spot_img
Trang chủBóng đáBị Mike Tyson chỉnh đốn, võ sĩ dọa "xử" Messi phải lên...

Bị Mike Tyson chỉnh đốn, võ sĩ dọa “xử” Messi phải lên tiếng xin lỗi

Sau trận đấu với Argentina, võ sĩ người Mexico Canelo đã khẳng định sẽ “gặp đâu đánh đó” với Messi. Tuy nhiên, ngay khi Mike Tyson lên tiếng bênh vực M10 thì thái độ của Canelo đã thay đổi 180 độ.

Võ sĩ đòi “đấm” Messi phải xin lỗi

Cụ thể, khi xem đoạn video Argentina ăn mừng chiến thắng thấy cảnh Messi để chân lên áo đấu của ĐT Mexico, Canelo đã tức giận viết trên trang cá nhân. Tay đấm này khẳng định “sẽ xử Messi nếu gặp ở bất cứ đâu” vì dám dùng áo đấu của Mexico thay giẻ lau sàn nhà.

Võ sĩ dọa "xử" Messi lên tiếng xin lỗi vì bị "chỉnh đốn"

Tuy nhiên, phát ngôn này của Canelo đã gặp phải sự chỉ trích lớn từ cộng đồng mạng. Lần lượt những đồng đội của Messi cũng đã lên tiếng bênh vực chủ quân của mình.

Theo đó, cựu tiền đạo Aguero khẳng định tay đấm người Mexico “chẳng hiểu gì về bóng đá và chuyện trong phòng thay đồ”.

Võ sĩ dọa "xử" Messi lên tiếng xin lỗi vì bị "chỉnh đốn"

Chính đội trưởng của ĐT Mexico sau đó cũng phản bác võ sĩ quyền Anh này. “Áo đấu của đội nào thì cũng đều bị vứt xuống sàn vì chúng đẫm mồ hôi sau trận đấu” – Andres Guardado nói.

Mới đây, tay đấm huyền thoại người Mỹ Mike Tyson cũng đã lên tiếng bảo vệ siêu sao người Argentina. “Canelo là ai mà dám đe dọa Messi. Nếu tên đó dám động động đến sợi tóc của M10 thì tôi cũng sẽ không để cho hắn yên” – cựu vô địch quyền Anh hạng nặng thế giới tuyên bố.

Võ sĩ dọa "xử" Messi lên tiếng xin lỗi vì bị "chỉnh đốn"

Ngay sau pha “nắn gân” của Mike Tyson, Canelo đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi Messi. Người này thừa nhận mình đã nóng nảy và ăn nói không đúng.

Hãy truy cập Tin Hay VIP mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật