spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Lauriel Liên Quân, lên đồ Lauriel mạnh nhất

Cách chơi Lauriel Liên Quân, lên đồ Lauriel mạnh nhất

Lauriel Liên Quân là nữ pháp sư chuyên đi đường giữa nổi tiếng trong tựa game này với khả năng cơ động rất tốt. Sau đây hãy cùng Tin Hay Vip tìm hiểu cách lên đồ Lauriel, build đồ, phù hiệu, bảng ngọc Lauriel chuẩn nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Lauriel Liên Quân Mobile

Lauriel là nữ pháp sư chuyên giữ vị trí đường mid trong game Liên Quân Mobile. Điểm mạnh của vị tướng này là độ cơ động cao, tạo đà giúp cô có thể “cân” mọi vị tướng team địch vô cùng dễ dàng. Đặc biệt trong bộ chiêu của Lauriel Liên Quân có chiêu cuối là chiêu thức có thể gây ra lượng sát thương rất lớn và hồi chiêu khá nhanh.

Nếu người chơi biết cách sử dụng bộ kỹ năng trên kết hợp cùng khả năng hồi phục và miễn sát thương của Lauriel, bạn sẽ kiếm được rất nhiều lợi thế cho team. Tuy nhiên, để chơi thông thạo vị nữ pháp sư này cũng không dễ dàng bởi vì bộ kỹ năng của cô là bộ skill định hướng. Do đó, bạn cần phải luyện tập và biết cách lên đồ, build bảng ngọc Lauriel sao cho chuẩn xác nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Lauriel

Điểm mạnh

  • Sở hữu khả năng gây sát thương chuẩn lớn.
  • Thời gian hồi chiêu rất nhanh và còn có khả năng miễn sát thương từ các chiêu của địch, đây là một trong những lợi thế lớn giúp tướng tránh được các sát thương lớn khi giao tranh nổ ra.
  • Lượng sát thương ảnh hưởng trên diện rộng nên nếu biết canh thời gian và vị trí chính xác, tướng có thể hạ gục nhiều tướng địch cùng lúc.

Điểm yếu

  • Lượng máu tối đa rất thấp nên Lauriel là một trong những mục tiêu hạ gục hàng đầu của team địch.
  • Người chơi cần lên các trang bị giúp giảm hồi chiêu để tướng có thể hồi chiêu nhanh hơn và phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Phù hiệu Lauriel Liên Quân

Nếu muốn chọn phù hiệu phù hợp với lối chơi thường thấy của Lauriel, bạn có thể tham khảo phù hiệu Ma tính dưới đây.

  • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
  • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.
Phù hiệu Lauriel Liên Quân mùa 2023
Phù hiệu Lauriel Liên Quân

Bảng ngọc Lauriel

Bộ bảng ngọc dưới đây sẽ giúp tướng cường hóa được lượng sát thương phép ngay từ đầu trận.

  • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
  • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
  • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.
Bảng ngọc Lauriel
Bảng ngọc Lauriel

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho tướng

Thứ tự tăng chiêu cho Lauriel

Chiêu 1 có thể tạo ra lượng sát thương lớn lên mục tiêu với 2 lần bùng nổ nên bạn cần ưu tiên nâng chiêu này trước, chiêu cuối là chiêu nên cộng điểm tiếp theo và chiêu 2 là chiêu thức tăng sau cùng.

Cách cộng điểm kỹ năng cho Lauriel Liên Quân
Cách cộng điểm kỹ năng cho Lauriel Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp 

Để Lauriel có thể đa dạng hóa các lối chơi của mình, người chơi có thể sử dụng phép bổ trợ Tốc biến để giúp vị nữ pháp sư có thể chạy trốn hoặc truy đuổi tướng địch khi giao tranh bắt đầu. Bên cạnh đó nếu team địch có nhiều tướng khống chế, bạn hãy nhớ dùng thêm phép bổ trợ Thanh tẩy để giúp vị nữ pháp sư trên miễn được các khống chế từ đối thủ.

Phép bổ trợ Lauriel
Phép bổ trợ Lauriel

Hướng dẫn cách lên đồ Lauriel Liên Quân mạnh nhất 

Cách lên đồ Lauriel giảm hồi chiêu bao gồm: Ngọc đại pháp sư, Giày kiên cường, Mặt nạ Berith, Quyền trượng Rhea, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương.

Lên đồ Lauriel giảm hồi chiêu đáng kể
Cách lên đồ Lauriel giảm hồi chiêu đáng kể

Tác dụng chính của các trang bị trên là giúp tướng giảm 40% hồi chiêu, hỗ trợ Lauriel có thể tung chiêu một cách liên tục tạo được lượng sát thương lớn lên người địch. Bên cạnh đó, việc lượng công phép và giáp cũng được tăng giúp tướng khó có thể hạ gục hơn trong giao tranh.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tùy chọn thay đổi từng trang bị khác nhau tùy thuộc vào sở thích của bản thân. Ví dụ nếu nếu muốn tăng thêm chỉ số máu cho vị nữ pháp sư trên, bạn có thể thay thế trang bị Quả cầu băng sương thành trang bị Sách truy hồn như dưới đây.

Cách lên đồ Lauriel LQ 2
Cách lên đồ Lauriel Liên Quân (2)

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách chơi Lauriel chuẩn xác

Combo chiêu của tướng

Combo Lauriel Liên Quân cơ bản bao gồm: Chiêu 2 để lướt tới gần chỗ mục tiêu => Sử dụng tiếp chiêu 1 => Dùng chiêu cuối => Liên tục sử dụng combo chiêu 1 + 2.

Giai đoạn đầu game

Ở đầu trận người chơi chỉ nên tập trung vào việc dọn lính để tích lũy tiền và lên những trang bị cần thiết. Bạn hãy tăng chiêu 1 trước tiên vì chiêu này sẽ giúp bạn dọn lính nhanh hơn và cần cố gắng đạt được cấp độ 4 càng sớm càng tốt. Tiếp đó khi Lauriel thăng tới cấp 4 rồi thì người chơi nên đi gank hỗ trợ đồng đội của mình.

Tuy nhiên, game thủ cũng cần lưu ý rằng giai đoạn đầu game vị nữ pháp sư trên sẽ không có độ cơ động cao. Do đó, bạn luôn cần phải cẩn trọng khi di chuyển và farm thấp để phòng ngừa trường hợp tướng rừng team địch muốn úp sọt.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giữa game, sức mạnh của Lauriel Liên Quân đã được tăng khá nhiều do có sự hỗ trợ của các trang bị cần thiết. Vì vậy, lúc này bạn cần phải tích cực đảo lane để đi gank hỗ trợ các đồng đội, hãy tự tin thể hiện rõ uy lực của mình, nhất là khi bật chiêu cuối để tạo sức ép lớn lên team địch.

Đồng thời khi đi gank bạn cũng cần chú ý kiểm soát các mục tiêu như Rồng, Tà thần để nắm được thời cơ phù hợp cùng đồng đội ăn các mục tiêu trên. Điều này sẽ khiến bạn tích lũy được nhiều vàng hơn để lên những trang bị giảm hồi chiêu – một trong những loại trang bị quan trọng nhất giúp Lauriel có thể phát huy toàn bộ sức mạnh của mình.

Cách chơi Laurie Liên Quân
Cách chơi Laurie Liên Quân

Càng về cuối trận thì sức mạnh của vị nữ pháp sư trên cũng được nâng cao lên mức tối đa. Do đó vào thời điểm này, người chơi chỉ cần chọn một vị trí phù hợp và thời điểm chính xác để lao vào hạ gục các vị tướng chủ lực địch như pháp sư, xạ thủ. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng chuỗi combo skill của mình để xả lượng sát thương lớn có thể càn quét cả team địch.

Ngoài ra, khi giao tranh nổ ra người chơi hãy cố gắng tung chiêu thật chuẩn khi giao đấu với tướng địch bởi vì với mỗi chiêu trúng, bạn sẽ được cộng thêm 1 điểm nội tại và khi tích đủ 4 điểm, tướng sẽ có khả năng làm chậm kẻ địch và có thể hồi máu nhanh hơn.

Cách khắc chế Lauriel hiệu quả

Để khắc chế Lauriel, bạn có thể sử dụng các vị tướng có khả năng khống chế cứng như Arum, Aleister, Hayate,… Vì các vị tướng này có thể khống chế không cho vị nữ pháp sư trên có cơ hội thực hiện các chiêu lướt để áp sát chủ lực của team ta. Ngoài ra, bạn cũng có thể lên thêm một số trang bị kháng phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để hạn chế phần nào lượng sát thương từ các đòn đánh cũng như combo Lauriel tung ra.

Tướng khắc chế Lauriel
Một số tướng khắc chế Lauriel

Trên đây là toàn bộ các chia sẻ về cách chơi Lauriel Liên Quân, build bảng ngọc phù hiệu cũng như cách lên đồ Lauriel mạnh nhất. Tin Hay Vip chúc bạn sẽ có một mùa giải thật nhiều chiến thắng với vị nữ pháp sư trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật