spot_img
Trang chủGameSmolder debut LCK, giúp NS đem về 1 trận thắng trước T1

Smolder debut LCK, giúp NS đem về 1 trận thắng trước T1

Mới đây Riot đã cho phép vị tướng Smolder chính thức bước ra đấu trường chuyên nghiệp LCK mới màn debut ấn tượng trong tay Jiwoo.

Smolder lần đầu tiên xuất hiện tại LCK

Sau nhiều điều chỉnh thì cuối cùng tướng mới Smolder cũng được ra mắt tại đấu trường chuyên nghiệp. Cụ thể, trong trận đối đầu giữa NS vs T1, tại game 1 T1 đã chọn cấm Tiểu Hỏa Long. Đến game 2, vừa được thả NS đã nhanh tay đem chú rồng nhỏ về tay Jiwoo.

Mặc dù giai đoạn đi đường, vị tướng xạ thủ mới này đã gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, một khi đã kéo late được ván đấu nội tại của Smolder đã kết liễu nhanh các tướng yếu máu một cách ấn tượng.

Smolder lần đầu tiên xuất hiện tại LCK 1

Jiwoo đã giúp chú rồng con này có màn debut tỏa sáng khi hạ gục toàn bộ đội hình T1 ở game 2. Mặc dù chỉ thắng 1 game duy nhất nhưng đây vẫn là thành tích đáng kể. Bởi lẽ, tính đến nay tại LCK Mùa Xuân 2024 T1 chỉ có đúng 2 trận đấu xuất hiện game 3.

Smolder lần đầu tiên xuất hiện tại LCK 2

Có thể thấy sau chiến thắng ở game 1, T1 đã cố tình thả Tiểu Hỏa Long để thử tìm cách khắc chế tuy nhiên bất thành. Đến game 3, chú rồng này phải vào lượt cấm để T1 nhanh chóng kết liễu ván đấu.

Được biết, trong cùng ngày thi đấu, Deft cũng đã sử dụng Smolder. Mặc dù để lại nhiều dấu ấn, tuy nhiên HLE đã giành chiến thắng vì xử lý giao tranh tốt hơn.

Trước đó, người chơi LMHT thường cho rằng Tiểu Hỏa Long sẽ phù hợp đi với các tướng buff. Tuy nhiên, trong 2 trận đấu debut của con rồng này tại LCK Spring 2024 có thể thấy nó vẫn được vận hành rất hiệu quả với tướng tank.

Smolder lần đầu tiên xuất hiện tại LCK 3

Mặt khác đây là một vị tướng có lối chơi đa dạng do đó người xem không khỏi trông đợi những chiến thuật dị khác của LCK cho chú rồng nhỏ này.

Đừng quên theo dõi TinhayVIP thường xuyên để cập nhật thêm nhiều tin tức hay và thú vị khác nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật