ khá yếu so với các vị tướng pháp sư khác, do vậy bạn chỉ nên tập trung dọn lính vào giai đoạn này để tích lũy vàng nhằm mua được các món trang bị mình muốn. Chú ý cố gắng giữ vị trí lane mình đang đi nhưng cũng không nên quá “hổ báo” xông pha 1 mình khi có tướng địch chạy sang và khi thấy đồng minh cùng team gặp nguy hiểm thì người chơi cũng có thể chạy lại ứng cứu cho đồng đội.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa game thì Preyta Liên Quân đã lên được vài món trang bị tăng công phép, ngoài ra vì đặc điểm sức mạnh của vị tướng trên là càng về cuối game cũng sẽ càng nâng cao nên bạn có thể tận dụng 2 lợi thế này để chủ động đảo lane nhằm tìm kiếm mạng hạ gục.

Hãy cố gắng tham gia các giao tranh dù chỉ là giao tranh nhỏ và nhớ phối hợp cùng cả team lấy các mục tiêu lớn như tà thần, trụ, rồng trong các thời điểm thích hợp.

Hướng dẫn cách chơi Preyta Liên Quân

Về cuối game, đây là thời điểm đặc biệt nhạy cảm nên bạn cần hết sức chú ý quan sát để không bị bắt lẻ. Preyta có 2 điểm yếu rất rõ ràng là độ cơ động và máu kém nên vị tướng trên rất dễ trở thành mục tiêu hàng đầu mà phía địch nhắm đến. Chính vì vậy khi cầm tướng Preyta ở thời điểm này thì người chơi cần phải chọn ra một khu vực hết sức an toàn để tung chiêu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Khắc chế Preyta Liên Quân

Để khắc chế Preyta Liên Quân hiệu quả, người chơi có thể tham khảo một số biện pháp dưới đây.

 • Chủ động gank và cùng đồng đội hợp tác ăn mạng Preyta càng sớm càng tốt vì lúc đó anh chàng này sẽ chưa có nhiều năng lượng cũng như khả năng gây sát thương cao.
 • Lên các trang bị kháng phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để giảm phần nào sức ảnh hưởng từ các chiêu thức của Preyta.
 • Sử dụng các tướng sở hữu độ cơ động cao như Tulen, Raz hay Lauriel,… để khắc chế Preyta Liên Quân là sự lựa chọn không tồi. Với điểm yếu là độ cơ động kém và máu thấp, chỉ cần dính 1 combo chiêu của một trong các vị tướng trên thì Preyta sẽ dễ bị lên bảng điểm.

Tướng khắc chế Preyta

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về các thông tin xoay quay Preyta Liên Quân. Tin Hay Vip mong rằng sau khi đọc xong bài viết trên, bạn đọc sẽ nắm được cách chơi Preyta hiệu quả nhất, cách đánh Preyta và lên đồ Preyta mạnh nhất Liên Quân năm nay.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật