spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Gwen, cách chơi và lên đồ Gwen mạnh nhất

Bảng ngọc Gwen, cách chơi và lên đồ Gwen mạnh nhất

“Búp bê ước nguyện” – Gwen ra mắt hồi đầu mùa giải 2021 mang lại cơn sốt ở khu vực đường trên với lối chơi solo kill kỹ năng hấp dẫn. Cùng tinhayvip.com xem qua bài viết dưới đây về cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Gwen mới nhất để biết thêm thông tin chi tiết về vị tướng này nhé.

Bảng ngọc Gwen

Bảng ngọc Gwen Top Chinh phục

Có lối chơi gây sát thương lâu dài theo thời gian nên chọn bảng ngọc Gwen nhánh chính Chuẩn xác để tối ưu lượng sát thương.

Bảng ngọc Gwen Top Chinh Phục cho khả năng hồi phục mạnh mẽ.
Bảng ngọc Gwen Top Chinh Phục cho khả năng hồi phục mạnh mẽ.
 • Chinh phục: Đòn đánh thường và kỹ năng liên tục của Gwen lên tướng địch sẽ cộng dồn tăng sức mạnh thích ứng, đạt 12 điểm sẽ được hồi máu dựa trên 8% sát thương Gwen gây ra lên tướng.
 • Hiện diện trí tuệ: Gwen tấn công tướng sẽ được tăng tốc độ hồi năng lượng của bản thân, khi tham gia hạ gục tướng địch được hồi lại 15% năng lượng tối đa.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Với mỗi lần góp công hạ gục tướng địch, ăn quái, farm lính sẽ tích trữ chuyển thành tốc độ đánh vĩnh viễn cho Gwen.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Gwen còn càng thấp máu, sát thương cô gây ra lên tướng càng tăng.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định: Giáp cốt giúp chặn bớt sát thương của 3 lần sát thương liền kề của tướng địch. Kiên cường tăng chỉ số kháng hiệu ứng của Gwen và tăng thêm khi cô còn thấp máu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Gwen Đòn phủ đầu

Sử dụng bảng ngọc Gwen nhánh chính Cảm hứng cho nhiều tính năng đa dụng và đặc biệt là khả năng “hack tiền” cực đỉnh đến từ ngọc chính Đòn phủ đầu.

Bảng ngọc Gwen Đòn phủ đầu cho khả năng đa dụng và "hack vàng" rất tốt.
Bảng ngọc Gwen Đòn phủ đầu cho khả năng đa dụng và “hack vàng” rất tốt.
 • Đòn phủ đầu: Khi Gwen giao tranh với tướng địch trong 0,25 giây đầu cô ta sẽ nhận 5 vàng với mỗi đòn đánh và kỹ năng gây lên tướng, trong 3 giây tiếp theo sẽ nhận hiệu ứng đánh phủ đầu gây thêm 9% sát thương, lượng sát thương gây thêm được chuyển thành số vàng tương ứng.
 • Bước chân màu nhiệm: Cho Gwen 1 Giày xịn có tốc độ di chuyển cao hơn Giày thường miễn phí ở phút 12, sớm hơn khi tham gia hạ gục tướng, đổi lại Gwen không thể mua giày trước khi sở hữu Giày xịn.
 • Thị trường tương lai: Cho phép Gwen mua nợ ở cửa hàng với 1 số vàng nhất định tùy theo cấp, giúp cô sớm đạt ngưỡng sức mạnh trang bị, tuy nhiên mỗi lần vay Gwen phải trả 1 khoản vàng làm tiền lãi.
 • Thấu thị vũ trụ: Cho Gwen điểm hồi trang bị kích hoạt và hồi phép bổ trợ.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Tác động bất chợt tăng xuyên kháng phép và xuyên giáp sau khi Gwen sử dụng kỹ năng lướt. Thợ săn kho báu tăng thêm số vàng nhận được mỗi khi Gwen tham gia hạ gục tướng địch lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Gwen

Lên đồ Gwen Top full AP

Cách lên đồ Gwen top AP.

 • Quyền trượng ác thần: Cộng thêm các chỉ số phép thuật và đặc biệt là hút máu toàn phần. Khi giao tranh với tướng địch mỗi giây sẽ gây thêm sát thương, cộng dồn tối đa chuyển số sát thương gây thêm thành sát thương chuẩn. Nội tại thần thoại tăng thêm hút máu phép và sức mạnh phép thuật với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày thép gai: Cộng thêm tốc độ di chuyển, giáp và chặn được 12% sát thương từ các đòn đánh thường.
 • Nanh Nashor: Đòn đánh thường của Gwen kèm theo sát thương phép tương ứng với 1 phần sức mạnh phép thuật của cô. Trang bị này cung cấp chỉ số sức mạnh phép thuật, điểm hồi kỹ năng và tốc độ đánh rất cần thiết cho Gwen.
 • Đồng hồ cát Zhonya: Có thể kích hoạt để Gwen vào trạng thái tĩnh, không thể bị chỉ định và ngừng nhận sát thương, hiệu ứng ngay sau khi vừa kích hoạt thành công.
 • Mũ phù thủy Rabadon: Tăng chỉ số sức mạnh phép thuật hiện có lên thêm 35% trên tổng số.
 • Trượng hư vô: Sát thương phép từ Gwen bỏ qua 40% kháng phép của kẻ địch, giúp cô hạ gục các tướng chống chịu dễ dàng hơn.

Lên đồ Gwen Semi Tank

Cách lên đồ Gwen Top Semi AP.

 • Quyền trượng ác thần.
 • Giày thép gai.
 • Nanh Nashor.
 • Ngọn lửa hắc hóa: Khi Gwen gây sát thương lên tướng địch sẽ được tăng xuyên kháng phép, chỉ số này tăng mạnh khi tấn công tướng địch còn nhiều máu tối đa hoặc vừa nhận lá chắn trước đó, kẻ địch còn ít máu sẽ chịu ít chỉ số này hơn.
 • Giáp tâm linh: Tăng hiệu quả của các hiệu ứng hồi máu, hồi phục và tạo lá chắn áp dụng lên Gwen.
 • Đồng cơ vũ trụ: Gây sát thương bằng 3 đòn đánh hay kỹ năng riêng biệt lên tướng địch sẽ tăng mạnh tốc độ di chuyển cho Gwen nhưng sau đó giảm dần xuống 5% và tăng sức mạnh phép thuật trong suốt thời gian cô còn giao tranh.

Cách chơi Gwen

Ngoài cách lên đồ và bảng ngọc Gwen chuẩn thì ghi nhớ mẹo chơi Gwen cũng là cách tốt để sớm thành thạo vị tướng đấu sĩ mang thiên hướng pháp sư này.

Phép bổ trợ Gwen

 • Gwen rất cần tốc độ di chuyển vì vậy có thể chọn phép bổ trợ Tốc hành + Dịch chuyển để tăng sự cơ động và có khả năng tham gia giao tranh từ xa.
 • Sử dụng phép Tốc hành + Thiêu đốt nếu muốn chơi theo hướng đè đường và solo kill đối thủ.
 • Trong trường hợp sử dụng Gwen đi rừng có thể chọn phép bổ trợ Tốc hành + Trừng phạt.

Phép bổ trợ Gwen.

Thứ tự nâng kỹ năng Gwen

Kỹ năng chính làm nên thương hiệu và sức mạnh của Gwen là Q – Xoẹt xoẹt, hãy ưu tiên nâng tối đa trước. Tiếp theo nâng tối đa kỹ năng E – Xén xén để tăng sự cơ động của Gwen trong giao tranh. Thứ tự nâng kỹ năng cụ thể từng cấp độ như sau: Q > E > W, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Gwen.

Lối chơi Gwen

Trong giai đoạn đi đường Gwen khá mạnh mẽ, hãy tích trữ Q bằng các đòn đánh lên lính và dùng E lướt lên tiếp cận tướng địch và kích hoạt Q trao đổi chiêu thức.

Sử dụng W – Sương lam bất bại để né đi các chiêu thức của tướng đối phương ở ngoài vùng tác động của W. Trong giao tranh tổng hãy dùng R – Xe chỉ luồn kim lên vị trí có nhiều mục tiêu tướng xếp thành hàng thẳng nhất để gây nhiều sát thương lên nhiều mục tiêu nhất có thể.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Gwen

Tướng khắc chế Gwen

Tướng khắc chế Gwen bao gồm những tướng sử dụng đòn đánh tay và có khả năng gây sát thương duy trì ổn định cùng với đó là kỹ năng cơ động có thể lướt: Yasuo, Fiora, Tryndamere…

Tướng khắc chế Gwen.

Trang bị khắc chế Gwen

Gwen là vị tướng có khả năng gây sát thương duy trì theo thời gian rất tốt vì vậy có thể lên những trang bị giảm sát thương phép theo kiểu đánh lâu dài như: Jak’Sho Vỏ bọc thích nghi, Giáp thiên nhiên…

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách chơi, lên đồ và cách chỉnh bảng ngọc Gwen chi tiết mới nhất. Đừng quên lưu lại bài viết để có thể xem lại ngay trước những trận đấu sử dụng Gwen của bạn sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật