spot_img
Trang chủGameLiên Quân MobileCách chơi Qi Liên Quân, lên đồ, bảng ngọc Qi mạnh nhất

Cách chơi Qi Liên Quân, lên đồ, bảng ngọc Qi mạnh nhất

Qi là một trong những tướng đấu sĩ sở hữu bộ kỹ năng mạnh nhất tại con đường tà thần Caesar. Sau đây cùng khám phá sức mạnh thật sự của vị tướng này, cách chơi Qi Liên Quân và lên đồ Qi ad mạnh mẽ nhất.

Tìm hiểu tướng Qi Liên Quân Mobile

Tại đấu trường Liên Quân Mobile, vị tướng Qi đã có được nhiều thành tích ấn tượng khi gây được tiếng vang với nhiều pha highlight đặc sắc của mình. Cô nàng là vị tướng sở hữu khả năng solo cùng sự cơ động cực kỳ cao.

Ngoài ra, Qi còn có thể tự tăng giáp và tăng sát thương nhằm đánh xuyên giáp của mọi kẻ địch. Chính vì vậy, cô đấu sĩ này chính là một trong các vị tướng có thể chơi băng cắt đội hình và gây sát thương nhiều kẻ địch cùng một lúc cực kỳ tốt.

Điểm mạnh và điểm yếu của Qi

Điểm mạnh

 • Nội tại kết hợp cùng chiêu 1 giúp Qi có rất nhiều lợi thế như: tăng sát thương và tăng giáp cùng một lúc, khả năng tăng tốc đánh và hồi máu cũng cực kỳ mạnh mẽ. Vì thế nên đây chính là lợi thế lớn của Qi Liên Quân trong giai đoạn đầu và giữa game lúc địch chưa có nhiều trang bị khắc chế.
 • Chiêu 1 còn có hiệu ứng khống chế là hất tung kẻ địch giúp Qi dễ dàng kiềm chân đối thủ khi đi gank.
 • Chiêu cuối có hiệu ứng đẩy lùi, góp phần giúp cô nàng đấu sĩ trên có thể mở các giao tranh nhanh và vô cùng dễ dàng, kèm theo đó Qi còn có thể lướt lên một lần nếu bị mục tiêu đẩy nhờ chính chiêu thức này.

Điểm yếu

 • Nếu combo chiêu thực hiện không hiệu quả thì Qi sẽ không thể đóng góp gì nhiều cho team trong giao tranh.
 • Bộ kỹ năng chỉ phát huy toàn bộ sức mạnh khi tấn công kẻ địch ở gần hoặc tại các khu vực diện tích không quá rộng. Vì vậy nếu giao tranh diễn ra tại khu vực quá quá lớn thì combo skill của Qi Liên Quân thường bị hạn chế khá nhiều.

Phù hiệu Qi

Với chất tướng của Qi Liên Quân, người chơi có thể lên cho tướng phù hiệu Ma tính để tăng khả năng hồi chiêu 1 và chiêu 2 của tướng. Việc được hồi chiêu ngay sau khi tung chiêu cuối sẽ giúp Qi có khả năng lướt, tạo các hiệu ứng cũng như gây được lượng sát thương khổng lồ lúc này.

 • Nhánh phù hiệu chính bao gồm: Hấp huyết, Cường công, Ma tính.
 • Nhánh phù hiệu phụ bao gồm: Siêu hồi máu, Thợ săn.

Phù hiệu Qi Liên Quân

Bảng ngọc Qi Liên Quân

Bảng ngọc Qi dưới đây sẽ giúp cô nàng này tăng mạnh lượng sát thương mình có thể gây ra.

Bảng ngọc Qi Liên Quân

 • Ngọc đỏ: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc xanh: 10 viên Công vật lý – Xuyên giáp.
 • Ngọc tím: 10 viên Công vật lý – Tốc chạy.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách tăng chiêu và phép bổ trợ cho Qi

Thứ tự tăng chiêu 

Người chơi có thể tham khảo cách tăng chiêu cho Qi Liên Quân theo bảng dưới đây.

Thứ tự tăng chiêu cho Qi

Phép bổ trợ 

Người chơi có thể sử dụng 1 trong 2 phép bổ trợ Tốc biến hoặc Tốc chạy để tướng có khả năng di chuyển linh hoạt hơn trong giao tranh. Ngoài ra bạn cũng có tham khảo thêm phép phụ trợ Bộc phá nếu muốn tăng cường khả năng gây sát thương cho Qi Liên Quân.

Phép bổ trợ cho Qi Liên Quân
Bộc phá, Tốc hành, Tốc biến

Khám phá cách lên đồ Qi mạnh nhất 

Cách lên đồ Qi đấu sĩ

Cách trang bị lên đồ Qi đi top bao gồm: Giày kiên cường, Thương Longinus, Đao truy hồn, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Qi ad

Với các trang bị trên đây Qi sẽ được cường hóa một lượng sát thương khổng lồ và lượng máu trong người. Đặc biệt là với trang bị Thương Longinus, cô nàng sẽ có thể liên tục thực hiện các combo chiêu nhờ chỉ số giảm hồi chiêu của trang bị này. Tiếp đó Đao truy hồn sẽ giúp vị đấu sĩ trên giảm đi khả năng hồi máu mạnh mẽ của một số tướng như Veres, Errol, Lữ Bố…

Trang bị Phức hợp kiếm sẽ tăng 100% sát thương vật lý lên người địch và một khi lượng máu của chúng đã xuống thấp, Nanh Fenrir sẽ khiến đối thủ gánh thêm 30% sát thương mà Qi có thể gây ra. Về hàng phòng thủ thì người chơi cũng không cần quá lo lắng vì cô nàng đấu sĩ này sẽ có thêm cơ hội quay lại giao tranh lần 2 nhờ có Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Qi Liên Quân đi rừng

Cách lên đồ Qi đi rừng bao gồm: Rìu Leviathan, Giày kiên cường, Thương Longinus, Phức hợp kiếm, Nanh Fenrir, Giáp hộ mệnh.

Cách lên đồ Qi Liên Quân đi rừng

Nhìn chung cách lên đồ Qi Liên Quân đi rừng cũng không có quá nhiều khác biệt với lên đồ Qi đi Top. Tuy nhiên với sự xuất hiện của Rìu Leviathan sẽ trợ giúp cô nàng trên có thêm 35% sát thương khi diệt quái rừng, góp phần giúp vị tướng này hạ gục quái nhanh và dễ dàng hơn, từ đó tăng trưởng sức mạnh đúng tiến độ của team.

Cách chơi Qi Liên Quân chi tiết

Combo chiêu cơ bản

Combo skill Qi Liên Quân thường dùng: Chiêu 1 (Lướt đến hất tung đối thủ) => Chiêu cuối (Đẩy lùi đối phương về phía địa hình có lợi với mình hoặc về phía những đồng đội) => Đánh thường => Chiêu 2 + Đánh thường (Gây sát thương).

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm combo thứ 2 sau nếu muốn Qi đi đường thuận lợi hơn: Chiêu 1 (Lướt tới hất tung mục tiêu) => Đánh thường 2 lần => Chiêu 2 + Đánh thường (Nếu chỉ cấu máu địch thì tới đây bạn có thể chạy về, còn nếu muốn hạ gục kẻ địch thì tung tiếp các chiêu sau) => Chiêu cuối (Đẩy lùi đối thủ) => Đánh thường + Chiêu 1 + Chiêu 2 (Kết liễu tướng địch).

Giai đoạn đầu game

Giai đoạn đầu trận người chơi cầm tướng Qi Liên Quân nên cố gắng ăn nhanh các đợt lính đầu để tăng trưởng lên cấp độ 2, tiếp đó sử dụng combo chiêu 1 và 2 để trực tiếp trao đổi các chiêu thức với kẻ địch. Chỉ cần một chút khéo léo bạn cũng có thể chiếm được lợi thế giai đoạn này và kiếm được vài mạng hạ gục, hoặc ít nhất bạn cũng có thể làm team địch mất đi lợi thế, khiến họ buộc phải chạy về hồi máu.

Sau khi chiếm được lợi thế thì người chơi nhớ quay lại tiếp tục farm lính để lấy vàng, kinh nghiệm mua các trang bị cần thiết.

Giai đoạn giữa và cuối game

Đến giai đoạn giữa trận Qi đã lên được vài món trang bị tăng sát thương nên lúc này người chơi có thể chủ động đảo lane để đi gank hỗ trợ các đồng minh trong team. Hãy cố gắng tận dụng những pha đẩy lùi của chiêu cuối để tạo sức ép lên cả team địch, dồn họ phải lui dần về trụ. Tuy nhiên người chơi cũng cần chú ý không nên bỏ lane quá lâu, nhớ quay lại đường ban đầu kiểm tra và dọn lính nếu thấy có lính chạy qua để tránh mất trụ.

Về cuối trận thì sức mạnh của Qi sẽ giảm dần nhưng cô nàng vẫn có khả năng mở giao tranh khá tốt. Người chơi có thể tận dụng khả năng tạo đột biến của tướng để bắt đầu các pha giao tranh quyết liệt.

Tuy nhiên trước đó cần hết sức lưu ý để chọn thời cơ thích hợp để thực hiện các combo chiêu thật chuẩn xác rồi bật Tốc biến cùng các chiêu thức còn lại nhằm lao vào giao tranh. Lúc này bạn hãy cố gắng tung các combo đẩy lùi cùng sát thương lên nhiều tướng địch nhất có thể.

Cách chơi Qi Liên Quân mạnh nhất

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Qi Liên Quân

Để khắc chế Qi Liên Quân, người chơi có thể áp dụng một số cách sau.

 • Sử dụng các tướng có bộ kỹ năng vừa đánh vừa chạy hoặc khả năng khống chế cứng liên tục như Aleister, Arum và Hayate.
 • Lên các trang bị tăng giáp và làm chậm tốc độ di chuyển của Qi như Trượng băng, Áo choàng băng giá, Rìu Hyoga, Khiên huyền thoại, góp phần làm suy giảm phần nào khả năng gây sát thương của vị đấu sĩ này.

Tướng khắc chế Qi

Trên đây là các chia sẻ chi tiết nhất về Qi Liên Quân. Tin Hay Vip mong rằng sau khi đọc xong bài viết này, bạn đọc sẽ nắm được rõ cách chơi Qi Liên Quân cũng như lên đồ Qi hiệu quả nhất tại mùa giải năm nay. Từ đó chúc bạn có được một mùa Liên Quân thật nhiều trải nghiệm thú vị!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật