spot_img
Trang chủHóngToàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Toàn cảnh drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Mới đây, loạt drama về việc thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog và bác sĩ đang trở thành tâm điểm chú ý của CĐM Việt Nam.

Diễn biến drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Bà Nhân vlog cho biết có nhiều bác sĩ chủ động tìm đến mình để đề nghị làm miễn phí cho nhưng cô chọn bác sĩ Thịnh vì được biết đây là bác sĩ mát tay và nổi tiếng. Bác sĩ Thịnh nghe xong cũng cho biết sẽ hỗ trợ nhưng Bà Nhân Vlog lại từ chối.

Ngay lúc đầu Bà Nhân Vlog cho biết mình đã muốn từ bỏ bác sĩ Thịnh nhưng không tiết lộ lý do rõ ràng vì không muốn đẩy vấn đề đi quá xa, không muốn những người đang hiếm muộn buồn.

Diễn biến drama thụ tinh nhân tạo của Bà Nhân Vlog

Sau đó quá trình thụ tinh nhân tạo đã được tiến hành, Bà Nhân Vlog khẳng định mình không nợ nần gì bác sĩ, chuyển khoản đầy đủ các loại thuốc, tạo phôi, hút trứng,… không thiếu một đồng. Gia đình cô cũng không quan tâm việc quảng cáo vì nếu cô muốn thì đã đi theo người khác rồi chứ không phải đi làm ở bác sĩ Thịnh và trả tiền cho bác sĩ như vậy.

Khi bị cộng đồng mạng kêu mình diễn cô cho biết vì đau nên mới khóc chứ không hề lăn lộn. Khi nhận kết quả trứng, cô cũng không lăn lộn mà chỉ khóc vì chỉ được 3 quả trứng. Về chuyện bác sĩ nói Nhân không tập trung, cô cho biết mỗi khi bác sĩ kêu lên cô đều có mặt, không giống như lời bác sĩ nói.

Hiện tại, chưa rõ vì lý do gì mà đến sáng ngày 13/3/2023, đoạn video không còn trên kênh YouTube Bà Nhân Vlog, clip mới này cũng bị xoá trên kênh Tik Tok.

Bác sĩ Thịnh lên tiếng

Vụ việc vợ chồng Bà Nhân Vlog đăng bài tố bác sĩ Thịnh chuyên chữa hiếm muộn con cái đang cực hot trên Tik Tok, BS Thịnh – người bị vợ chồng Bà Nhân Vlog tố cũng đã lên tiếng, cụ thể:

“Anh đã hết lòng muốn giúp em bằng cái tâm để em có thai sớm, ca của em khó và mọi việc anh làm cho em rất thuận lợi nên anh cũng mừng nhưng anh không ngờ em làm như vậy.

1. Khám anh cũng miễn phí tiền khám và siêu âm và ưu tiên em làm nhanh gọn hỗ trợ tối đa.

2. Em không có người tiêm thuốc gọi anh, anh kêu nhân viên tiêm cho em, nhân viên anh không chịu nên anh phải đích thân chở nhân viên anh tới nhà em tiêm cho em.

3. Em tới khám không có xe về anh cũng đích thân chở em về nhà dùm em. Em suy nghĩ sống ở đời mà em làm vậy đúng không em, người hết lòng giúp đỡ mình có con thì mình lại quay lại phốt người ta, trong khi phốt bậy bạ.

Một mặt thì điện thoại tôi năn nỉ kêu mình viết bài giải thích và xin lỗi để lấy lại lòng yêu thương của mọi người, một mặt thì tiếp tục đăng bài phốt, không hiểu nổi em, anh đã mở hết lòng cứu em nhưng chắc không làm nổi”.

Hãy truy cập TinhayVIP.com mỗi ngày để đón đọc thêm thông tin mới nhé!

spot_img
TIN HOT 🔥
Đừng bỏ lỡ
Tin mới cập nhật