spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTin tức LMHT: Ego miệt mài học tiếng Trung, ấp ủ giấc...

Tin tức LMHT: Ego miệt mài học tiếng Trung, ấp ủ giấc mộng sang LPL

Tin tức LMHT: Mới đây tuyển thủ của CES là Ego đã đăng tải một bức ảnh đang học tiếng Trung, nhiều fan đoán rằng anh chàng muốn sang thi đấu cho LPL.

Tin tức LMHT: Có thể Ego đang ôm ấp giấc mơ thi đấu cùng thần tượng SofM ở LPL

Tin tức LMHT: Ego miệt mài học tiếng Trung, ấp ủ giấc mộng sang LPL

Tuyển thủ đi rừng chuyên nghiệp của Cerberus Esports là Ego sau khi bị chững lại ở một mùa giải vì vấn đề sức khỏe, thì cũng đã nhanh chóng lấy lại phong độ và chứng minh cho nhiều người thấy được anh xứng với danh “Truyền nhân của SofM”.

Ego gần như đã lấy lại được phong độ của mình sau chiến thắng đầy thuyết phục trước GAm tại VCS đông 2021 và xuất sắc đưa CES lên ngôi vương.

Với thành tích đó, Ego đang đã có bộ sưu tập đồ sộ, tuy nhiên giấc mộng của tuyển thủ này không chỉ dừng lại ở giải quốc nội mà là xuất ngoại, cụ thể là LPL.

Tin tức LMHT: Ego miệt mài học tiếng Trung, ấp ủ giấc mộng sang LPL

Và gần đây, Ego cũng đã chia sẻ không ít hình ảnh mình đang miệt mài học tiếng Trung, có thể thấy đây là một trong những quyết tâm khá rõ của anh chàng về mục tiêu kế tiếp.

Không dừng lại ở đó, trong khoảng tháng 10 năm ngoái, cái tên Ego đã được nhắc đến không ít ở hai diễn đàn lớn về game tại Trung là New.qq và Hupu. Có thể thấy anh chàng đang là cái tên sáng giá cho một vài đội ở LPL cân nhắc lựa chọn.

Có thể trong tương lai, Ego sẽ là cái tên tiếp theo xuất ngoại, thông tin vẫn chưa được Ego công bố, nhưng nhiều khả năng tuyển thủ này đang ấp ủ giấc mộng sang LPL.

Hãy theo dõi TinhayVIP.com để cập nhật những tin tức LMHT mới nhất nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật