spot_img
Trang chủGameT1 Faker đạt 3000 kills và 600 wins đầu tiên tại LCK

T1 Faker đạt 3000 kills và 600 wins đầu tiên tại LCK

Trong tuần thi đấu cuối cùng tại LCK Mùa Xuân 2024 trước khi đón Tết của T1 Faker đã chính thức lập kỷ lục 3000 kills và 600 wins.

T1 Faker lập kỷ lục ấn tượng tại LCK

Sự nghiệp được cho là huyền thoại của T1 Faker đã khiến nhiều người ngưỡng mộ và theo đuổi. Không chỉ liên tục được gọi tên với những chiến thắng vẻ vang hay những highlight ấn tượng mà anh chàng còn lập vô số kỷ lục.

T1 Faker lập kỷ lục ấn tượng tại LCK 1

Mới đây nhất tại tuần 3 LCK Mùa Xuân 2024, Lee Sang-hyeok đã lập được 2 kỷ lục mới. Tại trận đấu đầu tiên ở tuần 3 khi giành chiến thắng trước DRX, anh chàng đã lập kỷ lục đạt trận thắng thứ 600 tại LCK.

T1 Faker lập kỷ lục ấn tượng tại LCK 2

Vừa qua tại trận đấu cuối cùng ở tuần 3 của T1, trong game 2 đối đầu với BRO, Faker đã được đồng đội hỗ trợ để lập kỷ lục đạt 3000 điểm hạ gục đầu tiên tại LCK. Điểm hạ gục đầu tiên của anh là đánh bại Ambition (midlane xuất sắc nhất thời điểm ấy). Sau 3956 ngày với 75 vị tướng, đội trưởng T1 đã đạt điểm hạ gục thứ 3000 bằng Taliyah.

T1 Faker lập kỷ lục ấn tượng tại LCK 3 T1 Faker lập kỷ lục ấn tượng tại LCK 4

Ở thời điểm hiện tại của LCK rất khó để có được một tuyển thủ theo kịp kỷ lục của T1 Faker hiện tại. Bởi lẽ, các tuyển thủ xuất sắc có thể bắt kịp anh đã giải nghệ hoặc đến bên sườn dốc sự nghiệp. Người gần nhất chỉ có Deft, tuy nhiên phong độ của anh ở mùa giải này dường như gặp nhiều vấn đề.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật