spot_img
Trang chủGameLoạt tướng đi rừng ăn thịt "lên thớt" trong bản LMHT 13.17

Loạt tướng đi rừng ăn thịt “lên thớt” trong bản LMHT 13.17

Trong bản cập nhật LMHT 13.17 sắp tới, nhiều vị tướng đi rừng ăn thịt sẽ bị “lên thớt” giảm sức mạnh để cân bằng meta khu rừng.

Những vị tướng đi rừng ăn thịt sẽ bị giảm sức mạnh trong bản LMHT 13.17

Theo thông tin từ Riot Games đã thông báo từ ban đầu khi chuẩn bị ra mắt bản cập nhật LMHT 13.17, họ sẽ cân bằng lại meta khu rừng khi mà khả năng Snowball của các vị tướng đi rừng đang khá là mạnh, đặc biệt là các vị tướng đi rừng ăn thịt. Và dưới đây là những vị tướng xấu số đang trong quá trình thử nghiệm ở máy chủ PBE.

Kindred

Kindred là một xạ thủ đi rừng đa dụng và khả năng giao tranh mạnh ở giai đoạn cuối trận. Vì thế, Riot quyết định nhắm tới kỹ năng mạnh nhất của vị tướng này là chiêu E (Sợ hãi dâng trào). Điều này sẽ khiến những pha solo 1vs1 của vị tướng này trở nên ít lợi thế hơn về sát thương, song tốc độ đi rừng của cô nàng cũng bị giảm đi một chút nhưng không ảnh hưởng quá nhiều.

Loạt tướng đi rừng bị "lên thớt" trong bản LMHT 13.17

Chiêu E (Sợ hãi dâng trào):

  • Mức độ làm chậm từ 50% xuống 30%.
  • Sát thương gây ra theo phần trăm Máu đã mất giảm từ 8% xuống 5%.

Kha’zix

Khá là khó hiểu khi mà Kha’zix đã được buff và rồi tới mùa này Riot lại quay lưng với vị tướng này khi mà giảm sức mạnh chiêu Q được coi là kỹ năng kết liễu đối thủ của Kha’zix.

Loạt tướng đi rừng bị "lên thớt" trong bản LMHT 13.17

  • Chiêu Q (Nếm mùi sợ hãi): Giảm từ 115% xuống 105% tỉ lệ sức mạnh công kích cộng thêm.

Kayn (sát thủ)

Kayn “xanh” đang được nhiều game thủ lựa chọn hơn bởi khả năng cơ động và sát thương gây ra cực lớn. Nhận ra được sự khó chịu từ vị tướng này, Riot Games cho “lên thớt” trong bản cập nhật LMHT 13.17 với việc giảm sức mạnh chiêu W.

Loạt tướng đi rừng bị "lên thớt" trong bản LMHT 13.17

  • Chiêu W (Phá): Giảm từ 130% xuống 100% tỉ lệ sức mạnh công kích cộng thêm.

Evelynn

Đây chắc chắn là vị tướng đi rừng ăn thịt mà Riot “cưng” nhất trong bản cập nhật LMHT 13.17 này khi mà giảm sức mạnh của 3/4 kỹ năng là chiêu W, E và R. Việc giảm sức mạnh nhiều như vậy sẽ khiến phần trăm pick của cô nàng trở nên rất là thấp cũng như chả ai cũng muốn cấm cô nàng vì quá yếu.

Loạt tướng đi rừng bị "lên thớt" trong bản LMHT 13.17

  • Chiêu W (Khêu gợi): Khả năng làm chậm giảm từ 65% xuống 30%.
  • Chiêu E (Quất roi): Giảm sát thương cường hóa từ 75-175 xuống 65-165.
  • Chiêu R (Hắc ám bùng nổ): Giảm từ 75% xuống 60% tỉ lệ sức mạnh phép thuật cộng thêm.

Liệu việc giảm sức mạnh những vị tướng đi rừng ăn thịt này của Riot sẽ là tiền đề cho các vị tướng đi rừng chống chịu có đất diễn trong bản cập nhật LMHT 13.17 sắp tới? Hãy theo dõi Tin Hay VIP để cập nhật nhiều thông tin mới nhất về LMHT nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật