spot_img
Trang chủGameBảng ngọc, cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile 2024

Bảng ngọc, cách lên đồ Natalya Liên Quân Mobile 2024

Cách chơi Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả là điều nhiều người chơi muốn biết về nữ pháp sư trên. Hãy cùng TinhayVIP tìm hiểu cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Natalya nhé.

Giới thiệu Natalya Liên Quân

Sở hữu cho mình bộ kỹ năng dồn sát thương có thể nói là uy lực hàng top trong Liên Quân Mobile, Natalya chính là một trong những pháp sư được rất nhiều người chơi ưa thích, lựa chọn.

Natalya không chỉ có giao diện vô cùng quyến rũ mà khả năng dọn lính vô cùng nhanh. Với các chiêu thức đặc biệt cô nàng có thể khiến đối phương bị chậm và thậm chí tê liệt trong vài giây. Natalya chính là một trong những pháp sư mà hầu như đối thủ nào cũng phải dè chừng khi đụng độ.

Điểm mạnh của Natalya

Natalya là pháp sư có khả năng dồn sát thương lớn. Nếu người chơi đánh trúng mục tiêu có thể khiến mức sức sát thương và cộng dồn nội tại tăng gấp 10 lần. Từ đó Natalya có tiêu diệt địch một cách chớp nhoáng khiến đối phương không kịp trở tay.

Chiêu thức giúp Natalya khống chế được địch dễ dàng trên diện rộng chính là chiêu 2 “quả cầu hắc ám”. Đây là một trong những chiêu vô cùng lợi hại của cô nàng mà không phải tướng nào cũng có thể khắc chế được.

Tìm hiểu cách chơi Natalya Liên Quân Mobile hiệu quả

Điểm yếu của Natalya

Kém cơ động là một trong những điểm yếu lớn nhất của vị pháp sư này, nếu di chuyển hoặc tung chiêu không hợp lý, Natalya có thể dễ dàng bị các tướng sát thủ hạ gục.

Các chiêu thức của Natalya sẽ tiêu hao mana, khi cạn mana cô nàng sẽ không thể tung chiêu được nữa. Lúc này, Natalya cần biến về tế đàn để hồi phục.

Chiêu 2 là một chiêu thức quan trọng, nếu tung chiêu không chuẩn xác, Natalya có thể dễ dàng lên bảng đếm số.

Bộ bảng ngọc của Natalya

Để chơi tốt và tăng sức mạnh cho Natalya bạn có thể tham khảo bảng ngọc dưới đây.

bảng ngọc cho Natalya

  • Ngọc đỏ: 10 ngọc công phép – xuyên giáp phép.
  • Ngọc xanh: 10 ngọc tốc đánh – xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 ngọc tốc đánh – tốc chạy.

Phù hiệu và phép bổ trợ khi chơi Natalya

Để giúp Natalya tăng tốc độ khi tiến hành giao tranh và di chuyển. Game thủ có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ là Tốc hành hoặc Tốc biến.

Về phù hiệu, người chơi có thể chọn bộ phù hiệu bên dưới đây để tăng sức chiến đấu cho Natalya.

  • Phù hiệu chính bao gồm: Tháp quang minh, xuyên và tăng sát thương, hồi chiêu.
  • Phù hiệu phụ bao gồm: Thành k.nguyên, Vực hỗn mang và quả cầu băng sương, hấp huyết.
phù hiệu và phép bổ trợ phù hợp
Bộ phù hiệu gợi ý khi chơi Natalya

Cộng điểm kỹ năng cho Natalya

tăng kỹ năng natalya
Các kỹ năng nên tăng khi chơi Natalya

Bởi vì nguồn sát mạnh nhất của Natalya đến từ chiêu 1 nên game thủ nên ưu tiên chọn chiêu này để tăng cấp độ trước. Các chiếu còn lại có thể tăng như bảng bên trên.

Cách lên đồ cho Natalya mạnh nhất

Khi lên trang bị cho tướng pháp sư Natalya, người chơi có thể tham khảo bảng trang bị dưới đây.

trang bị cho natalya
Trang bị đề xuất cho Natalya
  • Giày phù thủy: Nhằm tăng lượng công phép của Natalya.
  • Mặt nạ Berith: Phòng ngừa các sát thương vật lý từ các vị tướng như Murad, Ngộ Không…
  • Trượng băng và Sách truy hồn: Làm giảm tốc độ di chuyển và hồi máu của tướng team địch.
  • Sách thánh và Giáp hộ mệnh: Tăng cường lượng công phép vào lúc sắp kết thúc trận. Đồng thời tăng khả năng sống sót khi chiến đấu với các tướng khác.

Cách chơi Natalya Liên Quân Mobile mạnh nhất

Combo chiêu thức được khuyến khích cho các game thủ khi dùng Natalya bao gồm: Chiêu Quả cầu hắc ám (2) => Ác quỷ tụ hội (1) => Tia sáng tử vong (3) => Đánh thường => Ác quỷ tụ hội (1).

Ngoài ra, dưới đây chúng tôi cũng có đề xuất cách đánh Natalya Liên Quân Mobile trong từng thời điểm khác nhau. Nếu là game thủ mới, chưa biết nên sử dụng chiến thuật nào, bạn có thể tham khảo.

Giai đoạn chơi Natalya đầu game

Natalya là tướng có thể dọn lính lúc đầu khá nhanh. Với chiêu Ác quỷ hội tụ của mình, cô nàng rất thuận lợi diệt lính chỉ trong vòng 5-10 giây để lên cấp 2.

Sau khi lên cấp, bạn có thể cho Nataly hỗ trợ gank thông qua việc đảo đường. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tranh thủ cướp tài nguyên của địch ở khu vực rừng.

Giai đoạn chơi Natalya giữa game

Khi ở thời điểm giữa game, người chơi nên chú ý đến những bùa lợi lớn. Ưu tiên việc hỗ trợ rừng ăn các bùa lợi và rồng ở giữa game. Nên nhớ phải tích cực đảo đường để hỗ trợ đồng đội ăn rồng. Từ đó gia tăng khoảng cách về số lượng vàng giữa 2 team.

Lưu ý: Cần xem xét các vị trí hợp lý để tấn công team địch, nhất là khi sử dụng chiêu cuối, tốt nhất nên chọn các khu vực có đồng đội bên cạnh hỗ trợ, phòng ngừa khả năng bị đánh úp.

Giai đoạn chơi Natalya cuối game

Khi trận game gần kết thúc, người chơi nên tham gia cùng đồng đội tập trung ăn các mục tiêu lớn, đặc biệt là các mục tiêu mang lại nhiều giá trị và thuận lợn lớn như Trụ, Rồng, Tà thần… Điều này sẽ khiến team địch gặp nhiều khó khăn và tạo cơ hội để team bạn giành chiến thắng.

Cách khắc chế Natalya hiệu quả 

Dựa vào cách chơi Natalya Liên Quân Mobile ở trên, bạn có thể tìm được cách khắc chế cô nàng như bạn có thể dẫn dụ Natalya team địch xả đủ 2 chiêu, sau đó nhanh chóng tiếp cận tấn công và khiến tướng trên bị loại khỏi ván.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tự lên những trang bị kháng phép để hạn chế sát thương từ Natalya như Huân chương Troy, Gươm Uriel.

Bạn cũng có thể dùng các tướng mang lại nhiều bất lợi cho cô cô nàng khi giao tranh như các tướng Lauriel, Raz, Tulen

Một số vị tướng khắc chế Natalya 2
Các vị tướng khắc chế Natalya

Mong rằng các thông tin về cách chơi Natalya Liên Quân Mobile 2024 sẽ giúp các game thủ có được các trận đấu thú vị. Đừng quên đón đọc các bài viết bổ ích khác trên trang chủ của Tin Hay VIP nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật