spot_img
Trang chủCông nghệTwitch cho phép livestream 18+ với hàng loạt nội dung nhạy cảm

Twitch cho phép livestream 18+ với hàng loạt nội dung nhạy cảm

Mới đây nền tảng phát trực tuyến hàng đầu thế giới Twitch đã cập nhật chính sách cho phép nội dung nhạy cảm lên sóng.

Twitch cho phép livestream 18+ 

Twitch đang bị bão hòa thậm chí có phần giảm lượng tương tác và người dùng. Mới đây nhất, họ còn phải tuyên bố đóng cửa nền tảng này ở khu vực Hàn Quốc vì quá tốn kém mà không hiệu quả.

Để vượt qua sự khó khăn này, công ty con của Amazon đã bắt đầu tiến hành nhiều đổi mới. Một trong số đó là nới lỏng các chính sách liên quan đến kiểm duyệt nội dung người lớn.

Twitch cho phép livestream 18+  1

Theo đó, Twitch cho phép các nhà sáng tạo nội dung mang tính “khiêu dâm nghệ thuật” như vẽ tranh 18+, người mẫu ảnh nóng, tạc tượng khỏa thân, ASMR 18+,… đều được cho phép lộ bộ phận nhạy cảm trong phạm vi giới hạn.

Ngoài ra, nền tảng này cũng cho phép thực hiện các hành động như múa cột, twerk (lắc mông) và grinding (nhảy khiêu gợi),… Tất nhiên, dàn nữ streamer xinh đẹp kiệm vải, show hàng cũng được thoải mái hoạt động không sợ kiểm duyệt.

Twitch cho phép livestream 18+  2

Được biết, đây là nền tảng dành cho người dùng từ 13+ do đó việc thay đổi các chính sách có phần lấn sân sang mảng nội dung người lớn đã khiến nhiều người dùng cảm thấy không hài lòng và lên tiếng chỉ trích.

Giám đốc phụ trách khách hàng Angela Hession đã giải thích rằng, các nội dung livestream 18+ sẽ được gán nhãn CCL để lọc và hạn chế người xem. Ngoài ra, nếu các nhà sáng tạo nội dung có hành động mang tính gợi dục, phản cảm, dẫn link web đen,… vẫn sẽ bị xem xét cấm hoàn toàn.

Twitch cho phép livestream 18+  3

Hiện tại, chính sách thu hút thêm người dùng mới này vẫn trong gia đoạn thử nghiệm. Người dùng chì có thể thực hiện/xem ở mục Art. Nếu được thông qua rất có thể Twitch sẽ trở thành một Twitter, Pornhub hay OnlyFans.

Đừng quên theo dõi kênh Tin Hay Vip thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và mới nhất mỗi ngày nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật