spot_img
Trang chủGameZeka quyết vẫn dùng Corki sau trận thua của HLE với T1

Zeka quyết vẫn dùng Corki sau trận thua của HLE với T1

Zeka – tuyển thủ đường giữa của đội tuyển Hanwha Life Esports đã nói ra những ý kiến của mình về vị tướng hot nhất anh sử dụng hiện tại.

Zeka vẫn sẽ lựa chọn Corki vì đây là tướng trong meta

Như cộng đồng game thủ LMHT đã biết thì Corki đang là một trong những vị tướng trong meta hot nhất hiện tại với khả năng cấu rỉa từ chiêu cuối mang lượng sát thương khủng khi kết hợp với trang bị Hỏa Khuẩn.

Tuyển thủ đường giữa của HLE là Zeka đã sử dụng cũng như vận hành vị tướng Corki này rất tốt trong các trận đấu gần đây và thậm chí anh còn đạt được danh hiệu Player of the game nhờ vào vị tướng này.

Ở trận đấu giữa HLE và T1 vào tuần trước, HLV KkOma và Faker đã tính toán rất kỹ lưỡng về việc sử dụng Orianna để đối đầu với Corki của Zeka. Và kết quả như mong đợi, HLE thua T1 hoàn toàn.

Zeka quyết vẫn dùng Corki sau trận thua của HLE với T1

Sau đó, Zeka đã có những phát biểu trước truyền thông Hàn Quốc. Anh ta cho rằng Corki đang là một vị tướng mạnh trong meta, một lựa chọn mạnh như vậy thì không thể bỏ qua. Cả bản thân anh và đội tuyển HLE không thể từ bỏ Corki chỉ vì trận thua vừa rồi với T1. Đã là tướng mạnh trong meta thì càng phải cố gắng tập luyện để có được lối chơi tốt nhất.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LCK Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật