spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiVCS Mùa Xuân 2022: Cuộc chiến nảy lửa cho 2 vị trí...

VCS Mùa Xuân 2022: Cuộc chiến nảy lửa cho 2 vị trí top 4

Mùa giải VCS mùa Xuân 2022 sẽ chính thức khai mạc vào 2 tuần nữa, các đội tuyển đã chuẩn bị sẵn sàng để bước vào vòng khởi tranh. 6 đội tuyển sẽ chiến đấu để giành top 4.

VCS Mùa Xuân 2022: 2 đội CES và GAM vẫn là những cái tên xếp hàng đầu

VCS Mùa Xuân 2022: Cuộc chiến nảy lửa cho 2 vị trí top 4

VCS Mùa Xuân 2022 chính là bước đệm để các đội tuyển có thể đến với giải đấu lớn hơn ở MSI 2022. 2 đội tuyển nằm trong top 7 và top 8 còn phải đấu thêm vòng Thăng hạng để giữ cơ hội tiếp tục được thi đấu ở giải LMHT lớn nhất Việt Nam.

Do vậy, mà lúc này đây những đội tuyển đang ngoài top 4 ở VCS Đông 2021 đang cố gắng cải tổ đội hình, tuyển về những thành viên chất lượng. Đáng kể đến trong trường hợp này chính là SBTC và Team Secret, đội hình của họ gần như mới hoàn toàn.

VCS Mùa Xuân 2022: Cuộc chiến nảy lửa cho 2 vị trí top 4

Trong khi đó 3 đội tuyển còn lại là Cerberus Esports, GAM Esports và Sky vẫn giữ nguyên đội hình và tập trung luyện tập cho mùa giải mới, riêng có Luxury thì đã có màn chiêu mộ thành công CBL.

Và mới đội hình hiện tại, ổn định về phong độ và chất lượng thì chắc chắn CES cũng như GAM sẽ trở thành hai đội cạnh tranh cho top 1 của mùa giải. Do đó mà 2 vị trí còn lại sẽ trở thành một cuộc chiến kịch tính của 4 đội còn lại.

Nhớ ghé lại TinhayVIP.com để cập nhật nhanh và chính xác nhất các tin tức về VCS Mùa Xuân 2022 nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật