Banner TinHayVIP
Trang chủBóng đáTổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ...

Tổng cục TDTT sẽ làm việc với sân Mỹ Đình về cơ sở vật chất sau trận tuyển với Dortmund

Tổng cục Thể dục Thể thao sẽ có buổi làm việc với Khu liên hợp Quốc gia Mỹ Đình sau những sự cố trong trận giao hữu giữa tuyển Việt Nam với Dortmund.

Những vấn đề về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Sau sự việc xảy ra trong trận đấu với CLB Dortmund trên sân Mỹ Đình vào hôm 30/11, phía lãnh đạo Tổng cục Thể dục Thể thao cho biết sẽ có buổi làm việc với Khu Liên hợp Thể thao Quốc gia Mỹ Đình. Nội dung cuộc họp sẽ bàn về tình trạng cơ sở vật chất và các vấn đề liên quan đến tài chính mà nơi này đang gặp phải.

Những vấn đề về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Tuy trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam với CLB Dortmund đã giành được chiến thắng với tỷ số 2-1, nhưng sự việc diễn ra trong trận đấu đã để lại những đánh giá tiêu cực. Cụ thể, ở phút 86 của trận đấu, khung thành bên phía CLB Dortmund bị bung phần xà ngang và trận đấu phải tạm dừng vài phút.

Những vấn đề về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Việc này khiến nhiều khán giả tỏ ra rất bức xúc về trang thiết bị ở sân Mỹ Đình. Được biết, Khu LHTTQG Mỹ Đình đã được Nhà nước cấp 408 tỉ đồng sửa chữa, nâng cấp, mua mới trang thiết bị phục vụ SEA Games 31.

Ngoài ra, khu kỹ thuật của đội khách bị gió thổi bay khi không có người ngồi trong thời gian nghỉ giữa hai hiệp đấu. Hình ảnh cabin bị lật ngửa đã để lại ấn tượng xấu trong mắt khán giả quốc tế lẫn trong nước.

Những vấn đề về cơ sở vật chất trên sân Mỹ Đình

Bên cạnh đó, mặt cỏ sân Mỹ Đình cũng rất được chú ý. Tuy sân cỏ không quá tệ giống như ở trận tiếp tuyển Australia ở vòng loại thứ ba World Cup 2022 vào năm ngoái, nhưng mặt cỏ hiện tại xuất hiện nhiều vết ố vàng.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

TIN HOT
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật