spot_img
Trang chủGameTF giành chiến thắng 2-0 đưa RW xuống "bét" bảng

TF giành chiến thắng 2-0 đưa RW xuống “bét” bảng

Team Flash (TF) đã giành chiến thắng 2-0 trước đội tuyển Rainbow Warriors (RW) vào ngày thi đấu cuối cùng của tuần 3 VCS Mùa Xuân 2024.

TF chấm dứt chuỗi thua, ngôi vương “bét” bảng thuộc về RW

Ở ván thi đấu đầu tiên, đội hình TF có sự góp mặt của 2 vị tướng Jax và Akali thiên về việc đẩy lẻ mạnh. Còn RW thì lựa chọn cho mình đội hình 2 xạ thủ là Corki – Varus. Tại phút thứ 23, tất cả thành viên của RW đã nỗ lực rất nhiều để hạ gục Draktharr nhưng lại không thể ăn được Baron. Vào 2 phút sau đó, Team Flash bắt lẻ được 2T và giao tranh nổ ra, đội hình Rainbow Warriors gục ngã lần lượt. TF mở giao tranh cuối ở đường dưới vào phút thứ 30 tạo ra pha quét sạch và kết thúc ván đấu.

TF giành chiến thắng 2-0 đưa RW xuống "bét" bảng

Tới ván đấu thứ 2, TF vẫn có những sự lựa chọn thiên về đẩy lẻ mạnh là Lee Sin – LeBlanc, còn RW lựa chọn bộ đôi đường dưới là Senna – Nautilus. Ở phút thứ 20, bùa lợi Baron thuộc về Team Flash và tiền lúc này chênh lệch lên tới hơn 10.000. Vào phút thứ 23, TF tập trung tấn công Artifact, RW lao vào giao tranh chống trả nhưng từng thành viên đều nằm xuống. Chiến thắng chung cuộc 2-0 thuộc về Team Flash.

Giành được chiến thắng trước đội tuyển tân binh. Team Flash đã chấm dứt được chuỗi thua 3 của mình và ngôi vương “bét bảng” đã được ấn định cho Rainbow Warriors.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật