spot_img
Trang chủGameLMHT: Levi được Riot Games ra mắt video phân tích lối chơi

LMHT: Levi được Riot Games ra mắt video phân tích lối chơi

Đội trưởng GAM Esports – Levi được Riot Games chú ý và ra mắt video phân tích lối chơi đi rừng, đi gank hiệu quả của anh chàng này.

Những Mưu Mẹo Bí Mật Để Gank Như Levi!

Nhà phát hành Riot Games đã bất ngờ tung ra một video với nội dung mang tính nêu bật những kỹ năng đáng kinh ngạc và phân tích lối chơi đi rừng của tuyển thủ Levi. Tuy là có nhiều thất bại trong các giải đấu lớn nhưng anh chàng này đã có nhiều màn biểu diễn ấn tượng và một trong số đó phải nhắc đến là khả năng gank băng trụ hiệu quả ở giai đoạn đầu trận.

Theo như Riot phân tích thì các vị tướng hầu hết sẽ không nâng kỹ năng đa dụng trước cấp 3 nên việc băng trụ gank sớm khi đạt cấp 2 sẽ khiến đối thủ mất đi một lượng lớn tài nguyên từ các đợt lính ở giai đoạn đầu. Nếu Levi bị hạ gục trong pha băng trụ thì cũng không có vấn đề gì mấy bởi ở thời gian đầu thì thời gian hồi sinh rất thấp nên đối thủ cũng không kịp cướp tài nguyên trong rừng.

LMHT: Levi được Riot Games ra mắt video phân tích lối chơi

Về khả năng tính toán, Levi đều có những tính toán về:

  • Tướng đi rừng của đối thủ đang dọn quái rừng ở đâu, thời gian dọn quái và từ đó xác định việc băng trụ gank ở bên cánh an toàn.
  • Thời gian hồi chiêu của các phép bổ trợ và các kỹ năng khống chế, chuyên dụng. Qua đó, Levi có thể biết được rằng đối thủ sẽ làm gì khi gặp tình huống băng trụ.
  • Sát thương từ mọi nguồn cũng là một trong những yếu tố cần thiết. Anh chàng đội trưởng này phải tính toán được sát thương của đồng đội và bản thân để có thể hạ gục tướng địch nhanh chóng. Cũng như tính toán sát thương từ trụ để đồng đội hay bản thân Levi có thể thay phiên đỡ từ 1 đến 2 phát bắn của trụ.

Thật là ngạo nghễ đúng không nào? Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về LMHT nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật