Banner TinHayVIP
Trang chủCông nghệYoutube cho phép chỉnh sửa video đăng tải với tính năng mới

Youtube cho phép chỉnh sửa video đăng tải với tính năng mới

Corrections là tính năng mới được cập nhật trên Youtube, hỗ trợ công việc của những người sáng tạo nội dung trở nên dễ hàng hơn.

Tính năng mới được triển khai trên Youtube, hỗ trợ chỉnh sửa video đăng tải.

Giờ đây người dùng có thể chỉnh sửa video sau khi đăng tải

Sử dụng tính năng chỉnh sửa mới chắc chắn sẽ giúp người sáng tạo nội dung dễ dàng hơn. Bạn thậm chí có thể chỉnh sửa video sau khi tải lên, bạn có thể thêm các chỉnh sửa sẽ xuất hiện dưới dạng thẻ thông tin ở góc trên bên phải của video trong phần có liên quan.

tính năng mới của youtube

Khi các bản chỉnh sửa được giới thiệu, người sáng tạo sẽ có thể xem các bản chỉnh sửa và giải thích rõ ràng trong phần mô tả của các video đã xuất bản của họ. Nếu người sáng tạo thêm bản sửa lỗi vào video, người xem sẽ thấy một thẻ khi lỗi xảy ra.

Khi người sáng tạo nội dung Youtube chỉnh sửa video đã đăng tải bằng tính năng này, mức độ tương tác và nhận xét trên kênh cũng sẽ không bị mất

Khi người sáng tạo nội dung Youtube chỉnh sửa video đã đăng tải bằng tính năng Corrections, mức độ tương tác và nhận xét trên kênh cũng sẽ không bị mất. Và như thế, người xem video sẽ có cái nhìn tốt hơn về lỗi video ở đâu và vị trí cần sửa chữa.

Hãy truy cập Tinhayvip.com để theo dõi thêm nhiều tin tức nóng hổi mỗi ngày nhé!

TIN HOT
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật