spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiHướng dẫn cách lên đồ Kayn Rừng, Top, cách chơi mạnh nhất

Hướng dẫn cách lên đồ Kayn Rừng, Top, cách chơi mạnh nhất

Cách lên đồ Kayn luôn là câu hỏi mà nhiều người chơi mới hoặc thậm chí là những người chơi không chuyên vị tướng này luôn thắc mắc. Tinhayvip.com sẽ cập nhật đến bạn thông tin về cách lên đồ “Tử thần bóng tối” mới nhất cùng hàng loạt các mẹo hay trong cách tạo bộ trang bị cho Kayn.

Cách lên đồ Kayn Rừng

Bộ trang bị của Kayn khi đi rừng phụ thuộc vào bảng bổ trợ Kayn chọn và cách mà người chơi biến đổi hình dạng Kayn tử thần bóng tối. Dưới đây là 2 bộ trang bị phổ biến dành cho Kayn đi rừng.

Build đồ Kayn sát thủ bóng đêm rừng

Tất cả các món đồ khi chơi dạng Kayn sát thủ bóng đêm và mang bảng ngọc Kayn sát thủ đều là những món tăng mạnh sức mạnh công kích (SMCK) và sát lực.

Lên đồ Kayn sát thủ với bộ trang bị full sát lực sốc sát thương tối ưu.
Lên đồ Kayn sát thủ với bộ trang bị full sát lực sốc sát thương tối ưu.
 • Móng vuốt ám muội: Cộng các chỉ số sức mạnh như SMCK, sát lực, điểm hồi kỹ năng và nội tại kích hoạt lướt xuyên qua tướng địch, nội tại thần thoại tăng thêm sát lực và tốc độ di chuyển. Hoặc người chơi có thể thay item này bằng Dạ Kiếm Draktharr để có nội tại tàng hình thoắt ẩn thoắt hiện khi hạ gục tướng địch và tăng cộng thêm chỉ số hồi kỹ năng với các trang bị huyền thoại.
 • Giày khai sáng Ionia: Trang bị bổ sung hồi chiêu cần thiết cho Kayn sát thủ.
 • Nguyên tố Luân: Giúp hồi lại 20% tổng thời gian hồi chiêu cuối cho Kayn khi tham gia hạ gục tướng.
 • Kiếm Ma Youmuu: Tiếp cận giao tranh nhanh chóng nhờ tốc độ di chuyển cộng thêm ngoài giao tranh, các chỉ số SMCK và sát lực cao.
 • Thương phục hận Serylda hoặc Súng hải tặc: Trường hợp team địch có lượng chống chịu lớn hãy chọn Thương Serylda, nếu là các mục tiêu “máu giấy” hãy lấy Súng hải tặc để kết liễu chúng nhanh hơn.
 • Áo choàng bóng tối: Bổ sung SMCK, sát lực, máu và đặc biệt nội tại Tiêu trừ chặn đi 1 kỹ năng của địch.

Build đồ Kayn Darkin rừng

Ở dạng Darkin, Kayn rất khỏe về cả mặt sát thương lẫn chống chịu, cách lên đồ Kayn đi rừng dưới đây giúp tối ưu các ưu điểm kể trên.

Cách lên đồ Kayn chùy hấp huyết đi rừng.
Cách lên đồ Kayn chùy hấp huyết đi rừng.
 • Chùy hấp huyết: Các chỉ số quan trọng như SMCK, máu, hồi chiêu, hút máu toàn phần được cộng thêm. Kích hoạt hồi máu với số tướng địch trúng chiêu, nội tại thần thoại tăng thêm máu và điểm hồi kỹ năng với mỗi trang bị huyền thoại sở hữu.
 • Giày khai sáng Ionia.
 • Kiếm Manamune: Kayn trong dạng này dùng chủ yếu là chiêu thức nên cần nhiều năng lượng hơn, trang bị này sẽ khắc phục điểm yếu đó.
 • Rìu đen: Bổ sung khả năng phá giáp kẻ địch theo phần trăm để gây ra nhiều sát thương hơn.
 • Vũ điệu tử thần: Kayn sẽ khó bị sốc damage hơn từ các pháp sư hoặc sát thủ team địch nhờ trang bị này.
 • Áo choàng bóng tối: Chặn 1 kỹ năng khi Kayn lao vào giao tranh.

Cách lên đồ Kayn Top

Lên đồ Kayn Top xuyên giáp

Cách lên đồ cho Kayn đi Top để “dễ thở” hơn trước các đấu sĩ chống chịu đội địch đó là lên hướng xuyên giáp. Dùng cho cả dạng Sát thủ bóng đêm hoặc Darkin đều rất hiệu quả.

Lên đồ Kayn Xuyên giáp đi Top giúp dễ dàng áp chế những kẻ địch có nhiều chống chịu.
Lên đồ Kayn Xuyên giáp đi Top giúp dễ dàng áp chế những kẻ địch có nhiều chống chịu.
 • Nguyệt đao: 2 đòn đánh hoặc kỹ năng liên tiếp lên tướng cho Kayn 1 lớp lá chắn và gây thêm sát thương theo phần trăm máu tối đa của chúng. Nội tại thần thoại tăng xuyên giáp và tốc độ di chuyển cho anh ta.
 • Sử dụng thay tùy biến 3 loại giày: Giày khai sáng Ionia, Giày thép gai hoặc Giày thủy ngân tùy trường hợp team địch là các dạng sát thương nào.
 • Kiếm Manamune: Khắc phục điểm yếu tiêu hao nhiều năng lượng của Kayn.
 • Rìu đen: Kết hợp với Nguyệt Đao giảm đi một lượng lớn giáp của tướng địch.
 • Thương phục hận Serylda hoặc Kiếm Ma Youmuu: Thay đổi 1 trong 2 với khả năng xuyên giáp phần trăm hoặc sát lực khi team địch là tank cứng hay chủ yếu là tướng sát thương máu ít.
 • Áo choàng bóng tối.

Lên đồ Kayn Top hút máu

Lên đồ Kayn theo hướng này tinhayvip.com khuyên người chơi nên chọn dạng Darkin để có thể phát huy tốt hiệu quả của các item.

Cách lên đồ Kayn Top hút máu.
Lên đồ Kayn biến hình dạng Darkin hút máu vượt trội.
 • Chùy hấp huyết: Kích hoạt gây sát thương quanh thân và hồi máu dựa theo số tướng trúng phải. Nội tại thần thoại bổ sung điểm hồi chiêu và máu tối đa với mỗi trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân: Ở dạng Darkin sẽ là lối chơi đánh cò quay nên trang bị này tối ưu kháng hiệu ứng.
 • Rìu đen: Giảm giáp kẻ địch đi 24% với 6 lần tích trữ giúp chúng chịu nhiều sát thương vật lý hơn từ mọi nguồn.
 • Vũ điệu tử thần: Kayn hạn chế bị sốc sát thương nhờ trang bị này, ngoài ra nó còn giúp anh hồi lại máu khi tham gia hạ gục tướng.
 • Rìu mãng xà: Các kỹ năng và đòn đánh sẽ gây sát thương lan ra các mục tiêu xung quanh, tăng mạnh tốc độ đẩy đường và hiệu quả trong giao tranh tổng.
 • Giáp tâm linh: Không phải chọn chỉ số kháng phép mà chúng ta chọn nội tại tăng hiệu lực của hồi máu từ trang bị này là chủ yếu.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Kỹ năng Kayn

Thứ tự nâng kỹ năng Kayn

Dù là chơi Kayn ở vị trí đi rừng hay đi đường thì khi biến đổi Kayn dạng Sát thủ bóng đêm cũng nên nâng chiêu theo thứ tự bảng dưới đây.

Thứ tự nâng kỹ năng Kayn sát thủ bóng đêm.
Thứ tự nâng kỹ năng Kayn sát thủ bóng đêm.

Nếu biến hình thành dạng Darkin người chơi nên nâng cấp chiêu theo: Q > W > E, R đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Kayn Darkin.
Thứ tự nâng kỹ năng Kayn Darkin.

Chi tiết kỹ năng Kayn

Nội tại: Darkin sẽ thu 2 dạng năng lượng khi tấn công tướng tay ngắn hoặc tay dài để sớm biến hình. Tấn công tay dài sẽ cho hắn sớm biến đổi được thành Sát thủ bóng đêm và ngược lại là dạng Darkin, nhưng khi đủ thời gian cũng sẽ được phép biến hình vĩnh viễn ở bệ đá cổ. Khi là dạng sát thủ các kỹ năng của hắn gây ra sát thương phép cực lớn. Dạng Darkin đưa hắn về đúng với đấu sĩ nhờ khả năng hồi máu theo một phần sát thương vật lý gây lên tướng.

Q – Trảm: Kỹ năng chính để dọn quái và đẩy lính, hắn lướt 1 đoạn và gây sát thương quanh thân bằng cách xoáy. Cả 2 lần lướt và xoáy trảm đều gây sát thương nếu trúng mục tiêu.

W – Phá: Gây sát thương 1 vùng thẳng trước mặt, dạng sát thủ tăng thêm tầm xa và có thể vừa di chuyển vừa sử dụng rất cơ động. Còn khi ở dạng Darkin hất sẽ hất tung kẻ địch.

E – Bộ: Hồi một lượng máu khi Kayn sử dụng, ở dạng sát thủ bóng đêm tăng đến 80% tốc độ di chuyển, kháng làm chậm và giảm hồi chiêu của kỹ năng.

R – Nhập: Nhập vào tướng địch và gây sát thương khi xuất ra ngoài. Sát thủ sẽ tăng tầm xuất, Darkin hồi lại máu rất lớn.

Chi tiết kỹ năng Kayn.

Cách chơi khắc chế Darkin

Khi tham gia giao tranh tổng với Kayn hạn chế đứng chụm lại vì hắn có khả năng gây sát thương đa mục tiêu tốt.

Luôn chừa lại kỹ năng khống chế để dùng lên Kayn khi hắn lao vào ở dạng sát thủ để sốc sát thương và ngăn hắn bắt chủ lực team ta.

Khi Kayn đi xuyên địa hình, dùng chiêu gây bất động lên gã ta sẽ khiến chiêu thức bị mất đi thời gian sử dụng còn lại.

Khi chẳng may bị Kayn dùng chiêu cuối – Nhập vào, nếu có thể hãy lướt hoặc tốc biến về hướng đồng minh hoặc trụ.

Lên các trang bị khắc chế cứng các kỹ năng của Kayn như: Đồng hồ cát Zhonya, Lời nhắc tử vong, Cưa xích hóa kỹ…

Các bạn vừa xem xong hướng dẫn cách lên đồ Kayn và cách chơi khắc chế Kayn mới nhất. Đừng quên lưu lại những bộ trang bị mà Tin Hay VIP đã đưa đến cho bạn để ứng dụng trong các trận đấu sử dụng Kayn sắp tới nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật