spot_img
Trang chủGameFaker cùng đồng đội T1 trải nghiệm tựa game Palworld

Faker cùng đồng đội T1 trải nghiệm tựa game Palworld

Quỷ vương Faker và những người đồng đội T1 đã có một buổi livestream đầy thú vị khi trải nghiệm tựa game hot nhất 2024 là Palworld.

Faker tạo hình nhân vật trong Palworld giống vị tướng Ryze trong LMHT

Trong khi mọi người đang trong kỳ nghỉ dịp Tết Nguyên Đán 2024 thì Quỷ vương Faker cùng những người đồng đội T1 đã thực hiện một buổi livestream chơi game theo đúng hợp đồng của nhà tài trợ. Thống nhất ý kiến với nhau thì cả đội quyết định chơi một tựa game hot nhất 2024 hiện tại là Palworld, có thể gọi là Pokemon bắn súng.

Buổi livestream kéo dài tới 2 tiếng nhưng anh chàng Faker đã phải bỏ ra tận 20 phút để tạo hình nhân vật người thường giống với vị tướng Ryzer trong LMHT. Mặc dù nhân vật Ryze này có phần kỳ quặc nhưng Quỷ vương cũng đã thấy chấp nhận được.

Faker cùng đồng đội T1 trải nghiệm tựa game Palworld

Cũng như bao người chơi khác thì các thành viên T1 phải thu phục một con pet Pal là Chikipi và có thể sưu tầm những con Pal khác về sau đó tùy từng người. Trước khi kết thúc buổi livestream, anh chàng Quỷ vương và đồng đội đã đi săn một con Alpha Pal rất vui vẻ, người xem đã có một buổi xem cười thả ga.

Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những bài viết mới nhất nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật