spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Aleister Liên Quân, bảng ngọc Aleister mạnh nhất

Cách chơi Aleister Liên Quân, bảng ngọc Aleister mạnh nhất

Aleister là vị pháp sư có khả năng bắt lẻ tốt và hầu như bị cấm nhiều nhất tại đấu trường Liên Quân bởi vì bộ chiêu thức mạnh mẽ của mình. Sau đây hãy cùng khám phá sức mạnh thật sự của anh chàng này cùng cách chơi, cách lên đồ Aleister mạnh nhất nhé.

Tìm hiểu về tướng Aleister Liên Quân Mobile

Aleister hay còn được biết đến với cái tên “Ác thần xảo quyệt” là một trong những vị tướng có số lượng “antifan” đông đảo nhất hiện nay. Nguyên nhân là vì không chỉ sở hữu bộ kỹ năng sở hữu lượng sát thương khủng mà vị pháp sư này còn có các hiệu ứng khống chế cực kỳ khó chịu có thể khiến bất kỳ vị tướng nào cũng phải “dè chừng”. Chính vì vậy, nếu có Aleister ở trong team, vị tướng này sẽ trở thành một trong những nhân tố đắc lực dẫn đội bạn đến chiến thắng.

Điểm mạnh và điểm yếu của Aleister

Điểm mạnh

 • Bộ chiêu thức có khả năng khống chế mạnh mẽ.
 • Lượng sát thương khổng lồ có thể đưa tướng địch lên bảng điểm số chỉ trong 1 combo.
 • Combo chiêu 1 + chiêu 2 có lượng sát thương trên diện rộng, điều này sẽ mang lại nhiều lợi thế cho anh chàng pháp sư trên khi giao tranh tổng nổ ra.

Điểm yếu

 • Lượng máu có sẵn rất thấp nên tướng dễ bị tiêu diệt nếu dính đủ lượng sát thương từ kẻ địch.
 • Đầu trận sức mạnh của Aleister Liên Quân khá yếu nên người chơi cần phải thận trọng khi di chuyển cũng như lúc giữ vị trí để dọn lính.

Phù hiệu Aleister 

Nếu người chơi muốn tối ưu hóa khả năng khống chế mục tiêu của anh chàng pháp sư trên, bạn có thể sử dụng bộ phù hiệu Ma tính dưới đây.

 • Nhánh phù hiệu chính gồm: Vực hỗn mang, Giảm hồi chiêu.
 • Nhánh phù hiệu phụ gồm: Thành khởi nguyên, Giảm hồi chiêu, Tăng sát thương.
Phù hiệu Aleister Liên Quân (1)
Phù hiệu Aleister Liên Quân (1)

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng bộ phù hiệu Thánh thuẫn nếu muốn tăng độ chống chịu của Aleister. Bộ phù hiệu này sẽ giúp vị tướng pháp sư trên trở nên “trâu bò” hơn rất nhiều và không dễ bị sốc sát thương bởi các tướng sát thủ, chủ lực địch.

 • Nhánh chính gồm: Tháp quang minh, Tương phản, Xuyên tâm, Thánh thuẫn.
 • Nhánh phụ gồm: Vực hỗn mang, Ma hỏa, Cường công.
Phù hiệu Aleister LQ (2)
Phù hiệu Aleister LQ (2)

Trong trường hợp game thủ muốn chơi theo kiểu “an toàn” hơn, bạn có thể tham khảo bộ phù hiệu Chuyển sinh này để tướng có thêm cơ hội quay lại giao tranh lần 2 nếu chẳng may bị hạ gục quá sớm.

 • Nhánh chính gồm: Thành khởi nguyên, Siêu hồi máu, Thợ săn, Chuyển sinh.
 • Nhánh phụ gồm: Hấp huyết, Thánh châu.
Phù hiệu Aleister mùa 2023
Phù hiệu Aleister mạnh nhất

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Bảng ngọc Aleister Liên Quân

Bộ bảng ngọc dưới đây sẽ cường hóa tối đa lượng sát thương phép của Aleister với các điểm công phép, giảm hồi chiêu và hút máu phép.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 10 viên Công phép – Hút máu phép.
Bảng ngọc Aleister Liên Quân 1
Bảng ngọc Aleister Liên Quân

Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm bảng ngọc sau nếu muốn tăng thêm độ cơ động cho anh chàng pháp sư này.

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công phép – Xuyên giáp phép.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công phép – Giảm hồi chiêu.
 • Ngọc tím: 5 viên Công phép – Hút máu phép và 5 viên Tốc đánh – Tốc chạy.
Bảng ngọc Aleister (2)
Bảng ngọc Aleister Liên Quân (2)

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ Aleister

Thứ tự tăng chiêu cho tướng

Người chơi nên ưu tiên nâng tối đa chiêu 2 trước, các chiêu còn lại thì có thể tăng theo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Aleister Liên Quân
Thứ tự tăng chiêu cho Aleister Liên Quân

Phép bổ trợ phù hợp

Vì chất tướng pháp sư của Aleister có điểm yếu là lượng máu khá thấp nên người chơi có thể giúp tướng tăng cường khả năng tẩu thoát thành công trong các tình huống nguy hiểm nhờ việc lên 1 trong 2 phép phụ trợ Tốc biến hoặc Tốc hành.

Phép bổ trợ Aleister Liên Quân mùa 2023
Tốc biến, Tốc hành

Hướng dẫn cách lên đồ cho Aleister mạnh nhất

Cách lên đồ Aleister Liên Quân tăng mạnh sát thương gồm: Giày Hermes, Mặt nạ Berith, Trượng bùng nổ, Vương miện Hecate, Quả cầu băng sương, Trượng hỗn mang.

Cách lên đồ Aleister mạnh nhất mùa 2023
Cách lên đồ Aleister mạnh nhất

Với các trang bị trên đây thì anh chàng pháp sư Aleister sẽ được trang bị một lượng công phép cực kỳ khủng nhờ các trang bị như Trượng bùng nổ, Trượng hỗn mang, Vương miện Hecate,… Ngoài ra tướng cũng sẽ được tăng các điểm tốc chạy từ trang bị giày Hermes để có thể dễ dàng băng vào cấu máu mục tiêu.

Bên cạnh đó, trang bị Quả cầu băng sương sẽ giúp tướng vừa có được lượng công phép, vừa có được một hàng phòng thủ khá ổn định khi giao tranh bắt đầu. Tuy nhiên tùy tình tình trận đấu bạn vẫn có thể thay đổi các món trang bị trên, ví dụ trong trường hợp team địch có nhiều tướng hồi phục mạnh thì người chơi có thể lên thêm trang bị Sách truy hồn.

Cách chơi Aleister Liên Quân chi tiết

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Aleister Liên Quân bao gồm: Tung chiêu 1 để làm choáng kẻ địch => Chiêu 2 => Tiến hành khóa mục tiêu bằng chiêu cuối và kết liễu mục tiêu nhanh gọn.

Giai đoạn đầu game

Người chơi cầm tướng Aleister nên tập trung vào việc farm lính bằng chiêu 2 để sớm lên được các trang bị quan trọng. Lưu ý không nên di chuyển lên quá cao và duy trì khoảng cách an toàn để không bị rừng team địch úp sọt.

Giai đoạn giữa và cuối game

Vào giữa trận, Aleister đã có được một số trang bị cần thiết nên bạn cũng có thể chơi theo kiểu “hổ báo” hơn vào lúc này. Sau khi dọn lính xong bạn có thể tiến hành đảo đường đi gank ở những nơi giao tranh diễn ra, phối hợp cùng đồng đội để hạ gục nhiều kẻ địch càng tốt. Đồng thời bạn cũng luôn phải kiểm soát các mục tiêu lớn như rồng, tà thần để kêu gọi đồng đội cùng ăn các mục tiêu này ngay khi chúng xuất hiện.

Về cuối trận chính là lúc anh chàng pháp sư này sẽ phát huy toàn bộ sức mạnh thật sự của mình. Tuy nhiên người chơi không nên dựa vào điều đó mà quá chủ quan rồi tự ý tách team đi lẻ sẽ rất dễ bị tướng địch úp sọt. Thay vào đó khi giao tranh tổng diễn ra, bạn hãy luôn bám sát team rồi chọn ra các vị trí và thời điểm thích hợp để xả lượng sát thương phép khổng lồ kèm các hiệu ứng khống chế khó chịu nhằm càn quét toàn bộ đội hình địch.

Lưu ý: Không nên sử dụng chiêu cuối một cách bừa bãi vì đây là chiêu thức có thể giúp game thủ trói sát thủ team địch khi đối phương tiến hành áp sát và tấn công bọc sau.

Hướng dẫn cách chơi Aleister Liên Quân
Hướng dẫn cách chơi Aleister Liên Quân

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Aleister hiệu quả

Để khắc chế Aleister Liên Quân hiệu quả, các game thủ có thể sử dụng các phương pháp sau.

 • Sử dụng các vị tướng sở hữu lượng sát thương mạnh và khả năng cơ động cao như Murad, Nakroth, Ngộ Không. Đây là các tướng khắc chế Aleister hiệu quả vì một khi vị pháp sư trên dính bất kỳ 1 combo nào của các vị tướng này thì đều sẽ nhanh chóng lên bảng điểm số.
 • Lên các trang bị kháng phép như Huân chương Troy, Giáp Gaia để giảm thiểu phần nào lượng sát thương từ các chiêu thức của Aleister.
 • Sử dụng trang bị Giày kiên cường để giảm các hiệu ứng khống chế khó chịu của vị tướng trên.
Tướng khắc chế Aleister
Tướng khắc chế Aleister Liên Quân

Trên đây là các chia sẻ về cách chơi Aleister Liên Quân cũng như cách lên đồ, build phù hiệu, bảng ngọc Aleister mạnh nhất. Tin Hay Vip mong rằng bài viết trên đây sẽ cung cấp cho bạn đọc nhiều thông tin bổ ích và các trải nghiệm giải trí tuyệt vời với vị pháp sư trên.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật