spot_img
Trang chủGameGiao hữu ĐTQG LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc cực chiến chấp...

Giao hữu ĐTQG LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc cực chiến chấp trụ gặp đâu đánh đó

Vừa ăn mừng chiếc cúp vô địch VCS Mùa Hè 2023, GAM cùng Sofm đã nhanh chóng bắt đầu trận giao hữu cùng ĐTQG LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc.

Giao hữu LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc

Mở đầu game 1 Faker dự bị, Chovy ra sân, ĐTQG Hàn Quốc pick đội hình sách giáo khoa. Trong khi đó Glory và Kati thay nhau đánh sp, Việt Nam tự tin chơi đội hình dị với với combo Galio – Camille – Kindred.

Giao hữu LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc 1

Sau khi kết thúc game 1 với chưa đầy 23 phút thi đấu, sang ván 2 Canavi tự tin đem Nidalee lên sân đấu và nhanh chóng giành chiến thắng đội Việt Nam trong 18 phút đấu.

Giao hữu LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc 2

Các tuyển thủ 2 đội liên tục lao vào nhau, chiến đấu quyết liệt khi liên tục băng trụ, gặp đâu đánh đó. Tuy nhiên, bằng kinh nghiệm và kỹ năng nhỉnh hơn nên ĐTQG Hàn Quốc có say mồi vẫn kiểm soát được ván đấu và giành thắng lợi.

Giao hữu LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc 3

Khép lại 2 game đấu chóng vánh nhưng đội Việt Nam đã đem được chất VCS đến LCK. Qua đó người xem cũng có thể thấy được khoảng cách lớn giữa 2 khu vực.

Nhìn chung đây là cơ hội để 2 đội học hỏi lẫn nhau đồng thời thể hiện sự giao lưu hữu nghị giữa 2 nước trước thềm ASIAD.

Sau khi trận đấu giao hữu giữa ĐTGQ LMHT Việt Nam vs Hàn Quốc khép lại thì các tuyển thủ Hàn sẽ tiếp tục giao hữu với Trung Quốc.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm tin tức về ĐTGQ LMHT Việt Nam Hàn Quốc và các khu vực khác tại ASIAD nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật