spot_img
Trang chủGameTrận BRO vs KDF bị dời do lỗi mạng khiến pause game...

Trận BRO vs KDF bị dời do lỗi mạng khiến pause game 7 tiếng

Trận đấu thứ 49 tại vòng bảng LCK Mùa Xuân 2024 đã phải pause game 7 tiếng khiến trận đấu thứ 50 giữa BRO vs KDF bị dời sang ngày khác.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu

Vào ngày 25/2/2024, tại LoL Park đã có lịch thi đấu 2 cập trận thứ 49 (DRX vs DK) và 50 (BRO vs KDF) lượt về vòng bảng LCK Spring 2024.

Trận đấu đầu tiên diễn ra lúc 13h theo giờ Việt Nam. Tuy nhiên game 1 đã trải qua 3 lần pause game liên tục do lỗi ping. Thậm chí đường truyền cũng bị lỗi khiến người xem không thể tận hưởng trọn vẹn ván đấu.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu 1

Game 1 chiến thắng thuộc về DK, game 2 chiến thắng thuộc về DRX và game 3 chiến thắng chung cuộc thuộc về DPlus KIA. Đáng chú ý chỉ 3 game đấu nhưng đã phải liên tục pause nhiều lần, thậm chí lần lâu nhất còn kéo dài tận 3 tiếng.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu 2

DK và DRX đã phải thi đấu từ 13h đến 20h hơn (theo giờ Việt Nam) và tổng thời gian pause game kéo dài tận 6 tiếng 50 phút. Thậm chí, các tuyển thủ và người xem trực tiếp đã mệt mỏi ngã ngửa trực tiếp tại khán đài.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu 3

Đáng chú ý hơn, trận đấu thứ 50 giữa BRO vs KDF được trông đợi nhiều nhất trong ngày 25 đã bị hoãn. Bởi lẽ, thời gian tại Hàn lúc này đã là 22h đêm nên không thể tiếp tục tiến hành thi đấu. Mặt khác sự cố internet tại LoL Park vẫn chưa được khắc phục hoàn toàn gây ảnh hưởng đến ván đấu và trải nghiệm.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu 4

Các tuyển thủ và ban huấn luận của BRO vs KDF ra chào tạm biệt người hâm mộ vì đã đến từ chiều và ở lại đến tận tối muộn nhưng không được xem thi đấu. Được biết, người xem thi đấu trực tiếp ngày 25/2 đều được hoàn tiền vé.

BRO vs KDF bị dời lịch đấu 5

Hiện tại vẫn chưa có thông báo về việc khắc phục tình trạng internet ở LoL Park. Do đó lịch thi đấu trận BRO vs KDF vẫn chưa được ấn định.

Đừng quên theo dõi kênh TinhayVIP để cập nhật lịch thi đấu esports nhanh nhất nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật