spot_img
Trang chủHóngTrend tìm người yêu bằng AirDrop đang nổi lên tại Hàn Quốc

Trend tìm người yêu bằng AirDrop đang nổi lên tại Hàn Quốc

Ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble đang dần hết thời tại Hàn Quốc khi giới trẻ nước này đang chuyển qua tìm người yêu bằng cách sử dụng AirDrop.

Tìm người yêu bằng AirDrop không thực sự an toàn

Trong vài năm gần đây, những ứng dụng hẹn hò như Tinder, Bumble trở thành phương tiện để người trẻ tìm kiếm tình yêu là một điều không còn xa lạ. Thế nhưng, trong khoảng thời gian gần đây, giới trẻ Hàn Quốc đã có thêm một cách tìm người yêu vô cùng sáng tạo và hiệu quả, đó là sử dụng AirDrop.

Tìm người yêu bằng AirDrop không thực sự an toàn

Với những ai chưa biết, AirDrop là một tính năng cho phép người dùng truyền tải ảnh, video, nhạc từ các hệ điều hành iOS của Apple. Cách thức hoạt động của Airdrop tương tự như tính năng Bluetooth trên điện thoại Android.

Xu hướng “tìm bạn bốn phương” bằng AirDrop được biết đến rộng rãi hơn sau khi một TikToker Hàn Quốc nổi tiếng có tên là Steph Ahn đã đăng tải video chia sẻ trải nghiệm sử dụng AirDrop để tìm kiếm đối tác tiềm năng cho bản thân.

Tìm người yêu bằng AirDrop không thực sự an toàn

Anh cho biết việc sử dụng AirDrop để hẹn hò là vô cùng đơn giản, đó là bạn đến một quán bar, bật AirDrop để gửi ảnh và thông tin của mình cho những người khác gần đó. Nếu người nhận thấy phù hợp và muốn kết nối, họ sẽ chủ động tiếp cận và trò chuyện.

Bên cạnh đó, nhiều quán bar tại Hàn Quốc cũng tạo không gian riêng dành cho những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên. Đây có thể là một trong những điều kiện để khiến trend hẹn hò đặc biệt này trở nên phổ biến tại quốc gia này.

Theo Anh, cách thức tìm người yêu mới này có thể giúp hạn chế gặp những tình huống trớ trêu như ảnh trên mạng và ngoài đời không giống nhau, hay các cuộc trò chuyện qua tin nhắn không hiệu quả mà tốn thời gian.

Tìm người yêu bằng AirDrop không thực sự an toàn

Được biết, video chia sẻ của Ahn cũng nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Trong đó, một tài khoản TikTok là @annabellejoy11 cho biết việc áp dụng AirDrop để tìm kiếm người yêu có thể phổ biến tại Hàn Quốc, nhưng không hề an toàn. Cách thức này có thể khiến bạn trở thành một nạn nhân của nạn quấy rối tình dục tại các quốc gia khác.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật