Banner TinHayVIP
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiTop 7 tướng đi rừng Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng...

Top 7 tướng đi rừng Liên Minh mùa 13 tỉ lệ thắng cao nhất

Đến với giai đoạn đầu mùa giải 2023 có thể thấy Meta tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại thiên hướng gây sát thương lâu dài theo thời gian đang vực dậy một cách mạnh mẽ. Dưới đây là top 7 tướng đi rừng liên minh 2023 có tỉ lệ thắng cao nhất được tinhayvip.com cập nhật giai đoạn đầu mùa 13.

1. Jarvan IV

Là biểu tượng của Demaci, Jarvan là tướng đi rừng mạnh nhờ khả năng có thể gank sớm ngay các cấp độ đầu mà vẫn đạt hiệu quả cao. Tỉ lệ thắng của vị tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại này lên đến 58%.

Tướng đi rừng Liên Minh Jarvan.

Với bộ chiêu thức không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng từ người chơi và dễ dàng sử dụng hiệu quả trong giao tranh và những pha đi gank, hay nói cách khác là “dễ chơi dễ trúng thưởng”. Jarvan vừa có khả năng khống chế tốt vừa tạo các hiệu ứng lợi thế cho đồng đội như tăng tốc độ đánh cho toàn đội hay phá giáp đa mục tiêu, nhờ những ưu điểm trên mà Jarvan trở thành lựa chọn hàng đầu cho hầu hết tất cả các bậc rank tại máy chủ Việt Nam.

2. Rek’Sai

Mệnh danh là “Nấm mồ hư không” bởi Rek’Sai ẩn hiện dưới làn khói hư không và lao ra bất chợt gây ra nỗi khiếp sợ cho team địch. Vị tướng đi rừng này gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại với vai trò là một đấu sĩ thiên hướng sát thương duy trì, với khả năng gây sát thương ổn định bền bỉ trong giao tranh. Rek’Sai là nỗi ám ảnh của những mục tiêu chủ lực đội địch, sở hữu tỉ lệ thắng 62,6%.

Tướng đi rừng Liên Minh Reksai
Rek’Sai sở hữu tỉ lệ thắng cực cao lên đến trên 62%.

Ưu điểm của Rek’Sai đến từ bộ chiêu thức cơ động, Nấm mồ hư không này có thể lao vào kẻ địch một cách bất chợt ở khoảng cách xa một cách dễ dàng. Là tướng mở giao tranh tốt, gây sát thương và bắt chủ lực địch hiệu quả nên Rek’Sai trở thành lựa chọn phổ biến cho đa phần người chơi đi rừng mùa 13 hiện tại.

3. Hecarim

Bóng ma chiến tranh của Quần đảo Phước Lành – Gã nhân mã Hecarim mang trong mình sức mạnh to lớn của Màn sương đen sở hữu sức mạnh đến từ tốc độ di chuyển. Hecarim là đấu sĩ sát thương lao vun vút từ xa vào giao tranh với kỹ năng khống chế trên diện rộng.

Tướng đi rừng Liên Minh hecarim.

Không đòi hỏi quá nhiều kỹ năng cá nhân nên vị tướng này được các bậc rank từ thấp đến cao tại máy chủ trong nước lựa chọn. Hecarim sở hữu 56,4% tỉ lệ thắng và trong top tướng đi rừng Liên Minh Huyền Thoại có tỉ lệ thắng cao nhất đầu mùa 13.

4. Kindred

Là một xạ thủ có sức mạnh vô tận nên Kindred còn được gọi với cái tên “Thợ săn vĩnh hằng”. Kindred đến với đấu trường Liên Minh Huyền Thoại trong vai trò xạ thủ đi rừng gây sát thương theo hướng duy trì. Tướng đi rừng Liên Minh này sở hữu sự cơ động và có khả năng tạo hiệu ứng bất tử cho toàn đội, tỉ lệ thắng lên đến 62,3%.

Tướng đi rừng Liên Minh Kindred.

Có tỉ lệ chọn thấp tại các bậc rank thấp nhưng ở các thứ hạng cao người chơi rất ưa chuộng Kindred bởi khi chơi vị tướng này cần nhiều kỹ thuật cá nhân. Vì vậy mà đa phần tỉ lệ thắng cao của Kindred đến từ những người chơi lâu năm và thành thạo.

5. Kayn

Kayn được mệnh danh là Tử thần bóng tối của Liên Minh Huyền Thoại, là tướng đi rừng Liên Minh sở hữu bộ chiêu thức có 1 không 2 trong khi vừa có thể là sát thủ vừa là 1 đấu sĩ với lượng sát thương lớn trong giao tranh. Tỉ lệ thắng trong đầu mùa 13 của vị tướng này lên đến 57,8%.

Tướng đi rừng Liên Minh Kayn.

Dựa vào khả năng tùy biến hình dạng để trở thành các dạng chất tướng khác nhau trong khi trận đấu diễn ra mà Kayn có cách dẫn dắt trận đấu theo ý muốn. Các kỹ năng tương đối dễ sử dụng biến Kayn thành “cỗ máy gặt mạng” và có tỉ lệ chọn cao trong giai đoạn đầu 2023 này.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

6. Wukong

Từ khi được Riot tinh chỉnh lại một chút ở kỹ năng, Ngộ không đã trở lại Liên Minh Huyền Thoại với vai trò chính đi rừng và là đấu sĩ thiên hướng sát thương. Nhờ sức mạnh kỹ năng vượt trội mà tướng đi rừng Liên Minh Wukong có tỉ lệ thắng toàn máy chủ Việt Nam là 53,3%.

Tướng đi rừng Liên Minh Ngộ Không.

Bộ kỹ năng có khả năng đánh lừa team địch và càn quét gây chia rẽ đội hình địch hiệu quả, không đòi hỏi nhiều kỹ năng từ người chơi Hầu Vương Wukong trở thành lựa chọn ưa chuộng của hầu hết tất cả các bậc rank hiện tại của mùa 13.

7. Vi

Cảnh binh Piltover sở hữu đôi găng tay Hextech đầy sức mạnh – Vi gia nhập đấu trường Liên Minh Huyền Thoại và được ưa chuộng ở vị trí tướng đi rừng, chơi như 1 đấu sĩ sát thương. Vi là nỗi khiếp hãi của các tướng chủ lực đối phương với tỉ lệ thắng đạt 50,8%.

Tướng đi rừng Liên Minh Vi.

Cô nàng Vi LOL có các chiêu thức dễ sử dụng và rất mạnh ở những cấp độ đầu, những pha giao tranh đầu trận hoặc cướp rừng đối với vị tướng này khá đơn giản. Nhờ những ưu điểm trên mà tướng Vi được những người chơi mới và cả lâu năm lựa chọn nhiều cho vị trí đi rừng.

Có thể thấy phần lớn các tướng đi rừng Liên Minh có tỉ lệ thắng cao trong giai đoạn đầu mùa 13 là các tướng đấu sĩ thiên hướng sát thương có khả năng gây sát thương bền bỉ liên tục. Bạn đã thử sức với tất cả các vị tướng trên đây chưa, nếu chưa hãy nhanh tay thử ngay để thấy sức mạnh của họ trong mùa giải mới này nào.

TIN HOT 🔥
spot_img
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật