spot_img
Trang chủGameSofM làm HLV trưởng, cùng VKE giành chiến thắng đầu tiên

SofM làm HLV trưởng, cùng VKE giành chiến thắng đầu tiên

Anh “Duy Cầu Giấy” – SofM chính thức lên làm HLV trưởng cho đội tuyển VKE và bỏ túi ngay cho mình trận thắng đấu tiên trước CES.

Chính thức SofM sẽ là HLV trưởng của Viking Esports

Theo nguồn tin mới nhất từ VCS, SofM sẽ chính thức lên làm HLV trưởng của đội tuyển Viking Esports khiến nhiều fan tỏ ra vô cùng háo hức. Lần chỉ đạo đầu tiên của anh “Duy Cầu Giấy” là trận đấu giữa VKE và CES vào ngày 18/02.

SofM làm HLV trưởng, cùng VKE giành chiến thắng đầu tiên

Ở ván đấu đầu tiên, cả 2 bên đều cân bằng mọi thứ ở giai đoạn đầu trận đấu. Tuy nhiên tới phút thứ 16, CES đã mở ra một pha giao tranh đầy mãn nhãn giúp cho cả đội hơn vàng so với VKE. Vào phút thứ 23, CES lại tiếp tục thắng giao tranh tổng và giành được bùa lợi Baron một cách dễ dàng.

Tưởng chừng VKE sẽ nhận thất bại ở ván đầu tiên nhưng VKE đã quyết định mở giao tranh lần cuối vào phút thứ 33, lần lượt Kairi, Ikigai và Pun gục ngã. VKE giành được lợi thế tiền thưởng và bùa lợi Baron, ván 1 kết thúc ở phút 33 với chiến thắng thuộc về VKE.

Bước tiếp vào ván đấu thứ 2, VKE có được lợi thế từ ban đầu với những tài nguyên lớn. Phút 24 của ván đấu, VKE mở giao tranh và Richard I, Slowz của CES gục ngã, bùa lợi Baron thuộc về VKE. Tận dụng sức mạnh của bùa lợi, các thành viên của VKE liền tràn vào “bào” các công trình của CES. Cuối cùng, pha đẩy tổng đường dưới đã giúp VKE nhận chiến thắng tại ván thứ 2.

SofM làm HLV trưởng, cùng VKE giành chiến thắng đầu tiên

Với chiến thắng 2-0 trước CES, thầy SofM cùng với các thành viên của VKE đã bỏ túi chiến thắng đầu tiên. Cũng nhờ vào chiến thắng này mà VKE đã vươn lên vị trí top 4 trên bảng xếp hạng VCS Mùa Xuân 2024.

Mong là HLV trưởng SofM sẽ giúp VKE giành được kết quả đáng mong đợi tại giải đấu này. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về VCS Mùa Xuân 2024 nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật