spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Kindred, cách chơi và lên đồ Kindred mạnh nhất

Bảng ngọc Kindred, cách chơi và lên đồ Kindred mạnh nhất

“Thợ săn vĩnh hằng” Kindred ra mắt đã khá lâu nhưng bộ kỹ năng và lối chơi vẫn giữ được chất riêng qua nhiều mùa. Tại mùa này, cách chơi, cách lên đồ và bảng ngọc Kindred có những thay đổi gì? Cùng xem ngay trong bài viết của tinhayvip.com dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết.

Sơ lược về tướng Kindred

Kindred là một vị tướng xạ thủ đi rừng hiếm hoi trong vũ trụ LMHT. Càng về cuối game, Kindred càng mạnh bởi nội tại có khả năng gia tăng cũng như cường hóa sức mạnh các kỹ năng khác. Kindred đi săn quái có ấn càng nhiều thì càng khỏe. Độ cơ động của vị tướng này cao khi mà có kỹ năng Q có thể vượt địa hình nhỏ và kỹ năng E có thể làm chậm đối thủ. Đặc biệt, kỹ năng R giúp đồng đội và bản thân sống sót trong những pha ít máu.

Kindred không có kỹ năng có hiệu ứng khống chế cứng nên nếu không giữ vị trí trong các pha giao tranh tổng thì rất dễ lên bảng đếm số. Sử dụng chiêu cuối phải kỹ càng bởi nó có thể phản tác dụng khi cứu cả các tướng bên team địch và bị tấn công ngược lại.

Bảng ngọc Kindred

Bảng ngọc Kindred Rừng Sẵn sàng tấn công

Bảng ngọc Kindred đi rừng sử dụng nhánh chính Chuẩn xác với ngọc Sẵn sàng tấn công này cho khả năng solo kill mạnh.

Bảng ngọc Kindred rừng sẵn sàng tấn công.

 • Sẵn sàng tấn công: Kindred gây 3 đòn đánh liên tiếp lên 1 tướng địch gây thêm sát thương thích ứng lên chúng và làm suy yếu tướng địch đó, kẻ địch bị suy yếu phải chịu thêm sát thương từ mọi nguồn trong vài giây.
 • Đắc thắng: Khi Kindred tham gia hạ gục tướng sẽ hồi lại 1 ít máu và nhận thêm vàng.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Kindred tích trữ những lần tham gia hạ gục tướng, ăn quái, farm lính… Thành tốc độ đánh vĩnh viễn.
 • Nhát chém ân huệ: Tướng địch còn thấp máu sẽ phải nhận thêm sát thương từ Kindred.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo cho bảng ngọc Kindred này thêm khả năng sốc sát thương: Tác động bất chợt cho Kindred xuyên giáp và xuyên kháng phép trong vài giây sau khi thi triển kỹ năng lướt, nhào lộn… Thợ săn kho báu cho thêm vàng với mỗi tham gia hạ gục tướng lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Kindred Chinh phục

Sử dụng bảng ngọc Kindred này cho khả năng gây sát thương duy trì và hồi phục tối ưu với nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Kindred Chinh Phục.

Chinh phục: Kỹ năng và đòn đánh của Kindred gây sát thương tướng địch sẽ tăng sức mạnh thích ứng cộng dồn tối đa 12 lần, ở mức cộng dồn tối đa tăng thêm cho Kindred hồi máu bằng 8% sát thương gây lên tướng.

Đắc thắng, Tốc độ đánh (huyền thoại), Nhát chém ân huệ: 3 ngọc này tác dụng tương tự như ở bảng ngọc Kindred Sẵn sàng tấn công.

Ở nhánh phụ chọn Cảm hứng: Bước chân màu nhiệm tặng Kindred 1 Giày xịn miễn phí có tốc độ di chuyển cao hơn Giày thường ở phút thứ 12, sớm hơn khi có những lần tham gia hạ gục, trước lúc này sẽ không thể mua giày. Thấu thị vũ trụ giúp giảm thời gian hồi phép bổ trợ và trang bị kích hoạt của Kindred.

Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Kindred AD

Chơi ở vị trí AD chọn bảng ngọc Kindred tăng tốc độ đánh với nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Kindred AD.

 • Nhịp độ chết người: Kindred tấn công tướng địch sẽ cộng dồn tăng tốc độ đánh, ở cộng dồn tối đa 6, sẽ có thể được vượt ngưỡng tốc độ đánh tối đa nếu vượt quá và tăng tầm đánh thêm 50 trong suốt thời gian này.
 • Hiện diện trí tuệ: Tấn công tướng địch sẽ tăng tốc độ hồi năng lượng của Kindred và nếu góp công hạ gục tướng địch sẽ hồi lại 15% năng lượng tối đa.
 • Hút máu (huyền thoại): Tham gia kết liễu tướng, ăn quái, farm lính… Tích trữ chuyển thành chỉ số hút máu, khi đạt tối đa Kindred sẽ nhận thêm 85 máu tối đa.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi Kindred còn thấp máu sát thương sẽ tăng thêm lên tướng địch, càng xuống thấp máu sát thương sẽ càng tăng thêm và tối đa ở mức thêm 11%.
 • Ở nhánh phụ chọn Áp đảo: Vị máu giúp Kindred hồi lại 1 ít máu khi tấn công tướng đối phương. Thợ săn tối thượng giảm thời gian hồi chiêu cuối, tăng thêm khi Kindred tham gia hạ gục tướng mỗi lần đầu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Kindred

Lên đồ Kindred Rừng chí mạng

Cách lên đồ Kindred rừng.

 • Móc diệt thủy quái: Mỗi đòn đánh thứ 3 của Kindred sẽ gây thêm sát thương chuẩn. Nội tại thần thoại tăng thêm tốc độ đánh khi sở hữu thêm các trang bị huyền thoại.
 • Giày cuồng nộ: Cộng thêm tốc độ di chuyển và tốc độ đánh cần thiết cho Kindred.
 • Đao tím: Cộng thêm chỉ số kháng phép và tốc độ đánh, nội tại gây thêm sát thương trên đòn đánh và tăng tốc độ di chuyển khi tấn công.
 • Vô cực kiếm: Khi có ít nhất 40% tỉ lệ chí mạng, các đòn đánh chí mạng của Thợ Săn Vĩnh Hằng sẽ gây thêm 135% sát thương thay vì 100% như đòn chí mạng thông thường.
 • Đại bác liên thanh: Tầm bắn của Kindred khá ngắn, trang bị này sẽ cải thiện điểm yếu đó ngoài ra khi di chuyển và tấn công sẽ tích trữ 1 đòn đánh gây thêm sát thương phép, khi đòn đánh này sẵn sàng Kindred sẽ được tăng tầm đánh.
 • Nỏ thần Dominik: Sát thương vật lý của Kindred xuyên qua 30% giáp của kẻ địch, khi tấn công kẻ có nhiều máu tối đa hơn, Kindred sẽ gây thêm sát thương lên kẻ địch đó.

Lên đồ Kindred Rừng xuyên giáp

Cách lên đồ Kindred xuyên giáp.

 • Móc diệt thủy quái.
 • Giày cuồng nộ.
 • Đao tím.
 • Rìu đen: Kết hợp với các đòn đánh thường và kỹ năng của Kindred mà trang bị này giảm đi lượng giáp của tướng đối phương đi 6 lần, giảm tối đa 24% giáp khiến chúng nhận thêm sát thương vật lý từ mọi nguồn. Khi tấn công còn tăng tốc độ di chuyển cho Kindred tỉ lệ thuận với cộng dồn phá giáp.
 • Gươm suy vong: Đòn đánh gây thêm sát thương vật lý tương đương một phần máu hiện tại của kẻ địch, khi Kindred tấn công 1 tướng bằng 3 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp sẽ kích hoạt Gươm suy vong gây thêm sát thương phép và cướp một phần tốc độ di chuyển của hắn.
 • Nỏ thần Dominik.

Lên đồ Kindred AD

Cách lên đồ Kindred AD.

 • Móc diệt thủy quái.
 • Hoặc Cung phong linh: Có thể kích hoạt để lướt theo hướng chỉ định gây sát thương lên mục tiêu ở gần, đơn vị còn thấp máu sẽ chịu thêm sát thương. Mỗi trang bị huyền thoại sở hữu giúp tăng thêm tốc độ di chuyển cho Kindred.
 • Giày cuồng nộ.
 • Vô cực kiếm.
 • Đoản đao Navori: Khi Kindred có 40% tỉ lệ chí mạng trở lên thì các đòn đánh sẽ giảm hồi chiêu của các kỹ năng cơ bản đang hồi, kỹ năng của Kindred gây thêm sát thương tỉ lệ thuận với tỉ lệ chí mạng đang có.
 • Huyết kiếm: Bổ sung thêm chỉ số hút máu, lượng máu hút được vượt quá máu tối đa của Kindred sẽ chuyển một phần thành lá chắn chặn sát thương, lớp lá chắn này sẽ mất dần sau một khoảng thời gian Kindred ngừng gây hoặc chịu sát thương.
 • Nỏ thần Dominik hoặc có thể thay thế bằng Lời nhắc tử vong khi đội địch có nhiều khả năng hồi phục: Trang bị này giúp Kindred giảm hiệu quả hồi phục và hồi máu của kẻ địch chịu sát thương vật lý từ Kindred trước đó.

Cách chơi Kindred

Phép bổ trợ Kindred

 • Chơi ở vị trí rừng nên chọn 2 phép bổ trợ cho Kindred là Tốc biến + Trừng phạt để tăng khả năng gank thành công và cướp mục tiêu dễ dàng hơn.
 • Khi chơi trong vai trò xạ thủ có thể sử dụng Tốc biến + Hồi máu/Tốc hành tùy thuộc vào kèo đấu.

Phép bổ trợ Kindred.

Thứ tự nâng kỹ năng Kindred

Chiêu thức mang lại độ cơ động cao và gây sát thương chủ lực của Kindred là Q – Vũ điệu xạ tiễn, hãy ưu tiên nâng tối đa đầu tiên. Tiếp theo nâng tối đa W – Sói cuồng loạn cho khả năng hồi phục tốt hơn. Thứ tự nâng kỹ năng từng cấp độ cụ thể như sau: Q > W > E, R nâng đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng kindred.

Lối chơi Kindred

Trong giai đoạn đầu Kindred khá yếu vì vậy hãy tập trung vào vòng rừng và kiểm soát mục tiêu ở giai đoạn đầu trận. Chú ý quan sát bãi quái rừng hiện dấu ấn nội tại – Đồng nguyên ấn để nhanh chóng tiếp cận và tiêu diệt bãi quái đó để thu thập nội tại tăng sức mạnh cho Kindred.

Chiêu cuối – Cừu cứu sinh cho tất cả sinh vật bên trong kể cả team địch và quái rừng không thể xuống thấp hơn 10%. Tận dụng kỹ năng này có thể cứu đồng đội và đặc biệt trong tranh cướp mục tiêu hiệu quả bằng việc kích hoạt trước lúc rừng team địch sử dụng Trừng phạt để hắn không thể kết liễu mục tiêu, và khi chiêu cuối hết hiệu lực thì chỉ còn bạn có Trừng phạt.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách khắc chế Kindred

Tướng khắc chế Kindred

Tướng khắc chế Kindred có thể kể đến các vị tướng có khả năng hất văng mục tiêu khỏi vị trí và các tướng có khả năng gây sát thương duy trì: Gragas, Master Yi, Taliyah…

Tướng khắc chế Kindred.

Trang bị khắc chế Kindred

Sử dụng các trang bị nhiều giáp có thể hạn chế phần lớn sát thương từ Kindred: Khiên băng Randuin, Giáp gai, Tim băng…

Trên đây là hướng dẫn cách chơi, lên đồ và bảng ngọc Kindred mới nhất. Đừng quên lưu lại bài viết cho các trận đấu sử dụng vị tướng này của bạn sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật