spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileLên đồ, cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar

Lên đồ, cách chơi Ishar Liên Quân, bảng ngọc Ishar

Ishar là một cô bé đáng yêu nhỏ nhắn luôn đồng hành cùng chú thú cưng tên là Tí Nị. Trông bề ngoài có vẻ vô hại nhưng thực chất đằng sau Ishar chính là nguồn sức mạnh khổng lồ khiến mọi vị tướng dè chừng khi đối đầu. Sau đây cùng tìm hiểu cách chơi Ishar Liên Quân và các trang bị lên đồ Ishar mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu tướng Ishar Liên Quân Mobile

Với chất tướng pháp sư, cô bé Ishar nhỏ nhắn có thể tạo ra các đòn sát thương lớn trên diện rộng. Do đó khi đối đầu với vị tướng này, nếu chỉ áp dụng biện pháp duy trì khoảng cách xa để tránh né các sát thương từ Ishar thì sẽ không mấy hiệu quả. Ngoài ra, tướng còn có khả năng sử dụng chú thú cưng Tí Nị của mình để làm lá chắn đỡ các đòn tấn công của kẻ địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của Ishar

Điểm mạnh

 • Sở hữu chú thú cưng Tí Nị đáng yêu và lợi hại, nó có thể giúp Ishar gây lượng sát thương lớn trên diện rộng và hạ gục mọi tướng địch trong tầm ngắm.
 • Khả năng thu hồi Tí Nị để tạo giáp nhằm che chắn các sát thương từ team địch được đánh giá cao và là một trong những lợi thế giúp Ishar tồn tại lâu hơn trong giao tranh.

Điểm yếu

 • Với chất tướng pháp sư thì Ishar có lượng máu tối đa trong người khá thấp, đây là lý do khiến vị tướng này dễ bị hạ gục khi bị các tướng sát thủ địch dồn sát thương.
 • Độ cơ động cũng không cao nên khi bị truy đuổi Ishar có thể dễ dàng bị kẻ địch bắt lại kết liễu, điều này khiến tướng trở thành một trong những mục tiêu hàng đầu mà đội đối thủ muốn tiêu diệt.
 • Bộ kỹ năng của tướng tiêu hao khá nhiều năng lượng.

Phù hiệu Ishar chuẩn nhất

Phù hiệu Thần Quang là sự lựa chọn phù hợp nhất với chất tướng của Ishar Liên Quân.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Tháp quang minh, Xung mãn, Xuyên tâm, Thần quang.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Ma hỏa, Siêu hồi máu.
Phù hiệu Ishar Liên Quân
Phù hiệu Ishar Liên Quân

Với các phù hiệu trên đây, Ishar sẽ được cường hóa cả 2 hàng tấn công và phòng thủ. Điều này sẽ giúp cô nàng có thể gây được lượng sát thương lớn ngay từ đầu game, đó là khi mà tướng chưa có nhiều trang bị cần thiết. Bên cạnh đó, Ishar cũng có thể sống xót lâu hơn trong giao tranh nhờ có khả năng hồi phục được tăng cường bởi bộ phù hiệu trên.

Bảng ngọc Ishar Liên Quân

Bộ bảng ngọc bên dưới sẽ giúp cô bé đáng yêu Ishar có được khả năng tạo sát thương mạnh mẽ hơn.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 3 viên Hút máu phép và 7 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Tốc đánh – Xuyên giáp phép.
Bảng ngọc Ishar mùa 2023
Bảng ngọc Ishar (1)

Nếu không thích bộ bảng ngọc Ishar trên, bạn có thể tham khảo thêm bộ bảng ngọc thứ 2 dưới đây.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc tím: 10 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
 • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu – Công phép.
Bảng ngọc Ishar mới nhất
Bảng ngọc Ishar Liên Quân (2)

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Ishar

Thứ tự tăng chiêu 

Thứ tự tăng chiêu của Ishar Liên Quân
Thứ tự tăng chiêu của Ishar Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Một trong những điểm yếu chí mạng của tướng Ishar đó là độ cơ động kém khiến cơ hội tướng tẩu thoát thành công trước truy đuổi của kẻ địch rất thấp. Do đó, bạn nên cân nhắc sử dụng 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành để khắc phục phần nào điểm yếu này.

Phép bổ trợ Ishar mùa 2023
Phép bổ trợ Ishar

Cách lên đồ Ishar SP mạnh nhất

Các trang bị lên đồ Ishar Liên Quân hỗ trợ bao gồm: Thủy triều mở trói, Giày kiên cường, Sách truy hồn, Trượng bùng bổ, Trượng hỗn mang, Vượng miện Hecate.

Cách lên đồ Ishar chi tiết
Cách lên đồ Ishar Liên Quân chi tiết

Với 2 trang bị đầu tiên là Thủy triều mở trói và Giày kiên cường, vị pháp sư trên sẽ vừa được tăng một lượng công phép, tốc chạy ổn định, vừa có đủ khả năng hồi phục để trụ vững xuyên suốt giao tranh.

Đối với 4 món trang bị còn lại, tác dụng chính của chúng là tăng tối đa lượng công phép cho Ishar, trong đó trang bị Sách truy hồn còn có thể giảm khả năng hồi phục của kẻ đich, điều này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để Ishar và Tí Nị kết liễu mục tiêu dễ dàng hơn.

Cách chơi Ishar Liên Quân chi tiết nhất

Combo skill Ishar

Combo chiêu thức Ishar cơ bản: Chiêu 1 để tạo sát thương, cho Tí Nị tấn công kẻ địch => Chiêu 2 để thu hồi Tí Nị về, hồi phục máu cho nó và tạo lá chắn các đòn phản công của đối phương.

Chú ý: Chiêu cuối có thể tạo được lượng sát thương lớn trên diện rộng và khống chế các kẻ địch cũng nằm trong phạm vi này, do đó, người chơi nên cân nhắc chỉ sử dụng chiêu cuối trong các tình huống muốn khống chế 1 hoặc nhiều tướng địch cùng lúc.

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Ishar Liên Quân chỉ nên tập trung vào việc dọn lính là chính để tích lũy vàng lên đồ. Bên cạnh đó nếu còn dư thời gian sau khi dọn lính, bạn có thể tiến hành đảo đường để hỗ trợ các đồng đội ăn tướng địch. Tuy nhiên người chơi cần hết sức chú ý khi di chuyển, luôn cẩn thận để không bị tướng địch phát hiện và chơi úp sọt.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa trận, cô bé Ishar đã lên được các trang bị mình cần nên người chơi có thể để tướng tích cực tham gia các giao tranh nhỏ lẻ lúc này. Với điểm mạnh là sở hữu bộ kỹ năng có khả năng khống chế đồng thời tạo lượng sát thương khủng trên diện rộng, tướng có thể phối hợp hoàn hảo cùng team để gây áp lực đáng kể lên vị trí đường team địch.

Bên cạnh đó, khi tham gia giao tranh cũng cần phải kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần,… Đây là các mục tiêu quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả game lúc cuối trận nên bạn hãy tranh thủ kêu gọi đồng đội ăn các mục tiêu trên ngay khi thời cơ tới.

Khám phá cách chơi Ishar Liên Quân chi tiết
Khám phá cách chơi Ishar Liên Quân chi tiết

Về cuối trận, game thủ cần luôn phải di chuyển cùng cả team để được bảo kê một cách an toàn nhất. Ishar vào giao đoạn này chính là vị tướng hàng đầu mà team địch muốn nhắm tới do có chất tướng máu yếu và độ cơ động kém. Chính vì vậy, người chơi cầm tướng Ishar phải luôn cẩn trọng trong từng bước di chuyển cũng như chọn vị trí tấn công phù hợp.

Lưu ý: Tuyệt đối không để tướng địch hạ gục thú cưng Tí Nị vì nó giữ tới 50% lượng sát thương khổng lồ mà Ishar có thể tạo ra. Do đó, nếu biết cách di chuyển và chỉ định Tí Nị chính xác, vị nữ pháp sư trên có thể hạ gục kẻ địch dễ dàng, còn nếu để mất chú thú cưng kia quá sớm, bộ chiêu thức của Ishar sẽ không còn nhiều tác dụng.

Cách khắc chế Ishar

Để khắc chế Ishar Liên Quân một cách hiệu quả nhất, người chơi có thể sử dụng các tướng sát thủ sở hữu độ cơ động cao như Ryoma, Ngộ Không hay Airi. Đây là các tướng khắc chế Ishar cực kỳ hiệu quả vì với điểm yếu máu và độ cơ động kém, vị tướng này sẽ rất khó tẩu thoát thành công nếu bị 1 trong 3 vị tướng trên tiếp cận.

Các tướng khắc chế Ishar Liên Quân
Các tướng khắc chế Ishar Liên Quân

Ngoài ra, người chơi cũng có thể hợp tác cùng đồng đội ngay từ đầu game hạ gục chú gấu cưng Tí Nị của Ishar. Như đã nói ở trên, chú thú cưng này chính là một trong những vũ khí quan trọng của vị nữ pháp sư này nên một khi Tí Nị biến mất, Ishar sẽ trở nên yếu thế rất nhiều.

Trên đây là các chia sẻ của chúng tôi về cách chơi Ishar Liên Quân cũng như các trang bị lên đồ Ishar hợp lý nhất năm nay. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích về vị tướng trên. Chúc bạn đọc có được một mùa Liên Quân thật nhiều trận đấu thú vị.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật