spot_img
Trang chủGameLiên Minh Huyền ThoạiBảng ngọc Warwick, cách chơi và lên đồ Warwick mạnh nhất

Bảng ngọc Warwick, cách chơi và lên đồ Warwick mạnh nhất

Quái thú xổng chuồng xứ Zaun – Warwick xuất hiện trong Liên Minh Huyền Thoại từ những mùa đầu tiên và khi được làm lại thì bảng ngọc Warwick cùng lối chơi của hắn có phần thay đổi đáng kể. Cùng tinhayvip.com tìm hiểu ngay dưới đây nhé.

Sơ lược về Warwick

Warwick là một vị tướng đấu sĩ đi rừng được rất nhiều game thủ lựa chọn nhờ vào khả năng hồi máu cực tốt, có thể trụ trong rừng lâu. Kỹ năng R giúp Warwick có thể áp sát khống chế đối thủ, mang lại những khả năng đi gank rất hiệu quả. Khi thấp máu thì hãy chạy ngay bởi kỹ năng E sẽ giúp Warwick ngửi được mùi máu và chạy rất nhanh về phía mùi đó.

Chỉ khi đạt level 6 thì vị tướng này mới có thể sử dụng hết được sức mạnh tối đa của mình khi đi gank. Chiêu cuối của Warwick là kỹ năng định hướng nên nó sẽ vô dụng khi mà tướng địch né được kỹ năng này hoặc sử dụng khăn giải thuật. Khả năng hồi máu giúp trụ rừng lâu nhưng tốc độ đi rừng khá chậm ban đầu bởi không có nhiều sát thương.

Bảng ngọc Warwick

Dần trở thành cá biệt trong bể tướng LMHT vì chiêu thức đơn giản, nhưng từ khi được làm lại bộ kỹ năng Warick thể hiện rõ sức mạnh khi có thể đa dụng phối hợp nhiều trang bị, ngọc bổ trợ khác nhau. Điểm qua 2 bảng ngọc Warwick phổ biến mạnh nhất dưới đây.

Bảng ngọc Warwick Rừng

Warwick có sát thương trên đòn đánh thường từ nội tại khá mạnh, tạo ra lối chơi đánh xông xáo gây sát thương theo thời gian liên tục. Bảng ngọc Warwick theo đó mà tận dụng nội tại này, sử dụng nhánh chính Chuẩn xác.

Bảng ngọc Warwick Nhịp độ chết người đi rừng mới nhất!
Bảng ngọc Warwick Nhịp độ chết người đi rừng mới nhất!
 • Nhịp độ chết người: Tăng tốc độ đánh khi đánh thường lên tướng địch, đạt cộng dồn tối đa cho phép vượt ngưỡng giới hạn tốc độ đánh và tăng 50 tầm đánh.
 • Đắc thắng: Khi Warwick góp công hạ gục tướng địch sẽ được thêm 20 vàng và hồi lại một ít máu đã mất.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Ăn quái to, lính, tướng càng nhiều tích trữ tốc độ đánh vĩnh viễn càng cao tối đa không quá 18% cộng thêm.
 • Chốt chặn cuối cùng: Khi còn thấp máu Quái thú xổng chuồng sẽ gây ra nhiều sát thương lên tướng hơn.
 • Ở nhánh phụ chọn Pháp thuật: Lựa chọn Mau lẹThủy thượng phiêu để tăng mạnh các hiệu ứng tăng tốc di chuyển và đi nhanh hơn trên sông.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bảng ngọc Warwick Top

Tận dụng hiệu ứng đòn dánh áp dụng trên cả Q và R có thể cộng bảng bổ trợ Warwick theo hướng sát thương chọn nhánh chính là Chuẩn xác.

Bảng ngọc Warwick Sẵn sàng tấn công Solo Top mạnh!
Bảng ngọc Warwick Sẵn sàng tấn công Solo Top mạnh!
 • Sẵn sàng tấn công: Với 2 đòn đánh thường và Q là đã có thể gây thêm sát thương thích ứng lên tướng và làm suy yếu chúng. Với ngọc này, chuỗi combo trong 6 giây của Warwick có thể gây ra lượng sát thương cực lớn.
 • Hiện diện trí tuệ: Hồi năng lượng sẽ tăng khi tấn công tướng địch, khắc phục phần nào hạn chế tốn nhiều năng lượng của Warwick.
 • Tốc độ đánh (huyền thoại): Ăn quái to, lính, tướng càng nhiều tích trữ tốc độ đánh vĩnh viễn càng cao tối đa không quá 18% cộng thêm.
 • Nhát chém ân huệ: Khi kẻ địch thấp máu nội tại W sẽ tăng mạnh tốc độ đánh lên chúng, kết hợp với ngọc này để tối đa hóa sát thương gây ra.
 • Ở nhánh phụ chọn Kiên định cho thêm hồi phục: Ngọn gió thứ hai giúp chú sói này hồi lại một lượng máu sau khi phải chịu sát thương từ tướng. Tiếp sức bổ trợ cho khả năng hồi phục của Warwick với việc tăng thêm hiệu quả hồi máu.
 • Ngọc bổ trợ: 10% tốc độ đánh, 9 sức mạnh thích ứng, 6 giáp.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Cách lên đồ Warwick

Cách lên đồ Warwick Rừng

Bộ trang bị đi rừng phù hợp với bảng ngọc Warwick tốc độ đánh nên có các trang bị tăng nhiều chỉ số tốc độ đánh như sau:

Cách lên đồ Warwick đi rừng mùa 13.

 • Gươm suy vong: Món đồ này gây thêm sát thương trên đòn đánh thường và cộng chỉ số tốc độ đánh rất thích hợp với bảng ngọc Warwick đi rừng đã được đề cập ở trên.
 • Giày thép gai: Tăng khả năng chống chịu vật lý.
 • Tam hợp kiếm: Bổ sung các chỉ số cần thiết và nội tại đòn đánh cường hóa sau khi sử dụng kỹ năng rất mạnh. Ngoài ra, nội tại thần thoại tăng thêm SMCK, tốc độ di chuyển và điểm hồi kỹ năng.
 • Rìu đại mãng xà: Là công cụ dọn quái tối ưu giúp Warwick đi rừng nhanh hơn.
 • Giáp liệt sỹ: Tăng tốc độ di chuyển và chỉ số chống chịu vật lý.
 • Giáp tâm linh: Các hiệu ứng hồi máu được tăng đáng kể và cộng thể chỉ số chống chịu phép thuật.

Cách lên đồ Warwick Top

Warwick đi đường trên thể hiện rõ vai trò là một đấu sĩ chống chịu hơn là một tay sát thương chủ lực, bộ trang bị đi top thịnh hành cho Warwick như sau:

Cách lên đồ Warwick đi Top mùa 13.

 • Búa rìu sát thần: Đòn đánh thường gây sát theo phần trăm máu tối đa của kẻ địch sau khi dùng kỹ năng và hồi lại một phần máu. Nội tại thần thoại tăng thêm xuyên giáp và xuyên kháng với mỗi trang bị huyền thoại.
 • Giày thủy ngân hoặc Giày thép gai: Tùy theo đối thủ là sát thương phép hay vật lý.
 • Gươm suy vong: Là trang bị trấn phái này thiết yếu với Warwick, ngoài chỉ số tốc độ đánh, sức mạnh công kích và hút máu thì nội tại gây thêm sát thương trên đòn đánh theo phần trăm máu hiện tại của kẻ địch áp dụng lên Warwick rất hiệu quả.
 • Rìu đại mãng xà: Gây sát thương lên nhiều mục tiêu cùng lúc, cải thiện khả năng đẩy đường.
 • Giáp tâm linh: Tăng hiệu lực hồi máu và thêm chỉ số chống chịu.
 • Giáp gai hoặc Giáp liệt sỹ.

Cách chơi Warwick

Phép bổ trợ Warwick

 • Phép bổ trợ khi sử dụng Quái thú xổng chuồng đi Rừng tối ưu nhất nên là Tốc biến + Trừng phạt. Trong một số tình huống có thể thay đổi bằng Tốc hành + Trừng phạt cho khả năng truy đuổi càng thêm mạnh.
 • Đi đường trên nên mang hai phép Tốc biến + Dịch chuyển để có thể hạn chế bỏ mạng trước những pha gank của rừng địch và tham gia gia tranh từ xa bằng Dịch chuyển.

Phép bổ trợ dành cho Warwick mùa mới.

Thứ tự nâng kỹ năng Warwick

Chiêu làm nên thương hiệu “trùm hồi máu” của Warwick và là kỹ năng gây sát thương chính là Q – Cắn xé, tăng tối đa kỹ năng này để đi rừng, dọn lính và hồi phục tốt hơn. Thứ tự cụ thể từng cấp độ chiêu như hình dưới đây: Q > W > E, R nâng khi đạt đúng cấp độ.

Thứ tự nâng kỹ năng Warwick mùa 13.

Mẹo chơi Warwick

Mẹo dùng Q đeo bám kẻ địch bằng cách nhấn giữ nút kỹ năng lên mục tiêu. Khi đi gank được đồng đội thông báo kẻ địch còn tốc biến hay kỹ năng trốn chạy, hãy giữ Q lên đối tượng để đu bám theo hắn. Dùng E khi gần tiếp cận được kẻ địch để kịp thời tái kích hoạt khi áp sát gây hiệu ứng khiếp hãi.

Nếu đánh solo kill đừng vội dùng Q hoặc R để hồi máu, hãy để bản thân mất nhiều máu sau đó dùng lần lượt các chiêu để hồi phục khiến chúng phải bất ngờ.

Có thể tận dụng chiêu cuối – Khóa chế để vượt địa hình trong những pha cướp mục tiêu hoặc dùng để tháo chạy khi bị gank và truy đuổi, một phép “tốc biến” hồi chưa đến 1 phút.

Bạn đang xem tin trên kênh https://tinhayvip.com/

Hướng dẫn cách khắc chế Warwick

Người chơi có thể hạn chế tầm ảnh hưởng của Warwick bằng cách sử dụng các tướng hoặc trang bị khắc chế vị tướng này dưới đây.

Tướng khắc chế Warwick

Tướng khắc chế Warwick tốt trong khu vực rừng có thể kể đến như: Udyr, Sejuani, Jax…

Khi đi top gặp phải Warwick hãy tự tin pick những kèo như: Renekton, Nasus, Jax… Những vị tướng này thường là đấu sĩ có kỹ năng sát thương bị động hoặc chặn được đòn đánh thường.

Tướng khắc chế Warwick.

Trang bị khắc chế Warwick

Để khắc phục khả năng hồi máu vượt trội của Warwick người chơi nên lên các trang bị giảm hiệu ứng hồi máu như: Quỷ thư Morello, Giáp gai, Lời nhắc tử vong…

Trường hợp bị áp chế không thể dùng thanh tẩy hay Đồng hồ cát Zhonya hãy lên các trang bị có kích hoạt giải áp chế: Khăn giải thuật, Đao thủy ngân, Chùy bạch ngân.

Những trang bị chống chịu tác động đến đòn đánh thường làm giảm, phản sát thương và làm chậm tốc độ đánh có thể được áp dụng như: Khiên băng Randuin, Tim băng, Giáp gai…

Các bạn vừa xem qua hướng dẫn cách chơi và cách xây dựng bảng ngọc Warwick mới nhất cho hai vị trí đi đường trên và đi rừng. Đừng quên lưu lại và áp dụng vào các trận đấu sử dụng Warwick sắp tới để xem hiệu quả vượt trội nhé.

Có thể bạn quan tâm:

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật