spot_img
Trang chủCông nghệSpotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Spotify Wrapped là gì mà được nhiều bạn trẻ hiện nay ưa chuộng? Cùng Tin Hay VIP tìm hiểu những điểm nổi bật của Spotify Wrapped 2023 nhé!

Spotify Wrapped là gì?

Spotify phát động một chiến dịch toàn cầu từ đầu tháng 12 năm 2016 mang tên Spotify Wrapped. Đây không chỉ là một chiến dịch tiếp thị mà đây còn là một xu hướng. Spotify Wrapped luôn được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội hằng năm và xem như đây là một cuộc quảng bá ứng dụng Spotify thành công nhất. Chiến dịch vừa nhận được lời khen vừa có những lời chỉ trích bởi sự quảng bá miễn phí quá hiệu quả.

Đây là một chiến dịch cho phép bạn có thể xem lại lịch sử cũng như thống kê về các hoạt động nghe nhạc của mình trong một năm vừa qua và bạn có thể chia sẻ lại thống kê đó lên trên mạng xã hội của mình. Những thống kê trên chiến dịch này sẽ bao gồm có những bài hát bạn hay nghe nhất, 5 nhạc sĩ mà bạn nghe nhiều nhất và thể loại mà bạn thích nhất.

Chiến dịch tăng trải nghiệm người dùng của Spotify Wrapped 2023

Chiến dịch năm 2023 lần này, Spotify muốn tôn vinh cả người sáng tạo cũng như người hậm mộ đã sử dụng và kết nối với nhau thông qua ứng dụng này. Người dùng sẽ được trải nghiệm nhiều tính năng hấp dẫn và thú vị.

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

  • Your Listening Personality: Đây không chỉ thống kê lại những dữ liệu âm nhạc bạn đã từng nghe mà còn cho biết được thể loại âm nhạc yêu thích của bạn. Sẽ có tổng cộng tới 16 thể loại khác nhau mà Spotify tạo ra trên chiến dịch này. Gói của bạn sẽ thể hiện rõ tính cách mà bạn đã nghe nhạc suốt 1 năm vừa qua.
  • Audio Day: Đây là tính năng kiểm tra cũng như tương tác xem rằng gu âm nhạc của bản thân đã phát triển ra sao trong khoảng 1 năm qua. Audio Day sẽ giới thiệu âm nhạc nào hợp với tâm trạng của bạn và những khoảng thời gian trong ngày.

Điểm nổi bật trên phiên bản Spotify Wrapped 2023

Thời gian nghe nhạc trên Spotify

Spotify cho phép bạn nhìn lại thống kê thời gian nghe nhạc và thời điểm bạn nghe nhạc nhiều nhất trong 1 năm vừa qua trên ứng dụng của họ.

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ bạn yêu thích

Điểm nổi bật thứ 2 là bạn có thể gửi lời cảm ơn đến nghệ sĩ mà bạn yêu thích. Spotify sẽ thống kê lại nghệ sĩ mà bạn nghe nhiều nhất trong năm qua và tạo cơ hội cho bạn gửi lời cảm ơn tới họ sau 1 năm cống hiến vừa qua.

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Nhận lại lời cảm ơn từ nghệ sĩ yêu thích

Không chỉ gửi lời cảm ơn đến các nghệ sĩ bạn yêu thích mà Spotify còn cho bạn nhận lại lời cảm ơn từ các nghệ sĩ đó thông qua một đoạn clip ngắn mà họ đã ghi hình từ trước và gửi vào Spotify Wrapped 2023. Tính năng này tạo cầu nối giữa người sáng tạo và người dùng, giúp mọi người gần nhau hơn thông qua Spotify.

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Khám phá gu âm nhạc của bạn trong năm 2023

Spotify Wrapped 2023 còn “show” ra một bộ thẻ bài với nội dung về gu âm nhạc của người dùng. Các thẻ bài sẽ thể hiện tính cách, thói quen cũng như sở thích âm nhạc của bạn trong 1 năm qua.

Spotify Wrapped là gì? Điểm nổi bật trên phiên bản 2023

Trên đây là thông tin về Spotify Wrapped và điểm nổi bật trên phiên bản 2023. Đừng quên theo dõi Tin Hay VIP để được cập nhật những thông tin mới nhất về công nghệ nhé!

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật